| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Bạn muốn biết về cơ hội làm giàu lớn nhất trong lịch sử xảy ra tại Việt Nam mà có thể dành cho nhiều người?

  Tôi không nói đây là cơ hội duy nhất để làm giàu, nhưng nói rằng đây là cơ hội an toàn nhất và đơn giản nhất để đi đến mục đích lớn của nhiều người, có thể trong đó có bạn, đấy là làm giàu."Thời đại của kinh doanh theo mạng đã đến và không ai có thể cản nổi bước tiến của lịch sử".

  Chúng tôi đang đưa vào Việt Nam một tập đoàn lớn của Mỹ là Tahitian Noni, mang theo dòng sp rất đặc biệt : “nước ép từ Noni “và Mỹ Phẩm ( 24 loại ),

  - Bạn sẽ làm gì khi bạn đang rơi vào tình trạng khó khăn hay suy sụp về tài

  chính ?

  - Bạn là nhà kinh doanh giỏi , muốn làm giàu nhưng hiện nay bạn chưa thực hiện được

  - Bạn muốn tìm kiếm một cơ hội kinh doanh thật sự để giúp bạn thay đổi chất lương cuộc sống?

  - Bạn muốn chứng tỏ Bạn không phải là người bình thường trong xã hội?

  Chúng tôi đang tìm thêm những cộng tác viên hay những đối tác kinh doanh có khả năng để cùng làm việc, cùng tạo dựng thành công. Cơ hội thành công luôn dành cho những người đi đầu ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào .

  Hãy đến với chúng tôi , Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cơ hội để bạn thành công .

  Công việc kinh doanh không quan trọng bằng cấp, không giới hạn thời gian,không cần biết bạn đang làm hay công tác ở đâu, chỉ cần năng lực cá nhân. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện nhưng ước mơ của mình.Đừng bỏ lỡ cơ hội này,hãy gọi cho chúng tôi và thử nắm lấy cơ hội tốt nhất trong lịch sử loài người,các bạn sẽ được đến trực tiếp công ty,được nghe trực tiếp những người của công ty trình bày cho bạn,được giao lưu trực tiếp với những người thành đạt,tự do về tài chính còn quyết định là ở bạn.

  Thời gian linh hoạt : sáng, chiều, tối, hoặc thứ bảy và chủ nhật,…

  Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn những điều sau:

  1. Độ tuổi từ 27-50

  2. Tìm hiểu nghiêm túc

  3. Kiên nhẫn, tâm huyết

  4. Nhiệt tình, năng động

  5. có ý tưởng kinh doanh .

  6. Có khát vọng làm giàu

  - MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  69, VÕ VĂN TẦN , PHƯỜNG 6, QUẬN 3, TP.HCM.

  ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131

  Email: [email protected]

  Trả lời bởi sokola_minjangry
  ăm trước
  0 0
 • Dựa vào thị hiếu và thói quen tiêu dùng là kim chỉ nam trong kinh doanh để thu hút khách hàng, . . một ý tưởng mới thành công khi đó là sản phẩm 'độc' không đụng hàng, hay/và thị trường đang nhắm tới đó còn bỏ ngõ, . .

  Trả lời bởi longcula
  ăm trước
  0 0
 • Trong kinh doanh, một ý tưởng mới khi mà biết nương vào quán tính thị hiếu và thói quen tiêu dùng thì độ an toàn cao, và nên kết hợp với việc đón đầu...xu hướng của người tiêu dùng. Xu hướng này thường là kết quả của sự tác động của môi trường sống, hoàn cảnh sống vào thời gian kế tiếp thời điểm ta đang tồn tại.

  Ví dụ thảm họa thiên nhiên đang gia tăng đối với chiếc nôi thanh bình của trái đất. Nguyên nhân gây nên tình trạng này rất khó loại trừ nên văn minh nhân loại phải đón đầu việc...đỡ các thảm họa ấy bằng cách sẽ nghiên cứu và cho ra đời các vật liệu dẻo: thép dẻo làm trụ cột, mika dẻo làm mặt sàn hay các vách ngăn...(cái này mình không thạo, mình chỉ nghĩ nôm na) để khi mà động đất, tòa nhà chỉ...đu đưa say rượu tí thui chứ không ngã ra được. Vậy xu hướng xây nhà bằng các vật liệu dẻo tạo sự an toàn cho con người sẽ gia tăng và ngành sản xuất, kinh doanh mặt hàng này ắt sẽ thành công.

  Ví dụ cách đây khoảng chục năm mà Bạn nào theo nghề xăm thẩm mỹ thì kiếm tiền rất tốt, nhưng chưa chắc 10 năm tiếp theo sẽ thành công bởi có thể sẽ có công nghệ cho ra đời những cặp lông mày kiểu dáng phong phú mà ta có thể dán vào hay bóc ra để lúc thì thích "lá liễu", lúc thì thích "sâu róm" mà không phải chịu đau để đổi lấy mỗi một kiểu duy nhất.

  Ví dụ thời điểm hiện nay, ngành kinh doanh gia cầm và kinh doanh bể bơi dễ vấp phải vắng khách bởi dịch cúm nhưng ngành dịch vụ xông hơi bình dân sẽ đông khách bởi góp phần hỗ trợ giải độc, nâng cao sức đề kháng, phòng và hỗ trợ chữa bệnh cúm, sẽ càng đông khách hơn nếu mỗi khách được khuyến mại một xuất cháo HÀNH, TÍA TÔ (gà; móng giò; dẻ sườn; cá chép...ninh nhừ), hoặc một xuất bún bò giò heo tưới thêm thìa TỎI XAY NHUYỄN CÙNG DẤM. Măm xong nghe nhạc làm một tách trà GỪNG, rùi tươi tỉnh ra về. Ý MÌNH MUỐN NÓI ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀ NHƯ VẬY.

  Hì, nói leo..."Các Cụ" tí nhe, chứ cóc kiếm được tiền đâu bởi "CT" mún nuôi mụ...ăn mày nguyên tuyền cơ, huhu...

  Trả lời bởi Thunder
  ăm trước
  0 0
 • Cái bánh ngon ban đầu ít người dành, ta vô cũng có thể có phần hời. Nhưng ngày càng nhiều người vô dành, ta càng tranh mệt. Nếu có thể 1 mình 1 bánh thì tuyệt vời. Khỏe ta và cũng chẳng có ai để tranh, không gặp nhiều rủi ro. Nếu cái bánh này thiên hạ có nhu cầu thì ta sớm muộn cũng thành công.

  Hiện nay ở VN, 1 số không học MBA nữa mà chuyển qua học đào tạo giáo dục kỹ năng mềm.

  http://www.vietnamskills.com/advice_page.php?stcid=3&stid=145&utm_source=LNL&utm_medium=LNL_article&utm_campaign=LNL_19OCT09


  Nguồn:

  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=Js_JiQebXu

  Trả lời bởi volamrong147_tk4
  ăm trước
  0 0
 • Vâng, quán tính thị hiếu và thói quen tiêu dùng là một tiêu chí tiên quyết nhưng chỉ đóng góp một phần nhỏ cho thành công thôi. Còn rất nhiều yếu tố cần lưu tâm:

  1) Tính thực tế và bền vững của sản phẩm kinh doanh: Cần đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ đáp ứng thị hiếu nhất thời, không dễ gây "nhàm", nếu là nhu cầu thiết thân của người tiêu thụ lại càng tốt.

  2) Nguồn lực chuyển ý tưởng thành thành phẩm trên tay người tiêu dùng: Vốn, kiến thức về sản phẩm, yếu tố marketing và quan hệ xã giao là đặc biệt quan trọng.

  3) Quân sư: là những người đóng góp chiến lược, phân tích rủi ro, sáng tạo những điểm khác biệt cho sp... Bởi vì những ai thành công lớn đều biết rằng ý tưởng của họ có thể "mới" nhưng không phải là độc nhất, cái "mới" chỉ là một chút khác biệt so với những ý tưởng khác. Sự hỗ trợ từ người khác đóng vai trò rất lớn.

  4) Đối thủ: sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi, cần nghiên cứu kĩ về những đối thủ tác động gần nhất và lớn nhất, cập nhật thường xuyên thông tin về họ. Có cơ hội thì phải đi trước họ một bước.

  5) Nội lực bản thân: Tri thức, động lực, ý chí, "gan liều", linh cảm...

  Trên đây mới chỉ là một vài yếu tố quan trọng về mặt kinh tế- xã hội được trình bày chung chung thôi, thực tế thì cần tính đến yếu tố địa lý, chính trị... nữa.


  Nguồn:

  Dành cho người khởi nghiệp kinh doanh: http://www.kinhdoanh.com/

  Học quản trị (vd như quản lý trong kinh doanh nhà hàng):

  http://nqcenter.wordpress.com/2007/09/22/ngh%E1%BB%87-thu%E1%BA%ADt-kinh-doanh-nha-hang/

  Trả lời bởi Thunder
  ăm trước
  0 0
 • ko hẳn thế cậu à!?

  Trả lời bởi hen_xui
  ăm trước
  0 0
 • Phát biểu trên mang tinh tiêu cực, sợ rủi ro, chấp nhận thói mua bán nhỏ. Nhưng rất tiếc, độ an toàn chỉ có thể, mà rủi ro lại quá lớn, thiệt hại quá to, niềm đau mất mác chất chồng. Ta ví dụ điển hình nha, Những doanh nghiệp làm bồn nước Inox, đã sụp hàng loạt, chỉ vì cung vượt ' quá cầu'. Các nhà đầu tư nhà đất hầu hết đã sửa dáng đi dáng đứng theo phong cách 'bình dân giáo dục'. Những nhà máy lắp ráp Tivi có tuổi đời quá ngắn mà tuổi " nợ " lại quá dài. Và ...còn nhiều sự sụp đổ khác nếu chỉ biết đầu tư vào "cái đang có sẵn" mà thiếu yếu tố : Rẻ hơn; Thời trang hơn; Công năng nhiều hơn; Độ bền dài hơi hơn.

  Trả lời bởi pig_mama1995
  ăm trước
  0 0
 • Không chỉ thành công khi biết nương vào quán tính thị hiếu,thói quen tiêu dùng, mà phải biết gợi ý về nhu cầu mới,hướng người tiêu dùng thấy được lợi ích của sản phẩm mới,có công năng mới..Ví dụ như trước đây,trong thập niên 90,người ta chỉ mới có thói quen sử dụng tivi,cassette,đầu vidéo..nhưng nước nhật đã sáng tạo ra loại hình nghệ thuật là karaokê..và đã thành công hướng người tiêu dùng sang thị hiếu mới là karaoke,nên đã đặt một mốc không nhỏ trong việc phát triển và tăng thu nhập trong nghành điện tử..và giải trí..

  Trả lời bởi congchuaphenphen
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  nương vào quán tính thị hiếu và thói quen tiêu dùng chỉ là một con đường đi an toàn cho một ý tưởng, hay nói khác đi, đó chưa hẳn là một ý tưởng hay, nên đi theo con đường đó, mình chỉ làng nhàng, không có độ phá.

  còn nếu có ý tưởng sáng tạo và đi trước thời đại thì phải chấp nhận xác suất rủi ro cao. có thể thắng lớn thì cũng có thể thua to. vì thị hiếu của con người là điều rất khó nắm bắt. có những thứ mình nghĩ là vô nghĩa, linh tinh lang tang nhưng khi sản xuất lại bán chạy hơn những thứ mình cho rằng rất thiết thực với cuộc sống. kinh doanh khổ thế đấy.

  Trả lời bởi HDpro_love
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Kinh tế, Thị trường