| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • (Huhuhu)

  Mỗi người sở hữu một thị trường mà tổng vốn cấp chắc là tương đương nhau. Nhưng trong cơ chế tỉ giá hối đoái thả nổi thì có người bắt được mấy phần vốn nhằm lúc lên giá, có người bắt nhằm lúc xuống giá, có người...chưa mò thấy gì. Khi đó thì chỉ có nước đi mượn danh nghĩa những người lưng vốn đã khá khá mà xin phép ngân hàng bảo lãnh cho kinh doanh giữa đời.

  Đành phải sống dựa hơi mấy "nhưn" nhiều vốn, tạm bợ qua ngày mà chờ vốn. hơi...

  Trả lời bởi gia_bang
  ăm trước
  0 0
 • Tăng cường vốn có nhiều cách :

  -Vay có thế chấp : có tài sản thế chấp

  -Vay bằng tín chấp : chỉ có một số đơn vị Nhà Nước vay được mà thôi.

  -Huy động vốn từ người thân,bạn bè..

  -Thu hút vốn từ phát hành cổ phiếu (Doanh nghiệp tư nhân,Công ty Cổ phần) cần phải có uy tín,thương hiệu,bí quyết "know how",lãnh đạo là người liêm khiết, thông minh,đạo đức.,đội ngũ nhân viên đồng đều,nhiệt tình,trình độ..v.v...

  Có thể doanh nghiệp mới thành lập,chưa có tên tuổi,vị trí...sẽ rất khó khăn trong việc thu hút nguồn vốn..,vì vậy vẫn phải giữ vững chiến lược phát triển chậm , chắc..tiết kiệm chi phí,quản lý tốt....để chờ cơ hội..

  Trả lời bởi yeulamanh_nty
  ăm trước
  0 0
 • Để nâng cao trình độ quản lý doanh nghiệp, bạn có thể vào chương trình đào tạo quản lý trực tuyến OMT. Tham khảo tại trang http//www omt.vn với Tài khoản là: hocthu và Mật khẩu là: hocthu1.

  Chúc bạn thành công

  Trả lời bởi cunhoanhi
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bài học kinh nghiệm từ thất bại của người khác không bao giờ nhớ đời bằng bài học kinh nghiệm từ thất bại của chính bản thân ta khi mà ta nhiệt huyết bước tiếp chặng đời.

  Trả lời bởi chang_trai_than_thien284
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Kinh tế, Thị trường