| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Bạn hỏi thế thì ... chịu . Hãy xem tình cảm của người đó đối với bạn thế nào. Còn bạn .. đã có gia đình rồi thì dù người đó có tình cảm thật sự với mình thì cũng nên từ chối, đừng làm tổn thương đến người khác ...

  Trả lời bởi cafenet_plus
  ăm trước
  0 0
 • Theo tôi thì cho dù người đó có thật lòng hay không thật lòng thì cũng đâu quan trọng bởi vì bây giờ bạn đã là người có gia đình rồi mà

  Trả lời bởi khang_ga
  ăm trước
  0 0
 • Muốn biết ngừoi ta có thật lòng hay không thì không khó???bạn nói với anh ta là bạn bị 1 bệnh nào đó...sida,ung thư vu',hay bệnh nào gê gê đó.....???? nhưng bạn phải làm cho người ta tin nha,đừng để gậy ông đập lưng ông???

  Tui cũng tặng bạn 1 câu.Mình đã có gia đình thì đừng mơ tưởng đến ai hết.hãy nghĩ về gia đình bạn nhé.

  NOTE:quen gái đã có chồng là sướng nhất cô ta có tiền ,ko cần phải giữ gìn chi hết,thích thì đến vui chơi ,ko thì bỏ đi chẳng có gì gây khó khăn cho mình vì cô ta có gia đìnhmà!!!

  Trả lời bởi ductrinh_86
  ăm trước
  0 0
 • người đó có thật lòng không thì có gì quan trọng? Sao bạn không nghĩ coi bạn có thật lòng với gia đình mình không? Bạn phải trân trọng hạnh phúc gia đình mình chứ? Tôi nghĩ bạn đã có gia đình thì không nên tơ tưởng nữa.

  Trả lời bởi nngtran
  ăm trước
  0 0
 • Người đó không thật lòng với bạn, bởi họ biết rõ mười mươi bạn đã có gia đình, những lời nói có cánh của họ chẳng qua là dối trá , nếu bạn nhẹ dạ xiêu lòng, có nghĩa bạn tự đưa mình vào tròng. Nói tóm lại họ muốn tiền của bạn hay thân xác bạn mà thôi ! Hơn nữa, bạn đã có gia đình, chồng con nhà cửa đề huề, hạnh phúc, không dại gì nhúng chàm để sau này gỡ không ra, hối không kịp !

  Chúc bạn sáng suốt và sống vui vẽ bên chồng con.

  Thân .

  Trả lời bởi conyeume231
  ăm trước
  0 0
 • bạn không cần phân vân về chuyện đó , bạn là người đã có vợ có chồng thì hãy lo cho gia đình mình , đừng nghĩ đến người khác rồi gia đình bất hòa thì bạn sẽ chỉ khổ thôi chứ không có hạnh phúc đâu

  trừ khi bạn chỉ còn một mình vì người ấy đã đi về với ông bà, thì bạn mới có thể nghĩ đến chuyện này được , và có thể người mới của bạn cũng thật lòng với bạn ( trường hợp bạn quá giàu thì nên coi kỹ lại )

  Trả lời bởi ncongly
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  hihihi...

  Nếu bạn Muốn mình là kẻ Cô Đơn thì bạn hãy đi theo tiếng gọi của "Tình yếu" như anh ta, Còn không bạn hãy Tránh xa anh ta càng xa càng tốt để bảo toàn tính mạng bạn nhé!

  "Anh là kẻ phụ tình phải không em

  Khi mà hứa sẽ yêu em suốt kiếp

  Dẫu 2 ta có cách xa trùng điệp

  Tận cõi lòng vẫn mãi hướng về nhau


  Anh là kẻ đã tạo dựng niềm đau

  Và buồn khổ nơi con tim nhỏ bé

  Em vô tư đâu biết anh rất tệ

  Anh hứa nhiều rồi anh sẽ mau quên


  Anh sống trên đời như một kẻ không tên

  Lang thang giữa chốn tình trường vô định

  Tìm chút gì để cho lòng thanh tịnh

  Bấy lâu nay anh gian dối quá nhiều


  Anh như con thuyền lạc giữa bến cô liêu

  Biển là tình yêu chân trời là hạnh phúc

  Anh lạc loài giữa muôn vàn ký ức

  Tình mênh mông mà anh vẫn cô đơn."

  Trả lời bởi mailoves
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình