| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Trong tình yêu tuổi tác không quan trọng quan trọng là bạn có yêu người đó thật lòng hay không thôi

  Trả lời bởi maybe_tell
  ăm trước
  0 0
 • Tuổi tác rất quan trọng đấy... nó liên quan chặt chẽ đến Tâm- sinh lý cả hai. Ai nói không quan trọng là... nói phét, nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, mà nó có hồng được bao lâu?

  Do vậy, chọn tuổi chồng là vấn đề đáng được quan tâm. Thường thì phụ nữ chín chắn hơn đàn ông ở cùng tuổi, mà họ cũng muốn đàn ông hơn mình một "cái đầu" nên chồng hơn khoảng từ 2-5 tuổi là đẹp. Độ tuổi này đáp ứng đựoc nhiều điều, nhất là sự thành thục về giới, khả năng duy trì tình dục và sức mạnh cho giống nòi.

  Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng: "Cha già thì con cọc"- Nó có cơ sở cả đấy.

  Tuổi tác không quan trọng ư? Nực cười, chỉ có các bậc vĩ nhân, đại tài, tình cảm như là hai người bạn mới làm được việc ấy thôi, còn thì.... trả giá.. hết...

  ........................................

  Vợ là cái đinh

  Mình là cái săm!

  Trả lời bởi traigocong2023
  ăm trước
  0 0
 • Tôi nghĩ chồng hơn vợ 3-5 tuổi là đẹp nhất, vì 2 người xem như cùng thế hệ, hiểu biết gần như tương đồng, sinh lý không lệch nhiều, khi vợ tắt kinh thì chồng cũng bắt đầu suy giảm tình dục.

  Còn thực tế, yêu ai thì phải chịu người đó thôi, ai mà lập trình hôn nhân được!

  Trả lời bởi ken_baby_lovely
  ăm trước
  0 0
 • 1,49999.....hì, xấp xỉ 1,5 tuổi ý mừ. Nhưng "Nó" thì phải to cao đen hôi, còn "Cháo Ám" của "Nó" thì phải thấp bé nhẹ thơm, hì...

  Trả lời bởi cuocsong_tinhyeu
  ăm trước
  0 0
 • Lý tưởng ở đây là sự thông cảm và hiểu nhau trong cuộc sống. TY không phân biệt về tuổi tác, địa vị ... -> tuổi tác không nói lên điều gì cả.

  Trả lời bởi thongoc_dangyeu_146
  ăm trước
  0 0
 • Nếu xét về khoa học thì hai người cùng thế hệ và cùng xu hướng thì tình yêu của họ dễ dàng thấu hiểu và đón nhận hơn. như vậy thì cách nhau 3-5 tuổi là đẹp nhất.

  Tuy nhiên trong tình yêu ko phân biệt tuỏi tác. những chênh lệch trên giấy khai sinh sẽ chỉ những gia vị khiến tình muôn màu sắc và trạng thái.

  Trả lời bởi kiddung1985
  ăm trước
  0 0
 • trong hôn nhân tuổi tác ko quan trọng, cái chính là tình, là nghĩa sẽ giúp hôn nhân bền vững và hạnh phúc. CTNY đã đến lúc "theo chồng bỏ cuộc chơi " rùi à? :)

  Trả lời bởi fightforthefutureteam
  ăm trước
  0 0
 • 7 đến 10 tuổi, vì như thế mình sẽ không bao giờ trở thành chị hay dì của chồng cả

  Trả lời bởi cuocsong_tinhyeu
  ăm trước
  0 0
 • bạn hỏi là cách nhau bao nhiêu tuổi thì mình nghĩ khi đã lấy nhau thì vợ chồng cách nhau khoảng 4 hoặc 5 tuổi là thấy hợp lí nhất vì đủ khoảng cách để hai người tôn trọng nhau.Và khi cách nhau từng đó tuổi thì khi trao đổi với nhau thì dễ chia sẻ,người chồng cũng đủ chín chắn để đóng góp ý kiến hoặc thông cảm với vợ hơn.Ngoài ra lúc đó người chồng của mình cũng đã ổn định viêc làm hơn,đó cũngh là điều quan trọng trong quá trình quyết định lấy nhau đúng ko bạn.Dù sao đó cũng là ý kiến tôi nghĩ thôi bạn àh.Về vấn đề này còn khá nhiều khía cạnh nên sẽ có nhiều ý kiến bạn ah

  Trả lời bởi mailoves
  ăm trước
  0 0
 • Tuổi tác chỉ là con số ngăn cách tình cảm của bản thân thôi. Đừng nghĩ nhiều về nó, mà hãy nghĩ đến hình mẫu lý tưởng của bản thân. Bạn chỉ có thể hạnh phúc khi người đó hợp với bạn chứ không phải lớn hay nhỏ hơn bạn.

  Trả lời bởi ophuongdo_haythathuchoanh_9x
  ăm trước
  0 0
 • Người ta cứ nói gái hơn hai, trai hơn một nhưng theo bần ni là trai hơn gái 6 tuổi thì đẹp nhất.Không quá chênh lệch về tuổi tác nhưng 6 năm kinh nghiệm đường đời đủ để người chồng dạy dỗ vợ cho ra tấm ra miếng.

  he he.

  Trả lời bởi wait_there2000
  ăm trước
  0 0
 • Nếu yêu nhau và cưới nhau thì lúc đó không quan tâm tuổi nhưng nếu thực tế và tuổi lý tưởng thì 5-7t là hoàn hảo. nhưng nếu người đàn ông càng già nên cưới người phụ nữ càng trẻ nếu muốn sinh con . Cưới vợ trẻ mà hạnh phúc thì người đàn ông phải rất tài giỏi thông minh và giàu có mới có hạnh phúc lâu bền

  Còn cưới vì yêu thì chắc không hỏi câu hỏi này phải không ?

  Trả lời bởi Christy
  ăm trước
  0 0
 • 2-5 tuổi là hợp nhất! Phụ nữ cần người đàn ông cao hơn mình "1 cái đầu" chính chắn, quyết đoán, có kinh nghiệm cuộc sống và gia đình. Suy ra, ở sự chênh lệch đó, người đàn ông và vợ sẽ dễ dàng chia sẻ những ý kiến, dễ cảm thông cho nhau hơn, người vợ cũng dễ dàng phục tùng chồng hơn nếu như có xảy ra xung đột (đàn bà thường có xu hướng già hơn đàn ông muh, bằng tuổi thì vợ giống... bà hơn là giống vợ hehehe)

  Nói túm lại, đàn ông hơn đàn bà trong chuyện gia đình thì sẽ dễ dàng tạo ra cảm giác an toàn, tin cậy, yên tâm cho người phụ nữ, từ đó những khó khăn, vướng mắc trong gia đình có thể nói là cái gì cũng có thể thương lượng cùng nhau giải quyết ổn thõa.

  Trả lời bởi leanh9a1vip
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  nếu là lý tưỡng thì 5 tuổi là ok nhất vì như thế chồng bạn sẻ ko mún có vợ nhỏ vì ban còn đẹp mà.

  Trả lời bởi amye_lht
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình