| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Chào bạn,

  câu hỏi quá rộng!

  Có thể mỗi người sẽ có một quan điểm, tùy thuộc vào giời tính, tuổi tác, hoàn cảnh gia đình, tính cách cá nhân,... của từng người.

  Nếu là tôi, tham lam, nên sẽ chinh phục cho bằng được người mình yêu. Mặc dù là giới nữ, nhưng vẫn muốn làm việc đó, vì tôi tự tin vào khả năng của mình.

  Chúc bạn vui,

  Thân mến!

  Trả lời bởi ken_baby_lovely
  ăm trước
  0 0
 • nam thì hay chọn kết hôn với người mình yêu, còn nữ thì hay chọn kết hôn với người yêu mình. cả nam và nữ cùng có quan điển nếu được cả hai thì càng tốt.

  Trả lời bởi minhnguyenjc
  ăm trước
  0 0
 • Khó. Khó và khó. Tự xét theo hoàn cảnh thôi. Ai chẳng mong muốn:

  Tốt nhất: Được cả 2.

  Tốt nhì: Được 1 trong 2 (không cái nào hơn cả).

  Tệ nhất: chẳng được cái nào.

  Có điều thấy các cụ đúc kết rằng "là phụ nữ nên kết hôn với người yêu mình". Hàng đời đúc kết, chắc chắn có nhiều cái đúng hơn.

  Trả lời bởi senri_2108
  ăm trước
  0 0
 • noi cho ban nghe so truong ve nguoi minh yeu nha .minh rat yeu nguoi ma nguoi do yeu minh nhieu hon minh yeu nguoi ay

  Trả lời bởi SU_NGUYEN
  ăm trước
  0 0
 • tình yêu là 1 điều kỳ diệu bạn sẽ chỉ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên ng mình yêu thôi

  Trả lời bởi chip_pro_95
  ăm trước
  0 0
 • Người ta thường hay nói con trai khi yêu là 1 người nhưng khi cưới lại là 1 người khác, trong mỗi người chúng ta ai chẳng muốn người bạn đời của mình là người mình yêu .Nhưng cũng có nhiều vấn đề trong đó lắm ,nếu 2 người cùng chung suy nghĩ thì thật là OK!

  Nhưng tại sao người ta lại nói nên lấy người yêu mình chứ không nên lấy người mình yêu vì theo suy nghĩ của nhiều người nếu lấy người mình yêu thì mình phải yêu thương chìu chuộng người ấy hơn còn lấy người yêu mình hơn thì ngược lại.

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • Tớ nhất định phải lấy người mà tớ yêu được, và người ấy nhất định cũng phải yêu tớ (chứ làm thân con gái lấy người 0 yêu mình, khổ lắm) và người đó có money nữa (để khi hắn phản bội tớ, tớ không mất cả chì lẫn chài, ^^ còn có tiền nuôi con của hắn nữa). Vậy đó, còn hem được như thế thì thui độc thân cho phẻ ^^

  Trả lời bởi ha_be
  ăm trước
  0 0
 • Trong Hôn Nhân, mình thích kết hôn với Người Biết Yêu Thương Đồng Loại.

  Trong đăm chiêu Nhân Thế

  Có ưu tư...em rồi

  Trong hời ru Nhân Thế

  Có ơi à...Êm Nôi...

  Trả lời bởi nibduong
  ăm trước
  0 0
 • Người ta hỏi ý kiến của mình mà mấy cha nói chi nam thì.. rồi thì nữ thì.... Tôi là Nam. Nếu đc thì tôi chọn "người yếu của tôi" vì tôi yêu cô ấy và ngược lại. Nếu không thể tiến tới hôn nhân thì tioi chọn người yêu tôi. Vì tôi chỉ yêu có 1 người mà không thể kết hôn với người đó thì bó tay

  Haha. Nghe cũng có lý chứ nhĩ??

  Trả lời bởi gnuh_gnauq
  ăm trước
  0 0
 • Nếu có thể thì mình xin chọn người mình yêu và người ấy cũng yêu mình! như thế thì còn gì bằng và còn gì phải lực chọn nữa đúng không bạn!

  Trả lời bởi ncongly
  ăm trước
  0 0
 • Yêu ai thì lấy người đó ( nếu lấy được ) chứ mắc mớ gì lầy người yêu mình. Người ta yêu mình mà người ta có nhiều tính xấu làm sao mình dám lấy chứ !

  Lấy người mình yêu rồi phải làm sao để người ấy cũng yêu mình vậy mới hay, người có chí khí, bất kể là nam hay nữ đều nên như vậy !

  Trả lời bởi Taryn
  ăm trước
  0 0
 • hoi kho nhung neu phai quyet dinh, tui se chon nguoi toi yeu

  Trả lời bởi jenny.baovan
  ăm trước
  0 0
 • cả 2 điều bạn hỏi gộp lại .

  Trả lời bởi Lucky_BoyHD
  ăm trước
  0 0
 • Nếu yêu và được yêu mà kết hôn thì tốt quá.Còn nếu buộc phải chọn như bạn nói tôi chọn vế đầu,mình sẽ cố gắng biết điều để nhận được nhiều yêu thương.

  Trả lời bởi hzn_d0i_bzc_nghiz_281090
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi này mình đã từng trả lời cách đây 2 năm,do 1 người con gái hỏi,hôm xin phép cho mình được trả lời lại.

  Theo mình thì trước khi mà mình nghĩ đến chuyện yêu đương,thì phải tự hỏi mình có muốn sống với người đó suốt một cuộc đời này hay khộng?

  - Lấy người mình yêu = 1 chiều

  - Lấy người yêu mình = 1 chiều

  Cái nào cũng ko trọn vẹn cả ....vì vậy bạn chọn ai trong 2 người cũng điều phải gánh lấy 1 phần thiệt thồi dau khổ cho bản thân,và hình như điều không có hạnh phúc chọn vẹn,.Bởi vì đôi với người bạn yêu ,bạn là người cho đi tình yêu,bạn đặt trọn vẹn tình yêu của bạn vào trái tim người đó,nhưng cũng có thể bạn đặt nhầm chổ vì người ta có yêu bạn đâu,mặc dù nói tình yêu là có thể vun đắp,nhưng có gì chắc chắc không,khi mà con tim và tấm lòng của người ấy không ở nơi bạn,chọn 1 người mà người ta không yêu mình có hạnh phúc trọn vẹn được ko bạn ,mình giám chắc là ko bao giờ có được hạnh phúc trọn ven,mà chỉ càng đau khổ thêm mà thôi,mặc dù nói tình yêu là cho đi ko cần nhận lại,nhưng đó có thật sự là tình yêu hay không ?,cũng không phải đâu bạn a`....

  Còn nếu bạn chọn người yêu mình,bạn được nhận tình yêu từ người đó nhưng bạn thử nghĩ xem,tình yêu chỉ có nhận mà không cho,thì có thật sự hạnh phúc được hay không,cũng ko đâu bạn a`.

  Tình yêu là phải đến từ 2 trái tim ,2 tâm hồn cùng chung nhịp đập,cùng chung lý tưởng ,cùng chia ngọt sẽ bùi,cùng yêu cùng hạnh phúc và cùng đau khổ vì tình yêu,thì đó mới được gọi là tình yêu thật sự được bạn a`,

  Yêu và được yêu đó mới chính là tình yêu và hạnh phúc thật sự bạn a`.....

  Bạn nên nhớ, bạn không chọn được tình yêu mà tình yêu chọn bạn !


  Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc.chúc bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

  Trả lời bởi nh0k_xj_zaj_y3u_b3_xjnhxjnh
  ăm trước
  0 0
 • tinh yeu la su dong nhat cua 2 phan ung, doi ben hieu nhau that su ca 2 deu thay k the thieu nhau thi do moi la ket qua tot nhat de tien den hon nhan .minh nghi the ******* ban thi sao!

  Trả lời bởi nh0k_xj_zaj_y3u_b3_xjnhxjnh
  ăm trước
  0 0
 • neu duoc thi minh se ket hon ca 2 nguoi...

  Trả lời bởi guardian_angel0209
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Tất nhiên là với người mình yêu...

  Trả lời bởi Darel
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình