| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • đóng gói trả về nơi sản xuất..........?

  đàn bà mà ngoại tình thì chắc là chẳng còn tinh cảm gì nữa rùi..

  Trả lời bởi khang_ga
  ăm trước
  0 0
 • còn tùy theo người chồng như thế nào,cománg lại hạnh phúc cho cô ấy hay ko,và cô ay ngoại tình ở mức đọ nào,bạn nên nói rỏ ,dàn bà ngoại tình thường bị xả hội lên án nặng hơn đan ong và ít khi dc tha thứ

  Trả lời bởi kuku_t3
  ăm trước
  0 0
 • Không thương yêu gì nữa hết, đừng nói gì nữa mà chỉ hành động thôi. Làm những việc mà cô ấy không còn thích, để cho cô ấy chản nản rồi tự khắc cô ấy sẽ ra đi. Lúc đó bạn sẽ có tất cả.

  Trả lời bởi nh0k_xj_zaj_y3u_b3_xjnhxjnh
  ăm trước
  0 0
 • Tự bạn có cảm thấy là có thể tha thứ được cho cô ấy hay không? MẶc kệ người ta nói như thế nào đi nữa bạn cũng là người chung sống với cô ấy mà, nên cho cô ấy đi hay ở lại nếu cô ấy mong được bạn tha thứ?

  Trả lời bởi nibduong
  ăm trước
  0 0
 • thì anh nên hảnh diện lên gì anh đã có 1 cô vợ tài 3 đến như thế . nói dởn thôi đùng tưởng thiệt .

  thôi thì duyên đã tận tình đã hết giử cô ấy lại để làm gì .

  hãy để she đi theo tiếng gọi cửa con tim đi .

  bởi gì 1 khi người cố ấy đã ngoại tình thì sẻ không bao giờ she nghĩ đến những hậu hỏa đâu anh .

  hãy tha thứ cho cô ta đã phản bội lại anh . là đàn ông thì rộng lượng vợ không còn yêu mình nửa thì đừng có ngiểng cưởi lại mà anh cũng chẳng có vui gì đứng không nè .

  em cũng biết muốn tha thứ cho 1 người hay quên 1 người mà mình đã tuần yêu thiệt là khó , hãy dũng cảm lên anh nhé ,có vết thương nào mà không đúng không anh ?

  Trả lời bởi khang_ga
  ăm trước
  0 0
 • bạn chọn thế nào còn mình chọn là hỏi cô ấy tại sao cô ấy làm thế nếu cô ấy nói là ko còn yêu mình nữa và muốn đi với người khác thì để cô ấy ra đi

  còn cô ấy bảo là đó là sai lầm của cô ấy và cô ấy muốn sửa chữa thì

  bạn nên cho cô ấy 1 cơ hội

  Trả lời bởi phuocli2005
  ăm trước
  0 0
 • Ly dị đi bạn ơi. Dù sao, bạn vẫn hơn khối thằng, vợ ngoại tình mà không biết. Chúc may mắn!

  Trả lời bởi mailoves
  ăm trước
  0 0
 • Có một danh ngôn : " vợ ngoại tình mà còn chung sống thì chẳng khác nào tự đào huyệt chôn sống mình "

  Trả lời bởi trolaiwakhu_deyeunang
  ăm trước
  0 0
 • - đàn bà như cái nồi có vung, phải biết tự đạy vung lại.

  - không những không đạy lại mà còn mở lung tung thì... cho ra đồng nát chứ còn làm gì nũa

  Trả lời bởi net.princevn
  ăm trước
  0 0
 • mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ để phòng thân.

  Trả lời bởi Taryn
  ăm trước
  0 0
 • yêu là tha thứ

  Trả lời bởi hzn_d0i_bzc_nghiz_281090
  ăm trước
  0 0
 • Phụ nữ khác đàn ông ở chỗ ,tình yêu khi đã gieo..trong đầu rồi.thì ...

  Trả lời bởi anh_truong
  ăm trước
  0 0
 • Hãy cho cô ấy cơ hội và thời gian nếu biét ăn năn hối cải thì vẫn có thể tha thứ cho lỗi lầm cô ấy gây ra .Thời gian sẽ trả lời cho bạn !

  Trả lời bởi ngocban60
  ăm trước
  0 0
 • Đàn bà ngoại tình thì họ rất kín đáo, nếu bạn phát hiện ra được thì thường là quá muộn, . . vậy thì bạn hãy kế hoạch hóa cho bạn để khỏi . . . gà nuôi con vịt.

  Bạn đặt câu hỏi này là bạn còn muốn níu kéo tình cảm, nhưng đàn bà khi đã kết người đàn ông nào thì thường là lâu dài, cho nên xác còn hồn mất là thế . . .và nàng sang ngang thường do lổi người đàn ông hay . . tay kia có tài . . hơn bạn, ít ra là ở cái miệng hay cái mã

  Trả lời bởi nghi_nguyen86
  ăm trước
  0 0
 • biết đâu chính bản thân bạn làm cô ấy phải ngoại tình??

  bạn ko đem hạnh phúc đến cho cô ấy, cảm thấy chán khi ở cạnh bạn.....

  hoặc có thể cô ấy thực sự là người xấu, bỏ chồng đi ngoại tình

  Có rất nhìu lý do

  Nhiều khi ko thể nói đc có nên tha thứ hay ko

  Thử hỏi xem 2 vợ chồng còn tình cảm hay ko? Có muốn sống chung nữa ko?

  Nếu là vợ chồng trẻ thì ko nên ràng buộc, níu kéo cũng ko có hạnh phúc khi người kia đã ko còn iu mình. Đôi khi chia tay lại là lối thoát cho cả 2

  Còn vợ chồng già, đôi khi ko còn iu nhau nữa nhưng người ta vẫn còn có tình nghĩa

  Chúc bạn có hướng giải quyết tốt

  Trả lời bởi phuocli2005
  ăm trước
  0 0
 • Hãy hỏi vợ bạn tại sao lại làm như vậy

  có thể bạn làm cô ấy buồn và chán nản bạn chăng?

  Hãy cảm nhận thái độ của cô ấy mà bạn tự quyết định xem có thể tha thứ hay không, vì mình không thể biết được vợ bạn là người như thế nào

  Trả lời bởi nhphuc1995
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Chào bạn Ham Chơi! Cảm ơn bạn đã đánh giá tốt câu trả lời của mình " Nếu phát hiện ra chồng mình ngoại tình thì bạn làm thế nào".

  Thưa bạn! Là người đã từng nhìn thấy chồng mình ngoại tình, là người tâm hồn cũng đã biết chao chênh với người khác phái khi đã có gia đình như mình nói điều này với bạn thật hết sức chân thật.

  Thói đời đàn ông thường rất quan niệm nặng nề về chuyện vợ mình ngoại tình. Đâu đó trên yahoo này mình đã đọc được một câu hỏi: " Đàn ông dù có 100 hay hơn nữa mối tình đều vẫn quay đầu là bờ, nhưng đau khổ tột cùng khi biết vợ mình dù nửa lần phản bội". Câu hỏi này bạn Miên Di đã trả lời vô cùng súc tích thấu triệt. Nhưng cuối cùng vẫn toát lên một điều: " Đàn ông để ra thì mát, đàn bà để ra cái tát cái đạp"..hờ hờ!

  Tình yêu theo mình không hề có tội. Nó chỉ biết yêu mà thôi, cứ thấy đẹp đẽ đáng yêu dễ chịu là nó yêu, đó là một thứ tình cảm không định nghĩa được cũng như khi bạn bị bỏng, nghe một bản nhạc hay, cảm nhận một nét đẹp ngây thơ con trẻ, cảm nhận thiên nhiên hùng vĩ...Nó là trực nhận không cần chứng minh và nó luôn đúng. Chỉ có lý trí của ta mới tính toán yêu thế này là không đúng vì đối tượng nghèo hơn, không môn đăng hộ đối với ta, vì ta có gia đình rồi yêu thế này là ảnh hưởng tới gia đình, nền tảng đạo đức xã hội hình ảnh của ta với công việc sự nghiệp...LÝ TRÍ NÓ NÓI ĐÓ, chứ tình yêu nó chỉ biết đẹp là nó yêu thôi bạn ạ. Vậy nên những cuộc tình ngoài hôn nhân thường chóng đi tới ngõ cụt bế tắc và chết yểu bởi sự vùi dập của lý trí.

  Việc vợ bạn ngoại tình điều ấy phá vỡ mối dung hòa trong quan hệ vợ chồng, và đánh mất niềm tin nơi bạn chắc chắn sẽ là sự rạn nứt, nhưng như mình đã nói ở câu hỏi về người chồng ngoại tình. Nguyên nhân như nhau: Bạn đã không giữ nổi thần tình ái của nàng bên bạn nữa rồi, nó đã bay vù sang một hăm let khác vì sự gia trưởng độc đoán, lười nhác quản thúc sở hữu sự thiếu chăm sóc quan tâm như ban đầu. Khi bạn chôn chân dưới mưa đợi nàng hàng tiếng, hay lãng mạn mua từng món quà tặng nàng những ngày kỷ niệm đáng nhớ của nàng. Những lời nói có cánh đã bị cụt vì cơm áo gạo tiền, sự dịu dàng âu yếm đâu rồi mà bây giờ chỉ thấy cảnh chồng chúa vợ tôi. Rồi chắc bạn cũng bị vài meo meo nó nhắn tin hay để nàng phát hiện bạn trăng hoa gió lá....Tình yêu nó bỏ nó đi mất rồi, Chỉ còn lại là trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình với con cái và đạo đức xã hội.

  Tôi không hề lên án người đàn ông hay đàn bà ngoại tình bởi tình yêu là TỰ DO và thuộc tính của nó là không sở hữu. Chỉ tiếc rằng những đối tượng có quá nhiều cơ hội như tình yêu thương chung của mình với những đứa con, sự gắn kết trong gian khó xây dựng gia đình và được cả hệ thống pháp luật của con người bảo hộ cho yêu nhau mà lại để tình yêu nó xổng đi mất...ĐÁNG TIẾC lắm. Vì ai ??? Vì chính chúng ta đó chúng ta nghĩ mình nắm chắc nó trong tay bởi mảnh giấy quyết định kết hôn rồi nên tha hồ yên tâm không chăm sóc nuôi dưỡng nó lớn lên, chúng ta xúc phạm nhau, làm nhau tù túng, nhân phẩm bị xéo giầy vì chính những con người đã nói những lời yêu nhau tha thiết trước đây. Rồi ta đi tìm cái mới tươi đẹp hơn rồi lại tiếp tục sở hữu, o bế thiếu tôn trọng...Lại trở về cái máng lợn cũ.

  ÔI tất cả chỉ do sự VÔ MINH của con người chúng ta mà ra cả mà thôi bạn ạ!

  Con người vẫn ngoại tình nếu con người không thay đổi cách nhìn về tình yêu!

  Trả lời bởi jenny.baovan
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình