| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Biết là bạn chỉ hỏi mà thôi chứ cũng chưa hẳn là tình huống thật của bạn nhưng bạn cứ giả sử mình vào những đứa con ấy.

  Ví thử như tôi đây... tôi chưa từng hờn giận,trách cứ ai cả,cứ lẳng lặng mà tôi cũng thấy mình buồn cười.Tôi đã từng nói với bố mẹ tôi rằng:"bố mẹ hãy làm gì để sau này con còn muốn kết hôn"

  Như tôi phận làm con,xin khẳng định với mọi người là tôi ko giận bố mẹ tôi vì tôi biết sau này tôi cũng sẽ yêu và có cả hôn nhân nữa và có chắc tôi sẽ không vấp phải sai lầm của thế hệ trước.

  Nhưng những gì bố mẹ tôi đã dành lại cho chị em tôi thì khó mà quên được.Tôi cũng biết ngưới lớn có những niềm khó xử nhưng còn chúng tôi thì sao?

  Với tôi,tôi làm gì cũng lấy đại cục làm trọng nên vấn đề sẽ ở người bị sét đánh.Câu trả lời dành lại cho người lớn.

  Trả lời bởi style_more
  ăm trước
  0 0
 • Mình xin trả lời cho bạn với tư cách là người từng bị sét đánh , từng được cấp cứu .

  Choáng váng , đam mê là cảm giác khi đó , bạn hãy để con tim buông thả , hãy để lòng mình chơi vơi , cuối cùng là ...chán nản .

  Lá không rụng về cội cũng phải về thôi vì còn chỗ nào khác đâu nữa mà về .

  Trả lời bởi ngocban60
  ăm trước
  0 0
 • tru*o*c' tiên phai hiểu the nao la set ai tinh

  troi danh set cung tuy lúc tuy noi

  set ai tinh cung vay tuy ngu*o*i`

  nếu ban thuộc ve loại bi vu*o*ng' vao set ai tinh thi ban phai dung y chi va nghi lực de quyết dinh van de..

  Trả lời bởi trolaiwakhu_deyeunang
  ăm trước
  0 0
 • Đây là câu hỏi rất thú vị nhưng không dễ trả lời chút nào. Tôi nghĩ nếu chẳng may "SÉT" đánh vào tôi, vào bạn, vào bất cứ ai trong trường hợp như bạn nói(đang yên bề gia thất) thì đều cũng rất khó xử. Vì chúng ta đều là con người bằng xương bằng thịt đang sống trong xã hội hiện đại. Các bạn ạ chúng ta hãy đặt mình vào thực tế thì mới thấy khó vô cùng. Trên cơ sở lí thuyết gia phong có thể ai cũng nặn ra một lô một lốc những điều hay lẽ phải. Nhưng ai đó đã lâm vào cái "lưới ái tình kia" thì cũng như lạc vào trận đồ bát quái khó mà tìm ra lối thoát. Bởi con người chúng ta luôn luôn yêu cái đẹp, cái mới và luôn luôn thích khám khá sự hấp dẫn...(?!) Tất nhiên vì cái gia đình thiêng liêng và bền vững thì ai lại không muốn gìn giữ và rồi một ngày nào đó họ mới giật mình tỉnh ngộ mà trở về tổ ấm của mình khi chưa quá muộn...

  Trả lời bởi pandzeus
  ăm trước
  0 0
 • bạn cần lúc này là phải suy nghĩ kĩ xem cái nào quan trọng hơn , đương nhiên gia đình là quan trọng , đừng vì 1 chút xao lòng mà đánh mất cái hạnh phúc trước mắt , nếu bạn đã có con thì chắc bạn không muốn con mình không có ba điều đó thật sự rất bất hạnh , ban đã có gia đình thì suy nghĩ đã trưởng thành rồi .Bây giờ điều bạn cần làm là hãy chấm dứt tình cảm đó , nếu người bạn đời bạn mà biết thì sẽ đau khổ biết chừng nào , còn nếu bạn cứ khăng khăng giữ mối tình đó thì bạn đã tự đánh mất những hạnh phúc mình đang có , sau này sẽ phải hối hận và cảm giác tội lỗi sẽ đi theo bạn . mong bạn hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất

  Trả lời bởi Hubert
  ăm trước
  0 0
 • Nếu bạn bị set ái tình đánh, thì...bạn chỉ có thể ...nằm im để mặc cho người khác đến cấp cứu mình thôi, cho đến khi có được ý thức, cảm giác (là sự đau đớn, tê dại), bạn sẽ pải.. đi tìm thuốc uống, luyện tập... để trở lại cuộc sống thường ngày.

  Còn nếu bạn là người chứng kiến, lúc đó hãy lay thật mạnh vào, và kêu cả những người khác cùng đến lay nữa, nhất là người thân của người bị nạn... chắc sẽ phải tỉnh thôi, không nỡ đi theo thiên lôi đâu!

  Trả lời bởi chip_pro_95
  ăm trước
  0 0
 • Nếu đủ bản lĩnh, sắm trước hai cái...lễ để...lễ tạ Gia tiên và Gia thất của... Người đã yên bề và của...Người cứu, rồi..."cứu". ( Sĩ diện thử tư vấn như vậy cho nó... thực tế xem sao chứ chắc là cũng không đơn giản đâu, bạn nên tham khảo kỹ tư vấn của mọi người để thật là sáng suốt xử lý khi chẳng may bị...ngộ nhỡ nhé!).

  Trả lời bởi nk.trung
  ăm trước
  0 0
 • Lá rụng rồi cũng về cội. Bạn có đi đường nào thì điểm dừng cuối cùng cũng là gia đình mà thôi. Hãy bảo vệ gia đình mình trước, đừng để hai chữ "Ham Muốn" gặm nhấm hạnh phúc bạn.

  Trả lời bởi minhnguyenjc
  ăm trước
  0 0
 • Theo Toi chi co Minh tu cuu minh thoi Vi luc do khong phai la 1gia dinh bi do vo ma co den hai gia dinh bi do vo & co nhung dua con bi mat di mai am gia dinh ....

  Trả lời bởi cuocsong_tinhyeu
  ăm trước
  0 0
 • Nếu bạn yêu người đó và người đó đáp lại tình cảm của bạn thì cả 2 đều sẽ đau khổ. Bạn chỉ đau khổ 1 tại vì nỗi đau khổ của bạn là không thể đến được với người đó, vì người ta còn có gia đình, còn người đó sẽ đau khổ đến 2, đó là vừa đau khổ vì không thể đến được với bạn, vừa đau khổ vì có cảm giác tội lỗi với gia đình.

  Tôi đang là người trong cuộc, và tôi là người đã yên bề gia thất, nên tôi thành thật khuyên bạn nên chấm dứt càng sớm càng tốt.

  Chúc hạnh phúc!

  Trả lời bởi phananhvtc
  ăm trước
  0 0
 • Ban se tim duoc cau tra loi neu ban co the tra loi duoc cau hoi cua toi "Ban va con cai cua ban phai lam sao neu chong hay vo cua minh bi set danh voi nguoi khac?". Ban rang hoi ghe, thieu gi nguoi doc than khong tuong tuong ma lai thich tuong tuong se bi set danh voi nguoi da co gia dinh.

  Trả lời bởi traigocong2023
  ăm trước
  0 0
 • Hết thuốc chữa!bị sét đánh đến 2 lần ko ngủm mới lạ!chỉ còn cách chiến thắng chính mình,bạn làm được ko?

  Trả lời bởi Taryn
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Các thi sĩ thường có một tính cách chung là...thích ngủ, và thường nhắc đến giấc ngủ trong thơ. Một người đã ngủ trong chính cái tên mình, biết lo cho đời biển và biết tiếc cả lá thu vàng, người ấy phải hai lần là thi sĩ, sớm muộn gì sét cũng đánh mà thôi. Đừng vội chối, miên di ạ !

  " Có nên yêu...? " một câu hỏi chúng ta thường gặp, làm như yêu là lựa chọn của con người. Với tình yêu, ý chí là vô nghĩa.

  " Tôi có chờ đâu, có đợi đâu " ( Chế Lan Viên )

  Có thể nói, mỗi một ca khúc, mỗi một bài thơ là một lần...sét đánh.

  Và đừng ai can thiệp làm gì ,vì vô phương cứu chữa. Dấu vết ấy, hay những dấu vết ấy sẽ còn mãi muôn đời.

  Các Bạn ạ ! miên di không có tội. Mỗi người đều là nghệ sĩ trong chính tình yêu của mình, đấy là con đường đau khổ làm cho người ta thành cao cả, và vì thế nó mang hình bóng của nhân luân.

  Với người đàn ông như vậy, tình yêu không cần chiếm hữu, ngay cả khi có điều kiện. Lo chi xa đến nghĩa vụ gia đình ? Bà vợ của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn đã thầm lặng hiểu được cho chồng, hồn ông chỉ sống được với không phải một lần " lá đổ muôn chiều " hoen ố ấy.

  "Tình vương hoen ố, ôi những cánh đời mong manh "

  Trả lời bởi ncongly
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình