| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • 25 năm là đám cưới bạc rồi đó. Mình nghĩ nên tặng nhẫn và thiệp cho ba mẹ.

  Chúc ba mẹ bạn ngàn năm hạnh phúc


  Nguồn:

  http://vieteconomics.net/forum/index.php?topic=72.0

  Trả lời bởi nganha_7x
  ăm trước
  0 0
 • Mình định trả lời bạn giống Miendi và đã 21 năm rồi, năm nào món quà ấy của mình cũng làm Cha Mẹ mình yêu thích nhất so với các món quà của chị gái và các em của mình dành tặng (vì mình vốn cả nghĩ nhất trong năm chị em mình mà).Và chiều nay, bạn gợi ý và đưa Bố Mẹ đi đến nơi mà Bố Mẹ đã từng hò hẹn khi xưa để cả nhà tụ tập quây quần ăn uống vui chơi tại đó ôn lại kỷ niệm cùng Bố Mẹ. Mình nghĩ rằng cái nơi chốn và không gian thiêng liêng ấy chắc thể nào Bố Mẹ cũng rất xao xuyến mỗi khi được...tìm về, bạn ạ!

  Trả lời bởi nhphuc1995
  ăm trước
  0 0
 • Bạn nếu có điều kiện thì mua vé du lịch cho 2 người đi hưởng tuần trăng mật đi,đảm bảo họ sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.Hoặc mua vé cho cả gia đình bạn vì bây giờ họ đã có con cái rồi,nhưng nhớ thuê riêng phòng cho 2 cụ nhé.Chúc vui vẻ.

  Trả lời bởi maybe_tell
  ăm trước
  0 0
 • Sinh ra và mong cho con lớn lên thành người hữu ích kg bậc Cha Mẹ nào là kg muốn cả. Nhớ được ngày sinh Cha, Mẹ là quý rồi huống hồ chi là ngày cưới? Ở độ tuổi như bạn làm gì có tiền mua nhẫn, mua vé du lịch....có là mơ (hoặc gia đình bạn quá giàu nên bạn có tài khoản riêng?).

  Có thể các bạn trên chưa từng có con, hoặc chưa hiểu tâm lý của bậc làm Cha, làm Mẹ kg ai đòi hỏi 1 điều nào đó ở con mình cả.

  Riêng tôi: Với 25 năm qua Cha, Mẹ đã cố nhịn nhục lẫn nhau (Chén trong chạng còn khua). Ngày nay, con (có thể là các em của con) là thành quả của những điều nhịn nhục đó nay đã đơm hoa, kết quả. Mong rằng gia đình ta luôn vẫn giữ mãi truyền thống tốt đẹp đó. Con (và các em) luôn tự hứa sau này dù có chấp cánh, xa rời tổ ấm nhưng vẫn sẽ luôn thực hiện những điều mà Cha, Mẹ đã cho con nhìn thấy hôm nay. Một lần nữa, tự đáy lòng con thốt lên: Con cám ơn Cha, Mẹ thật nhiều đã cho con thấy được giá trị nhân bản (Sau đó hôn Cha và Mẹ, nếu xuất phát từ trái tim những giọt nước mắt của bạn sẽ nói lên tất cả)

  Chúc bạn và gia đình luôn hưởng mật ngọt trong niềm thương yêu vô hạn.

  (Tôi viết bằng cảm xúc của một người luôn mong muốn có được niềm vui như bạn. Hãy trân trọng và giữ gìn).

  Thân chào!

  Trả lời bởi ophuongdo_haythathuchoanh_9x
  ăm trước
  0 0
 • Món quà quý nhất đối với Cha Mẹ,là hạnh phúc của con.

  Trả lời bởi minhladan9x_cntn
  ăm trước
  0 0
 • bạn nên tổ chức một bữa ăn gia đình.tặng bố mẹ hoa là được rùi

  Trả lời bởi jenny.baovan
  ăm trước
  0 0
 • Tôi thấy bạn Giang&Giang nói đúng đấy,bạn ở nhà nấu cho ba mẹ bạn một bữa ăn những món mà ba mẹ bạn thích ăn đấy,tặng bông cho ba mẹ bạn là ý nghĩa nhất.Chúc bạn và gia đình có những giây phút vui vẻ,hạnh phúc.

  Trả lời bởi lqd03a2longan
  ăm trước
  0 0
 • Ban hay thu tro tai lam bep xem sao.hay lam nhung mom an khoai khau ma bo va me ban thich nhat.Tao cam giac hanh phuc am cung cua gia dinh minh.Giua ban an cung khong quen co mot binh hoa that la dep nhe.Ban lam thu xem co duoc khong

  Trả lời bởi Bornbazine
  ăm trước
  0 0
 • Tặng ba mẹ tờ giấy báo trúng tuyển đại học là tốt nhất.

  Nếu vẫn chưa thi thì tặng một cam kết con sẽ thi đậu đại học, đơn giản thế thôi không biết làm được không.

  Trả lời bởi leanh9a1vip
  ăm trước
  0 0
 • Thử tổ chức một party nhỏ cho gia đình đi!! Nhà không đông anh em thì sửa soạn một bữa tối lãng mạng cho bố mẹ, rùi còn phần kế là bánh kem với ánh nến, để lại bố mẹ riêng với nhau!! Lên phòng học bài, hoặc vô yahoo hỏi đáp, hay bất cứ trang nào bạn thích, và có thể thì đi ngủ sớm mai dậy còn đi học hoặc đi làm!!

  Chúc bạn vui vẻ!! (cũng muốn thử, nhưng chưa có dịp nào có thể làm được, điều kiện của tui không cho phép!! Thích như bạn thật đấy!!)

  Trả lời bởi mailoves
  ăm trước
  0 0
 • Đưa ba mẹ đi chụp một kiểu ảnh thật đẹp và to về treo trong phòng!

  Trả lời bởi peng0c_15
  ăm trước
  0 0
 • hj` tru`ng hop wa' hum wa thu' 3 cung~ la` ki? niem 26 nam ngay` cuoi' cua? baba & mama minh` .Minh` va` anh trai da~ tang. cho baba mama minh` 1 banh' kem va` viet' dong` chu~ chuc' ho. hanh phuc' baba mama min`h xem' khoc' day'

  Trả lời bởi Rocky
  ăm trước
  0 0
 • Mình nghỉ nên tặng cho ba me một ổ bánh, có hình cô dâu chú rễ.

  Trả lời bởi huynhthutruc241989
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Quậy ơi! cái này hơi tốn tiền chút xíu nhưng hay lắm à.

  mua Tặng Ba Mẹ cặp vé máy bay ra Danang coi bắn pháo Hoa đi, nhằm vào ngày thứ 6 và thứ 7 này nà... Để Ba Mẹ tìm lại những giây phút lãng mạn ngày xưa và hưởng thêm "vài ngày trăng... "

  Trả lời bởi maybe_tell
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Gia đình