| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Đã không chịu làm vệ sinh thì có sử dụng loại lăn nách nào đi nữa cũng chịu thua .

  Các loại nước hoa chỉ thơm hơn với người sạch sẽ , gặp người ở dơ thì nó cộng hưởng lại chỉ có chết .

  Tớ cũng có thằng bạn , mỗi lần nó lấy ô tô đón tớ đi công việc mà ngồi chung là nghẹt thở , đành phải né nó ra thôi không chơi nữa chứ biết mần răng .

  Trả lời bởi nct.12a1
  ăm trước
  0 0
 • em là con gái, ko muốn chen vào truyện con trai, nhưng theo iem thì đi mua loại nước hoa đắt tiền nhất ý,VD như hãng tresor ý mà dùng

  Trả lời bởi steven_nguyen0606
  ăm trước
  0 0
 • Bạn không thèm tắm 1 ...tháng, mặt áo sát nách, xong cặp cổ anh ta và rủ đi uống Bia. Bảo đãm anh ta sẽ rủ bạn đi ...tắm.

  Trả lời bởi mai_mai_yeuem_david
  ăm trước
  0 0
 • Đàn ông con trai với nhau,anh cứ nói thẳng cho anh ta biết sự thật đau lòng đó,

  Chúc thành công !

  Trả lời bởi Khoa_Rus
  ăm trước
  0 0
 • người mắc bệnh này lúc nào rảnh 1 chút trong khi làm việc, phải tự giác đi vào nhà vệ sinh, lau nách, xả khăn bằng nước lạnh, thay áo khác. Áo có mồ hôi cũng còn nồng nặc , ko bình thường nữa, đừng nói chi. Ở VN nhà vệ sinh cá nhân cho khách hàng vãng lai chỉ có khách sạn, nhà trọ, ... hoặc đứng một nơi khuất người thay áo khác và dùng áo đã mặc lau khô mồ hôi, bỏ áo đã sử dụng vào túi ni lon cột lại đem về nhà xử lý. Mùi mồ hôi mà ủ sẽ có mùi như mùi thối ở chân.

  .........

  Ở nơi của em có loại khăn giấy thấm nước luôn đã sẵn sàng sử dụng , dùng lau đí t em bé, em thường mua và tặng cho các vị có bịnh này, và khuyên họ thường xuyên dùng và vài cái áo thay trong túi xách !. Góp ý cho họ, vì mùi hôi đó ngữi rất đau đầu và muốn ói.

  .......

  đuơng nhiên là họ phải xối nước, vệ sinh hằng ngày rùi.

  Trả lời bởi mymymyeva
  ăm trước
  0 0
 • vậy sao bạn thôi để mình tặng cho a ấy những sp này thử xem nhé để a ấy an khi gặp người khác bạn nhé hãy liên hệ với npp độc quyền về những mỹ phẩm làm đẹp và giải toả nỗi lo về bệnh lý này thật hiệu quả hàng độc .đt.01269931682.

  Trả lời bởi Portier
  ăm trước
  0 0
 • ^^!Trường hợp của anh bạn đồng nghiệp cũng hơi tế nhị.Tốt nhất là bạn nên góp ý thẳng thắn với anh ta.Hoặc tặng anh ta 1 cuốn sách có tựa đề "Nữ giới nghĩ gì khi nam giới bốc mùi"^^!Có lẽ anh ta sau đó sẽ làm 1 cuộc đại cách mạng về vệ sinh thân thể.

  Trả lời bởi sok_angle
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn!

  Mình thấy thú vị với câu hỏi này của bạn! Đúng vậy, khi làm chung phòng với người bị hách nôi rất khó chịu. Nhất là làm việc trong phòng máy lạnh nữa thì.....không thể nào nhịn được. Xin chia sẻ với bạn một cách nếu bạn áp dụng được. Nếu là bạn là người cùng phái với anh ta thì tuyệt vời. Hãy nói thẳng với anh ấy. Phân tích cho anh ấy rằng: Con gái nó không thích mùi ấy đâu. Nếu anh ta không thể sửa thì bạn giúp bằng cách của bạn David. Bởi trong cơ quan mà mình cứ làm ô nhiễm bầu không khí như vậy là mất lịch sự. Đừng sợ anh ấy mất lòng. Có khi sau này anh ấy hết hôi thì anh ấy còn cám ơn bạn ấy chứ!

  Trong trường của mình cũng có một đôi. Anh ta rất hôi khi phải đi lại và hoạt động nhiều. Đến buổi chiều thì hôi lắm luôn. Bọn mình rủ đi ăn tối, khi ngồi ăn thì có bạn đã hỏi người yêu anh ta: Nè bạn, bạn yêu anh ấy ở điểm nào vậy? Cô bé chưa kịp trả lời đã có kẻ chen vào. Nó yêu anh ấy bởi mùi hôi! Cả nhóm cười ồ lên và bắt đầu tranh luận. Nói thật nếu là mình lúc ấy chắc độn thổ luôn quá! Nhưng cũng từ đó trở đi bạn trai ấy luôn thơm. Hihi.... Mình cũng đâu có vừa. Có lần mình dựa vào vai của anh chàng đó hít một hơi rồi khen: Bạn hôm nay quyến rũ thật! X Men thật! Hihi,,,, Thành công mĩ mãn. Cả bọn quên đi chuyện đó! Và từ ngày hai bạn ấy lấy nhau thì thơm tho luôn luôn đến bi giờ!

  Chúc bạn vui trong ngày cuối tuần như ý!

  Trả lời bởi sweet_friend41176
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn, người bạn ấy rất ư là vô tâm, đã thế.. lại chỉ gặp toàn những người rất lịch sự...đã làm cho người bạn ấy không có cơ hội nhìn lại mình.

  Có thể.. anh ta bị hôi nách là do chế độ ăn uống theo thói quen khoái cảm, có quá nhiều gia vị như hành, tỏi , ớt; làm cho tuyến mồ hôi kín ở nách không nhả mùi triệt để được như ở các tuyến mồ hôi hơ hớ khác.. mới tạo ra hiện tượng trên.

  Tôi đã từng tự giác một vài lần với cả các bạn Nam và Nữ, tôi mua chai xịt khử mùi hôi chân và tặng họ ( 30k ).. với lời khuyên : " đừng để bị phá tướng chỉ vì cái mùi hôi nách ".

  Khử mùi cực kỳ hiệu quả bạn ạ ( dung dịch có mùi thơm của vỏ Quế ), nếu với chu kỳ tắm ba ngày một lần, mỗi tuần họ chỉ cần xịt nhẹ một lần là đủ. Cho nên một chai ấy Họ có thể xài 10 năm.. là thời gian đủ cho bạn kết thúc làm ăn chung với Họ.

  Chúc bạn sớm được giải phóng.

  Trả lời bởi kokotsk2003
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Cái mùi hôi nách ấy thì có ai ưa được cơ chứ, Tôi có một anh nhân viên rất có năng lực nhưng chỉ tội là mắc cái bệnh hôi nách nặng .Qua nhiều lần đắn đo và Tôi đã đặt vấn đề thẳng thắn với anh ta vàphổ biến cho cách chữa rất đơn giản mà tôi sưu tầm được đó là khuyên anh ta vệ sinh nách nhiều lần trong ngày bằng xà phòng thơm , sau đó cắt đôi quả chanh và xát vào nách , cứ làm như vậy đến bây giờ hơn 2 tháng nay tôi thấy nách áo trắng của anh ta o bị ố vàng nữa và không còn mùa hôi nữa và anh ta cũng thấy tự tin hơn .

  Trả lời bởi hoahong_tinhyeu353
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp