| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • HI

  ko phải là mình cười ji bạn đâu . Bạn cứ yên tâm người như mình cũng hơii hơi jống bạn 1 xíu nhưng mình vẫn có người yêu đó thôi . .

  Trả lời bởi Tina_Huynh
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Chào Bạn !

  Chúc một buổi sáng tốt lành.

  Con gái nói chung thì có lẽ không thích con trai trọc đầu. Trừ trường hợp chàng trai đầu trọc đó là siêu sao : bóng đá, điện ảnh, ca sĩ hay người mẫu thời trang.

  Còn con gái nói riêng - Những cô nàng không để ý nhiều đến hình thức bề ngoài, mà chỉ quan tâm đến tâm hồn của một anh chàng đầu trọc nào đó (như Bạn chẳng hạn) thì chẳng phải lo lắng gì, phải không ?.

  Thần tình yêu đâu có đi tìm những chàng trai có mái tóc đẹp tuyệt vời (như mái tóc của Bạn đã tả) để bắn tên. Nếu đã có "biết bao cô nàng say đắm" vì mái tóc của Bạn, thì đó chưa phải là tình yêu mà Bạn lầm tưởng, đó chỉ là ý thích mà thôi. Vì chính Bạn cũng đang lo lắng khi hết tóc, các cô nàng cũng sẽ hết "thương" đấy sao. Tình yêu là một phạm trù rất phức tạp, trừu tượng và khó hiểu. Khi người ta đã yêu Bạn rồi thì có tóc hay không có tóc chẳng là cái gì hết.

  Còn về chuyện tóc rụng.Trước tiên Bạn cần phải đi bệnh viện khám ngay lập tức. Tóc rụng nhiều chưa chắc vì các lý do đơn thuần do xịt keo nhiều, gội dầu không phù hợp.v.v...mà còn do Bạn đang bị một bệnh gì đó. Bác sĩ sẽ tư vấn và chữa trị cho Bạn, ngoài ra Bạn cũng lưu ý về keo xịt óc, dầu gội đầu nữa. Cuối cùng không còn cách nào khác thì Bạn vào mỹ viện (có mỹ viện nam giới đấy) để người ta làm cho tóc mọc lại hoặc cấy tóc.

  Chào tạm biệt.

  Chúc Bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Trả lời bởi congnghe
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp