| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Càng lớn càng phải nồng nàn xanh thẫm (hay mận chín bã trầu đằm sâu như Ngọc Thiện mô tả "cũng được";) để ĐAUXÓT nhấm nháp cho DĨVÃNG của những bạc trắng CụNộiCụNgoại, BàNộiBàNgoại, đã từng một thời tóc gió thôi bay lang thang như mây trời và ĐAUXÓT thở dài tiếc nuối cho TƯƠNGLAI của "những mái tóc thề...thơm hương hoa cau...".

  Con đường đồng lần--đường đến nguồn nước--là con đường hiện sinh của Xanh thẫm-Xanh nhạt đấy thôi! Ôi! những MàuXanhHyVọng rợp bóng mát cho đời nhìu rôm cắn của những "Trẻ ConTộiNghiệp" "non da non xương" iu thương vô bờ bến của bao la "LòngMẹXótXa"!

  Trả lời bởi littlefrog_1712
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi này hay lắm !

  Không ! tớ thấy nồng nàn nó màu mận chín !Là sự long lanh đôi mắt,là hồng hào đôi má,là nét mặt hồn hậu...Là yêu thương.dồi dào...không "giấu".. đâu cho hết !!Nồng nàn..tỉ lệ thuận với sức sống ! Không thể có sự nồng nàn trong một con người.. èo uột....Nên cái khoản "bù..bù.." mà NX nêu ra là vô lý đó nghen...

  .........

  @Lifefun : Cám ơn bạn..Ngọc Thiện hổng có thành công trong sự nghiệp đâu à...Nó xìu..xìu..ểnh ..ểnh..hi..hi..

  @Người xấu : Còn cái khoản..màu xanh..màu.xanh..tớ hổng bít..ý nghĩa..chỉ bít..cái khoản chín..chín..của màu mận ..hì.

  Trả lời bởi xoaixanh_cham_muoiot_girl87
  ăm trước
  0 0
 • không thể nào xanh thẫm mà nâu nâu vàng vàng sắp úa nhưng còn sức mạnh và gừng càng già càng cay nên nồng nồng say say

  Trả lời bởi nibduong
  ăm trước
  0 0
 • đúng nhưng đừng nồng nàn - xanh thẫm nhé, hi hi!

  Trả lời bởi hoanganhhpman
  ăm trước
  0 0
 • èo èo

  Trả lời bởi Fagan
  ăm trước
  0 0
 • càng lớn càng phải nông nàn ,yêu thật nhiều để nàng cảm thấy được yêu là đủ .

  Trả lời bởi herotroy1015
  ăm trước
  0 0
 • Vừa phải thì hay.

  Lá vàng cũng có vẻ đẹp của lá vàng, dở vàng dở xanh trông cũng chán lắm bạn!

  Trả lời bởi conquysong2000
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Khi tớ học vẽ, những bài tập nào tả được sự " Thắm" của mầu rất dễ được điểm cao.

  Câu hỏi của bạn hay lắm. Nhiều khi tớ ước mình có thân thể của Ngọc Thiện ( Cười) mơn mởn xanh tươi để làm tươi xinh cuộc đời này và cái đầu đầy đầy " Sỏi, sạn, chất độc da cam, sự chín chắn, từng trải, nồng nàn của tuổi 40" để đủ sức chống đỡ lại bao áp lực, thách thức của cuộc sống này.

  Đẹp biết bao khi bạn thấy cả tớ và NGọc Thiện Hiên ngang đứng giữa cuộc sống này trong một con người. Cho dù gặp 3,4 gaulousess, hay miệng lưỡi đáo để của người xấu...và một bó những khải huyền....hay vô vàn những tay ghê gớm khác chúng tớ vẫn có thể đứng vững như trong tay có 72 phép thần thông quảng đại.

  NHưng oái oăm thay ông trời thường cho người ta thành đạt, của cải khi cuộc sống đã về chiều và chỉ cho tuổi trẻ, sắc đẹp khi con người còn mon men ở điểm bắt đầu đi tìm sự thành công và giầu có.

  Bởi vậy Ngọc THiện vẫn phải bươn trải giấu vẻ đẹp của mình vào công việc để tìm kiếm sự thành công.

  Tớ thì phải nồng nàn hơn, xanh thẫm hơn để bù lại những xanh non mơn mởn đã rơi rụng trên chặng đường tìm đến sự thành công và trưởng thành.

  MÂU THUẪN NÓ Ở CHỖ ĐÓ ĐẤY BẠN Ạ!

  Trả lời bởi Farnall
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp