| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Trước hết là để bảo vệ khỏi nắng,mưa,lạnh..v.v.Sau đó là về thẩm mỹ.Khi dùng vật bảo vệ ấy khoác lên người,rất..rất..nên dùng những loại vải,vóc,lụa là ấy..sao cho phù hợp: dễ chịu,thuận tiện...và cả thẩm mỹ nữa...(làm đẹp cho xã hội,làm đẹp con người mừ !.,vừa mang tính chất nghĩa vụ,vừa mang tính chất tự do..)..Và vì vậy,người phụ nữ..bỗng dưng thực hiện điều đó một cách vô thức.,tự nhiên.(vì khi sinh ra mọi người đã như vậy rùi )...Và vì vậy rất nhiều phụ nữ không ý thức rằng điều đó ..có ý nghĩa là cất giấu hay không ? Nhưng bây chừ mí nàng đã ý thức được sự quý báu đó do câu hỏi đầy "thắc mắc"..này vào lúc này đây...hỡi mí chàng ..lắc la..lắc léo ???

  Trả lời bởi angle_blue106
  ăm trước
  0 0
 • uh`m, chắc vậy, nhưng có lẽ co có mấy thứ vải vóc đó thì hay hơn :P

  Trả lời bởi lop05c1
  ăm trước
  0 0
 • Hihiii, câu hỏi hay đó nha : Người đẹp vì lụa , lúa tốt vì phân mà . Vải vóc lụa là đúng là chỉ tác dụng như vậy đó , nó che đậy cái khiếm khuyết cơ thể cũng như tô điểm làm thêm đẹp thêm hấp dẫn cho thân hình phụ nữ . Chứ làm sao mà che đậy được thói hư tật xấu về tâm hồn , nhân cách của con người được.

  Trả lời bởi Bhanu
  ăm trước
  0 0
 • một lần Trai N thử ko khoác trên mình thứ vải vóc lụa là ấy ra đường thử xem thì biết nó chỉ làm đẹp cho phụ nữ ko hay là cả nam giới nữa

  ha ha ha ........:)

  đùa tý thôi đừng giận nha bạn

  Trả lời bởi Bryon
  ăm trước
  0 0
 • Ðể cái óc tưởng tượng nghèo nàn và lười biếng của đàn ông phải hoạt động

  Trả lời bởi nibduong
  ăm trước
  0 0
 • Đúng rồi, xong rồi còn thừa mấy mẩu hết công dụng làm đẹp và cất dấu thì đem ra làm cà vạt cho "Bọn Đàn Ông...Xấu Xa"...khoe cái mẽ...nguyên tuyền, hì...

  Trả lời bởi lop05c1
  ăm trước
  0 0
 • để che khuyết điểm và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ biết cách ăn mặc còn người ko biết thì ngược lại.

  Trả lời bởi Eddison
  ăm trước
  0 0
 • Cũng có thể nói như bạn là đúng nhưng mình bổ sung thêm là vải vóc cũng làm cho thân hình người đàn ông đẹp hơn.

  Trả lời bởi Wei
  ăm trước
  0 0
 • Khi đạt đến độ tận mĩ thì không để che đậy nữa.

  Trả lời bởi steven_nguyen0606
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Nếu thân thể người phụ nữ là kiến trúc, nội thất, hình khối, đường nét, thì vải vóc lụa là khoác trên người nàng là vật liệu mầu, nền, chất liệu bên ngoài mặt tiền tô điểm cho khối kiến trúc , nội thất kia được tôn vinh lên, nó là quy luật, nghệ thuật và sự thăng hoa của cái đẹp......Nó đòi hỏi một sự mềm mại, tinh tế........nhưng cũng đòi hỏi trật tự nghiêm ngặt, khoa học của mầu sắc, chất liệu, hình khối, đậm nhạt, tương quan giữa những chất liệu mềm mại hay khỏe mạnh mầu của vải vóc quần áo, mầu chiếc khăn buông hờ hững trên cổ, những sự kết hợp cộng hưởng của túi xắc, những điểm đem mầu họ hàng xuống đôi chân qua đôi giầy, giữa điểm nhấn nhẹ nhàng hay tinh nghịch của chiếc vòng cổ, vòng tay, bông tai, điểm hút của chiếc thắt lưng gợi lên sự thon gọn của vòng eo, hay tôn lên đôi chân..... dài....Và tất cả những điều đó cùng với mầu da, vóc dáng, sự mời gọi của những đường cong trên cơ thể của nàng sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nếu nó đúng quy luật như ta được nhìn thấy một tác phẩm kiến trúc, có nội thất và mặt tiền đẹp đẽ.

  Trả lời bởi toilamotconroi_109
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp