| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • tốt nhất là bạn nên mua cho bạn ấy 1 chiếc nhẫn( ko cần mắc tiền) rồi nhờ người ta khắc tên vô.nhẫn bạc hay inox cũng dc.nhìn đẹp tí thui. bảo đảm bạn ấy sẽ đeo trên tầyv luôn nhớ tới bạn

  Trả lời bởi nh0cc0ndeptrai
  ăm trước
  0 0
 • Từ câu sau đây (mà bạn đã viết): “Mình muốn làm 1 vật gì đó có ý nghĩa, mà đi đâu bạn trai mình cũng có thể đem theo”, có thể đoán được người bạn trai này rất đặc biệt với bạn.

  Nếu gắn bó như thế, bạn có thể dùng gấm loại đẹp để thêu 1 túi nhỏ, trong đó đựng 1 tờ giấy nhỏ do chính bạn viết (nắn nót kỹ nhé!):

  Lòng này gửi gió Đông có tiện,

  Nghìn vàng xin gửi đến non Yên

  Non Yên dù chẳng tới miền ...

  (Chỉ chép ba câu thôi, câu chót để cho chàng ta tự kiếm)

  Chúc bạn làm được nhanh chóng!

  (Câu thứ tư là: “Nhớ chàng thăm thẳm đường lên bằng trời” .)

  Trả lời bởi huyen14_10
  ăm trước
  0 0
 • Uhmm, T là con trai nên mạn phép trả lời nhé.

  Theo T thì nếu muốn tự tay làm, không gì quý hơn là 1 chiếc áo. Chiếc áo sẽ luôn làm người ta ấm lòng khi đi xa, nhớ về 1 người hay gia đình. Chiếc áo cũng sẽ luôn bên mình.

  Cũng có thể là 1 sợi dây đeo tay phá cách nhưng có thể không phù hợp với công việc của người bạn trai, hoặc một đôi giày.

  Nói chung, quà tặng chỉ là 1 phần và phần còn lại là tấm lòng bạn gởi gắm vào đó. Người nhận sẽ cảm nhận được nó thôi, cho dù bạn có tặng gì đi nữa mà xuất phát từ tấm lòng.


  Nguồn:

  www.new4hack.com

  Trả lời bởi heo_con3913
  ăm trước
  0 0
 • đơn giản thôi bạn hảy mua 1 quyển sách hướng dẫn cách làm những tấm thiệp một món quà mà phái nam yêu thích:những bông hoa dấy,những chiếc ao sơmi đầy nam tinh., một chiếc nhẫn,một sợi dây chuyền ,1 cái móc chìa khóa thật ngộ nghĩng.v.v.Chúc ban thàng công và người bạn trai của bạn luôn luôn nhớ đến bạn.


  Nguồn:

  www.vnmedia.vn/NewDtail.ap?Catid=299&Newid=800336

  Trả lời bởi taiemmatoinhuthe174
  ăm trước
  0 0
 • Có Lẽ , bạn chỉ cần tặng cho anh ta một nụ hôn để tạm biệt(thay thế đồ vật). tuy rằng như zậy thì wá đơn giản, nhưng một nụ hôn cũng được coi là một món quà quý giá và có ý nghĩa hơn mọi thứ!. một nụ hôn nồng ấm sẽ ko bao giờ phai tàn,hay bị lãng quên cho dù đi đến chân trời góc biển nhưng nó sẽ luon luon ấn sâu vào trong tim. mọi đồ vật có thể tàn phai nhưng một nụ hôn thì rất khó phai tàn!..

  Trả lời bởi nct.12a1
  ăm trước
  0 0
 • Chết rồi, bạn ko biết bạn trai mình thích gì sao. Vậy thì đừng tặng gì hết. còn biết thì làm theo suy nghĩ của bạn đi.

  Trả lời bởi Wei
  ăm trước
  0 0
 • Bạn có thể gấp giấy xếp thành hình một con chim nhạn để bạn trai bạn sẵn sàng "tung cánh chim bay về tổ ấm" mỗi khi nhớ đến bạn. Chúc bạn luôn sáng tạo và có món quà đầy ý nghĩa tặng cho bạn trai trước khi lên đường. OK

  Trả lời bởi anh_emlagi
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bạn có thể làm được 1 món quà tâm đắc sau khi tham khảo ý kiến của mọi người đấy. Mình là nam cũng tư vấn 1 chút.

  * Lưu bút trên sản phẩm sẵn có:

  - 1 cây bút mực (packer chẳng hạn). Bạn sẽ khắc lên đó 1 dòng chữ ý nghĩa nhất. Khi viết, anh ấy sẽ nhớ bạn.

  - 1 cuốn album, 1 tập Chicken soup... với đôi dòng nhắn gửi.

  * Nếu tự tay làm toàn bộ (có thể đặt ở bàn làm việc):

  - Một hình gấp giấy ngộ nghĩnh:

  http://www.epson.com.sg/ideas/papercraft/download.htm

  Bạn in màu ra và dán theo hướng dẫn.

  - 1 cái giá (túi) để bàn dành cho ĐTDĐ, ở tiệm người ta làm bằng vải, nỉ... bạn sẽ áp dụng và đan bằng chất liệu khác: dây đồng, sợi màu, chuỗi hạt...

  - Hoặc bỗng nhiên bạn trở thành họa sỹ (đặc biệt lắm đấy): vẽ 1 bức tranh trên giấy, khung kính hẳn hoi. Hoặc khắc (cây sắt nung or đục, trạm lên) trên gỗ thông, mua đinh mũ đóng nhì nhoằng trên gỗ...

  * Nói chung, đã tự làm là phải độc đáo, ngộ nghĩnh, cửa hàng lưu niệm không có bán. Đẹp xấu không quan trọng bởi người làm đã bỏ nhiều thời gian công sức và tình cảm vào quà tặng, không người nhận nào mà không trân trọng cả. Quà tặng mang theo người thường xuyên hơi khó, quần áo mặc rồi cũng cũ, vật trang trí hay để bàn thường có thời gian tồn tại lâu hơn.

  Nếu bạn sáng tạo nên quà tặng gì hay hay. Thông báo cho mọi người học hỏi với nhé!

  Trả lời bởi i_love_you231088
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp