| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Kẻ phản bội muốn quay lại là đang nuôi một ý đồ xấu (lúc nào cũng thế) định lợi dụng sự rộng lượng của người khác để thực hiện một âm mưu ! Câu trả lời muôn đời cho những người khôn ngoan là : KHÔNG . Chuc vui vẻ !!!!!!!!nm

  Trả lời bởi sharico_friend_py91
  ăm trước
  0 0
 • có nên chứ

  Trả lời bởi trongminh_ho
  ăm trước
  0 0
 • Hãy tự hỏi lòng mình đả

  còn hay hết tất cả rồi ? nếu chỉ còn một chúc thôi,

  mọi việc cũng còn có thể

  Trả lời bởi hokha2001
  ăm trước
  0 0
 • Ty rất khó trả lời.b hãy tìm hiểu lí do quay lại của a ta.nếu như xuất phát từ ty thật sự thì hãy mở lòng b ạ.còn nếu vì 1 lí do nào khác k chính đáng thì hãy gặp a ấy nói cho rõ ràng b ạ.mọi thứ vẫn phải xuất phát từ ty b dành cho a ấy.ai cũng có lúc sai lầm mà.

  Trả lời bởi moitinhlx
  ăm trước
  0 0
 • Nếu như trái tim đã bị tổn thương,tức là tình yêu của bạn đã rạng nức không còn đủ lớn để tha thứ cho người ấy thì bạn không nên luyến tiếc,nếu như người ấy yêu bạn vậy tại sao lại khiến bạn đau lòng cơ chứ?con gái ích kỷ,con trai tham lam mà;nhưng mà cái cũ phải đi cái mới sẽ đến với bạn,nói cách khác cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra chào đón bạn!nếu bạn vẫn còn yêu người cũ thì không nên yêu người mới bởi vì bạn và người mới đều sẽ đau khổ đó!

  Sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ trở lại ngày nào thôi,cho dù muốn quên 1 người phải mất cả đời!

  Chúc bạn vui vẻ nhé!

  Anh Đạt

  Trả lời bởi Courtnay
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  chào em,cái quan trọng là cậu ta còn iu em nữa không?và có thật lòng với em nữa không hay chỉ là trống vắng mà thôi.Nếu cậu ta iu em thật lòng và đã mắc lỗi với em chuyện không đáng thì em nên tha thứ cho cậu ta nhé.T/y là luôn tha thứ và hi vọng em ạ.Anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Trả lời bởi ghetyeu09
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu