| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Yêu nhau không phải ngồi nhìn nhau , mà cùng nhìn về một hướng , nên bạn cứ yên tâm học hỏi và điện thăm hỏi người yêu của mình,khuyến khích , động viên anh ấy gầy dựng sự nghiệp, để khi bạn học xong thì tính chuyện tương lai. Có lẽ đó là cách hay .

  Trả lời bởi Perry
  ăm trước
  0 0
 • Khi đã yêu nhau thật lòng thì đừng nên suy nghĩ nhìu bạn a`.yêu và được yêu đó là điều hạnh phúc ,vì vậy hãy cố giữ chặt nó bạn nhé ,việc gì nên làm cứ làm đã quyết định thì đừng nên do dự,bạn vượt đường xa đến gặp anh ấy thì còn niềm vui và hạnh phúc nào bằng nữa hả bạn .............chúc bạn may mắn và hạnh phúc...............

  Trả lời bởi sir_thanh.loveyou
  ăm trước
  0 0
 • thi den voi a ay( du sao vâlnêtin day cung thư 7)roi 2 dua dat nhau ve nhau an com voi bo me va la ven toan ^^..

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • - Trời! bạn viết văn hay quá, đọc xong câu hỏi của bạn, mình cứ ngỡ như là tiểu thuyết, nhưng câu chuyện trong tiểu thuyết thì còn đang giang dở...Bạn hãy tự mình viết tiếp đi nhé! câu chuyện sẽ hay hơn. Nếu bạn nghe ý kiến người khác! mỗi người một ý, biết đường nào mà đi...!

  Với mình, là người thuộc tuýp thực dụng nên trong trường hợp này mình sẽ chọn cách chia tay! để sau này còn chút gì để thương, để nhớ...!

  Còn bạn! Chắc chắn bạn là ngừơi thuộc tuýp lãng mạn rồi, bạn sẽ chọn cách nào đây!

  Bạn hỏi mình...Mình hỏi bạn...biết khi nào đến đích!

  Chúc bạn có một quyết định sáng suốt, để viết tiếp câu chuyện này... và rồi lại post lên cho mình biết với nhé!

  Cjào pánh gatô , cjào thân ái!

  ---Hoa Ngọc Hà---

  Trả lời bởi Webbe
  ăm trước
  0 0
 • Nếu đã yêu thì nên yêu bằng tất cả trái tim mình.

  "Bởi thế mà mình cứ hoài suy nghĩ trong chiện tình này...Mình ko dám yêu, ko dám dành hết tình cảm đến anh...cứ sợ 1 điều gì đó mơ hồ...cứ có 1 vách ngăn...Cứ như mình muốn thoát ra, muốn vút bay mà vẫn có 1 lực cản vô hình ...Mình biết rõ !"

  Hãy tự tin lên bạn, phải làm cho anh ấy hiểu rằng với bạn tình yêu quan trọng hơn, cố gắng tiến gần để xóa bỏ vách ngăn của 2 người bạn nhé. Bạn hãy tự tin lên !

  Điều quan trọng nhất trong tình yêu là bạn phải biết nắm bắt, chớ để nó vụt qua rồi hối tiếc thì đã muộn màng bạn à.

  Làm theo trái tim bạn mách bảo nhé, tình yêu không có khoảng cách nào có thể ngăn cản được !

  Chúc bạn vững tin với tình yêu và cuộc sống !

  Trả lời bởi hoak_gift
  ăm trước
  0 0
 • doi khi nhu vay cung hay do em no cung nhu mot phep thu cho ca 2. tinh yeu lau ben hay khong thi no phu thuoc vao ca hai. truoc het em va anh ta hay lo cho tuong lai da. con trai can co su nghiep vung chac thi ho moi tu tin trong tinh yeu duoc. em hay lo hoc cho that tot di. neu anh ta yeu em va chi co em thoi thi cho du xa mat nhung se khong cach long. hay yeu trong tinh yeu trong sang. con viec gi den thi no se den thoi. co gi ma phai lo lang nhieu lam gi. em nen lam tron bon phan cua em trong luc nay di la duoc roi.

  Trả lời bởi Courtnay
  ăm trước
  0 0
 • Chỉ biết chúc bạn có giải fáp hay cho cả hai tình yêu : gia đình & bản thân .

  Hai thứ tình đang đong đầy tâm hồn , với niềm tin vào kết quả tốt đẹp thì chắc chắn mình sẽ vượt qua khúc quanh khó khăn!

  Trả lời bởi buivananh_xg
  ăm trước
  0 0
 • Tình yêu chân thật không phân biệt giai cấp,tuổi tác địa vị danh vọng…Nó san bằng tất cả. Nó là vị thần của bình đẳng.

  valentin là dịp quan trọng bày tỏ tất cả mọi thứ với a ấy dù sao bây giờ cứ tính vậy thôi chứ tình yêu có tiến triển không là vào hai bạn cả thôi."Nói lên tình yêu thì dễ nuôi dưỡng tình yêu mới khó." muốn biết thêm thì ep nick minh vào:"boykutelovesun"

  Trả lời bởi manhtruong_z
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn !

  Đúng là cuộc sống không bao giờ trải hoa hồng trên con đường chúng ta đi, mà có hoa hồng thì cũng phải đâm vào những nhành gai nhọn hoắc của nó, rớm máu.

  Nhưng bạn biết không ? Cuối con đường đầy gian khổ và gai góc đó, có một thứ mang tên Hạnh Phúc đang đợi bạn. Nếu bạn đi hết được con đường đó, bạn sẽ tìm thấy nó .

  Hãy vững vàng lên nhé bạn . Hãy chứng mình tình yêu của mình cho gia đình, cho Ba Mẹ bạn biết rằng anh ấy chính là hạnh phúc của bạn .

  Còn chuyện Valentine, chuyện mà bạn cho rằng hơi ngông ngông ấy. theo mình thì tùy bạn . Mang hạnh phúc bất ngờ đến cho anh ấy thì có gì tuyệt vời hơn. Sống hết lòng vì tình yêu nhưng không có nghĩa là bạn cho đi tất cả mà không giữ lại cái gì cho mình đâu đấy nhé ! Coi chừng tác dụng ngược .

  Chúc bạn một Valentine vui vẻ và chúc bạn luôn tin yêu cuộc sống này !

  Thân mến !

  Trả lời bởi Yai_blog
  ăm trước
  0 0
 • ta lần mò leo mải không qua được vàch sầu .

  ta tìm một tiếng yêu , chỉ thấy toàn sầu đau .

  ước vọng thời niên thiếu chưa xin được chút nào...

  Trả lời bởi cogai_dentuhomqua_nth
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bạn tin người con trai đến như thế sao ? Nếu tôi là người con trai kia sẽ đi tìm bạn, chủ động trong Valentine này. Ông bà ta nói cái này là "Cọc tìm trâu" đấy bạn biết không ? Con gái trong tình yêu mà nhún quá cũng không nên. Gia đình với bạn là một gánh nặng ân tình. Theo tôi trước hết bạn phải tập trung vào học đã, trồng cây đã đến ngày hái quả, một cái gì xảy ra trong việc học tập của bạn sẽ làm gia đình rất buồn. Còn tình yêu, tôi không khuyên bạn quên, mà quên làm sao được, nhưng cần phải chủ động điều chỉnh mình. Không biết chàng trai kia làm công việc gì mà có thể bận cả ngày thứ 7 chủ nhật, Lâm đồng cách TP bao xa mà ko về thăm người yêu được ? Bạn có khi nào nghi ngờ rằng anh ta đã có người khác chưa ? Vì theo tôi nếu yêu bạn như bạn yêu anh ta thì "Mấy sông cũng lội..."

  Cứ để tình yêu chông chênh, gập ghềnh đi, vượt qua nó ta mới thấy giá trị của hạnh phúc, đừng mong muốn một TY sự hoàn hảo vì lúc đó nó không có giá trị gì. Bạn tin vào anh ấy, và công việc của anh ta ko cho phép thăm bạn, thì bạn cũng phải vui lên vì tất cả 2 người đang làm cho ngày mai.

  Phải chi tôi gửi cho bạn được bài hát "Tình Em" "Khi chiếc lá xa cành, lá không còn màu xanh..." Hãy vững tin lên, tình yêu sẽ thêm sức mạnh cho bạn trong học tập, sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn cuộc sống.

  Chúc bạn và người yêu của mình một Valentine hạnh phúc.

  Trả lời bởi d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu