| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Một năm trời a ta lừa dối bạn mà bạn không biết, bạn vô tâm hay tự lừa dối bản thân vì yêu a ta mù quáng...

  Năm tháng chia tay cũng đủ làm tâm hồn bạn bình tâm lại phần nào, đừng nghĩ gì về a ta nữa, a ta đã lừa dối và lợi dụng bạn thui. Nhưng bạn hãy mở lòng và đón nhận những thử thách mới.

  Người ta nói con trai yêu bằng "mắt" sau đó mới tới trái tim, còn con gái yêu bằng "tai "sau đó mới tới trái tim. Con gái mình yếu thế do vội tin lời đầu môi chót lưỡi, mong bạn sớm tìm được một nữa kia chân thành đối với bạn. Hãy quên cái kẻ bội bạc kia đi, người đó không đáng để bạn day dứt.

  Trả lời bởi haylachinhminh_lth_9x
  ăm trước
  0 0
 • Đây là anh ta có lỗi đã lừa dối bạn nên khi chia tay bạn thấy đau khổ và buồn. Hãy cố gắng chịu đựng, thời gian sẽ làm bạn bình tĩnh trở lại và bạn sẽ tìm được một tình yêu mới, đừng quá bi quan nha.

  Trả lời bởi datakenoru
  ăm trước
  0 0
 • Bạn đã không thật sự tỉnh táo khi biết chuyện này của anh ta,,bạn đã chia tay mà chưa biết có quên được hay không trong khi đó lỗi này nếu anh ta hối cải,bạn có thể thứ tha,tuy cũng buồn nhưng cũng không đến mức như bây giờ.Mọi chuyện có thể thay đổi khi bạn quan tam anh ta nhiều hơn và hai người không phải mỗi người một lối như hiện nay..Nhưng đã sảy ra rồi..thời gian 5 tháng cũng cho thấy bạn có quyết tâm với anh chàng bất kham này..hãy tin tưởng và vui vẻ lên bạn..đàn ông cũng có nhiều loại,,những người chung tình bạn chưa gặp đó thôi..họ sẽ yêu bạn suốt đời.Đừng tự dày vò bản thân mình như vậy nó làm cuộc sống của bạn thêm bế tắc..hãy mở lòng với mọi người rồi hạnh phúc sẽ đến bất ngờ với bạn

  Trả lời bởi Webbe
  ăm trước
  0 0
 • Xin chia buồn cùng bạn. Con gái tụi mình khi yêu thường yêu hết lòng vậy đó. Bạn đừng quá đau buồn, hãy cố gắng học và làm thật tốt. Bạn đừng suy nghĩ nhiều về chuyện cũ nữa, cái gì qua thì hãy cho nó qua đi. Anh ta là người có lỗi nên bạn cũng đừng bận tâm đến anh ta nữa. Thời gian sẽ là phương thuốc giúp bạn xoa dịu nỗi đau này thôi. Chúc bạn vui nha.

  Trả lời bởi quydaxoa_theky19
  ăm trước
  0 0
 • Thời gian, 5 tháng, 6 tháng, 1 năm ...

  Trả lời bởi ghetyeu09
  ăm trước
  0 0
 • Chao b! M cung tung gj0ng b luc nay. Nhung ma k hju sa0 6 thag sau m laj quay laj nua. Hjx. M nghj m cho a ta 1 c0 h0j, va vj m van nho ve a nhju lam. Nhug ma gj0 m h0j han lam. Le ra nhat djnh k quay laj thj l0ng da bjnh yen h0n bay gj0. Long tjn k k0n nen met m0j wa. Caj nhau, gjan nhau. Rot cuc thj gj0 cung laj chja tay lan nua. H0j han.Khoc k bjt bao nhjeu. M khuyen b hay tjm njem vuj tr0g cu0c s0g. Dug quay laj de laj faj h0j han. Lan nay m dau gap b0j lan tru0k day. C0 len nhe!

  Trả lời bởi red_pumpkin_90
  ăm trước
  0 0
 • Ban tiec nuoi lam gi con nguoi do,can dam len nhat dinh hanh phuc se den voi ban,dung vi con nguoi nho nhen ich ki ay ma dau kho .Chuc ban som tim thay niem vui trong cuoc son va cong viec,roi ty nhat dinh se den.

  Trả lời bởi dominhtrang020984
  ăm trước
  0 0
 • Mù quáng là gì hả bạn, để người ta biết đó là sấu xa, giả tạo mà ta cứ lao vào... Là đau khổ khi ta là người cho đi yêu thương mà không được nhận lại. Tất cả là ở bạn, vượt qua, sống vui vẻ hay tự mình làm khổ mình với thứ không sứng đáng!

  Trả lời bởi anewday_2u
  ăm trước
  0 0
 • vay la ban con may man hon toi do , anh ay da noi ra nhung dieu do thi chung to rang a ay cung quan tam den cam nhan va tinh cam ma ban danh cho a ta, con toi thi co the noi la that bai hoan toan boi vi nguoi do khong nhu anh ay cua ban dau , toi yeu that long nhung doi dap lai thi mot su that phu phang la khong chi co minh toi ma ben canh do cung co nhieu co gai khac nua va nguoi nao anh ay cung quan he , khi toi pha hien thi toi suy sup hoan toan chan nan , mot cu soc that dau , toi uoc gi khong phat hien ra thi toi do dau hon , khong nhung vay anh ay con khong thua nhan va trach lai toi la chinh em moi la nguoi lang nhan khong chung thuy , len giuong het thang nay toi thang khac , bay gio thi that su ket thuc nhung toi van khong lam sao quen duoc , hai dua cung canh ngo hay chia se cung nhau , chuc ban se vuot qua noi dau nay

  Trả lời bởi vocongmoi_hoathanh
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  tôi hiểu tâm trạng của bạn.

  người như thế k chung thửy, bạn k nên luyến tiếc làm j, đừng đau buồn quá.

  khuyên là khuyên vậy thôi chứ tôi hiểu yêu 1 người bao nhiêu lâu như vậy làm sao có thể bỏ là bỏ đc, quên là quên đc. nhưng mà bạn à, rồi thời gian sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đau này, tôi tin là thế. bây giờ bạn k thể yêu ai khác đc, và k thể tin đàn ông đc, cúng đúng thôi, nhưng khi bạn nguôi ngoai rồi thì tự khắc tình yêu tìm đến với bạn thôi, con ngừoi đâu ai có thể sống mà k có tình yêu đc đâu bạn.hãy làm những j để có thể k nhớ đển người đó: tập trung vào công việc, khi rãnh thì đi shopping, gặp bạn bè, và tham gia các hoạt động tập thể, như vậy bạn sẽ ít có thời gian trống để nhớ đâu. tuyệt đối đừng để đầu óc bạn rãnh rỗi, đừng tìm lại những quá khứ của hai người, đừng ở 1 mình.

  chúc bạn sớm vượt qua nỗi đau.

  Trả lời bởi anewday_2u
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu