| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Mình chia sẽ với bạn và mình có lời khen bạn là một người đàn ông rất tốt cao thượng và vị tha sẵn sàng bỏ qua tất cả những quá khứ của bạn ấy để đến với bạn ấy một cách chân thành bằng tất cả trái tim của mình .Bạn hãy an ủi và động viên tinh thần của cô ấy luôn tạo sự hạnh phúc và vui vẻ khi gần gũi để cô ấy không còn nhớ đến chuyện ngày xưa nữa mà chỉ yêu bạn và nghĩ đến bạn mà thôi .Bạn cần có thời gian để giúp cô ấy xoa dịu đi nỗi đau của mình và mình tin là thời gian gần gũi bạn cô ấy sẽ từ từ quên đi quá khứ đau buồn này và sẽ là một người vợ tốt yêu thương bạn nhiều và không còn nhớ quá khứ đau buồn này nữa .Chúc bạn vạn sự tốt lành .

  Trả lời bởi vietnam
  ăm trước
  0 0
 • thực sự đọc bài của bạn tôi thật sự cảm phục bạn,hảy sống tốt với cô ây đi bạn con bạn muốn cô ấy quên thì bạn cần phải quên đi.hảy tạo một không gian cho bạn và cô ấy rồi cô ấy sẽ quên đi cái wá khứ tồi tê đó thôi

  Trả lời bởi hoak_gift
  ăm trước
  0 0
 • Cũng là con trai nên mình cũng hiểu cảm giác này! Bạn thật sự yêu cô ấy thì bạn chấp nhận quá khứ đó và phải hướng đến tương lai cùng cô ấy! Hãy nhớ là tình yêu là sự thông cảm, che chở cho nhau trong những lúc khó khăn nhất không phải là sự thoả mãn hay coi trọng về mặt thể xác! Bạn đã hỏi như vậy thì bạn phải quên đi quá khứ đó trước rồi cho cô ấy những hạnh phúc để bú đắp cho những nỗi đau trước kia. Là con trai, bạn đừng nên nghĩ xem trọng chuyện đó quá vì ít nhất cô ấy cũng nói bạn nghe và chuyện đó cô ấy cũng ko muốn!

  HÃY LÀ 1 NGƯỜI BẢO VỆ, 1 NGƯỜ BẠN TRAI TỐT VÀ NẾU VHƠN NỮA THÌ LÀ 1 NGƯỜI CHỒNG THẬT TỐT!

  TÌNH YÊU LÀ THỨ XUẤT PHÁT TỪ CON TIM_ NÊN NHỚ ĐÌU ĐÓ NHÁ BẠN

  Trả lời bởi giang_mafia198
  ăm trước
  0 0
 • Cô ấy may mắn khi gặp một người đàn ông như bạn .Chỉ có 1 chút vướng mắc sao bạn không buông bỏ để được hp trọn vẹn chứ.

  Trả lời bởi Berwynne
  ăm trước
  0 0
 • pạn hãy dành tình cảm chân thành của mình nhất để làm cô ấy wên cái wá khứ đó làm cho cô ấy vui vẻ trở lại và sẽ hạnh phúc bên bạn

  mong rằng từ tấm chân tình thật của pạn sẽ làm nên điệu kì diệu

  Trả lời bởi jojoolio121
  ăm trước
  0 0
 • Hãy ở bên cố ấy và làm điều gì đó để cô ấy nghĩ cố ấy là người rất quan trọng đối với bạn,bạn sẵn sàng yêu và ko quan tâm đến quá khứ của cố ấy.Hãy kết thúc mọi chuyện bằng một đám cưới và đừng bao gờ nhắc lại chuyện cũ nữa bạn nhé!

  Trả lời bởi dathanh_a3
  ăm trước
  0 0
 • hiện tại và tương lai kó thể làm quên đi quá khứ


  Nguồn:

  ngắn gọn mà xúk tíck

  Trả lời bởi kiddung1985
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Đầu tiên tôi cảm thấy mừng cho cô ấy vì trải qua chuyện nhụt nhã và đau lòng đến thế mà cô ấy đã vượt qua và tìm được bạn 1 người đàn ông biết chia sẽ thông cảm với tấm lòng bao dung cùng một tình yêu chân thành đó cũng là may mắn của cuộc đời này còn mĩm cười mà mang bạn đến bên cô ấy.

  Cùng là con gái với nhau nên tôi thấu hiểu được sư nhục nhã và ê chê khi chính người mình từng yêu thương lại hành động không nhân tính và thua cả một con thú.Mình chắc hẳn để bước ra được sự ám ảnh của quá khứ thì cô ấy đã rất khó khăn và khổ sở để quên đi.Và rồi bạn vô tình làm cô ấy nhớ lại và cảm thấy không xứng với tình yêu của bạn.

  Tôi biết rằng chẳng thể làm cách nào để quên được quá khứ nhất là chuyện mình không muốn nhớ đến,điều cần nhất là mình biết đối mặt với chuyện đau buồn ấy rồi nhìn vào hiện tại mình cần làm gì và sống như thế nào để được vui vẽ và thật sự hạnh phúc.Tôi tin bằng tình yêu chân thành của bạn sẽ làm cô ấy ngui ngoai và vượt qua được mặt cảm chuyện xưa,vì sống ở đời không nên nhìn về quá khứ mà hiện tại và tương lai mới là điều quang trọng nhất.Bạn hãy cho cô ấy thấy tình yêu của bạn thật to lớn và nó có thể đánh ngã được sự tủi nhục trong cô ấy.

  Đôi lời chia sẽ cùng bạn,chúc hai bạn sẽ hạnh phúc cùng nhau vượt qua được những khó khăn và tương lai tươi đẹp đang chờ hai bạn đó.

  Trả lời bởi h_a_t_only
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu