| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • cuoc la thuc te cho khong phai la song thu ban a . dieu ma lam cho tinh yeu chet som do la do o chinh ban than ban . ban muon no tot ban phai lam gi de no tot . ban muon no sau thi rat de dang

  Trả lời bởi nguyn.minhkhue
  ăm trước
  0 0
 • chính xác lun!!!

  mình không ủng hộ sống thử đâu...

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • Khi người ta bắt đầu sống thử là lúc tình yêu bắt đầu...chết thật ! Nhưng có thể nó được hồi sinh nếu như cuộc sống thử trở thành sống thực.

  Trả lời bởi hien_dung
  ăm trước
  0 0
 • Tình yêu chết khi cả 2 không còn tình cảm với nhau thôi, không phải sống thử dẫn đến điều đó.

  Trả lời bởi langle1minhtoi_ducanh
  ăm trước
  0 0
 • uk.mìnhh cũng nghĩ như bạn vậy đó.nhưng khi sống thử có thể làm cho mình hiểu người đó hơn.thà đau khổ trước mắt nhưng đừng để khi cứoi xog rùi đau khổ.bạn đừng nghĩ wá xa về câu trả lời của tôi nhé.đó chỉ là cách thôi.chứ không hẳn muôn cưới ai là phải sống thử ;hihi

  Trả lời bởi Yai_blog
  ăm trước
  0 0
 • Noi that, song thu suong that. Co co hoi la quan lay nhau.

  Nhung chi duoc dam bua nua thang khi da no xoi chan che. La chang Dong Jang lai cao chay xa bay vi chang co gi dang buoc.

  Noi la xac dinh nhung thuc ra chi la tam thoi.

  Kho chi la con gai. Con trai nhu cai gay an may choc cho nao cha duoc.

  hau qua con gai ganh - that toi nghiep cho nhung dua con gai song nhu the.

  Khi nao tuyen vo co kinh nghiem song thu thi nhu vay la on.

  Nhung bay gio thi chua.

  Co muon thi cung nen tach ra dung song chung. Sau nay su li hau qua kho lam.

  Hay nhin ve tuong lai ma giat minh nhung gi dang lam.

  Con neu cu nhu vay la ok kho sau co ma chiu.

  Trả lời bởi giacmokhongcothat3
  ăm trước
  0 0
 • dung' hoan toan zj ai song thu? cung? co mot ket cuc la` ca? 2 deu dau kho?

  Trả lời bởi Webbe
  ăm trước
  0 0
 • Đúng vậy vì đã "no xôi chán chè" rồi thì dại gì còn dính vào nữa chứ!

  Trả lời bởi jenny.baovan
  ăm trước
  0 0
 • Song thu doi khi cung la dieu thuc te vi thuc ra du co lam dam cuoi va giay gia thu thi ca hai dieu do cung chi la su be bang cho gia dinh hai ben & ban be dong su, va se rat phien toai voi thu tuc ly di.

  Cuoi nhau de roi thay khong chiu noi nhau thi nen lam gi trong dia nguc gia dinh do?

  Vi ngai voi ho hang ba con ban be dong su va vi mot mieng giay lon de chon doi voi nhau la dieu nen sao?

  Tinh yeu khi chet thi no chet chu chang phai do to giay hon thu hay bat cu gi khac ma co the song duoc

  Ma tinh yeu ngoac ngoai la tinh yeu gi?

  Toi co nguoi ba con, chong la giao su dai hoc & vo la cong chuc cao cap. Ho chi song chung voi nhau ma chang bao gio lam dam cuoi hay hon thu (dieu do hop le voi Canada) gan 40 nam nay voi con chau day nha. Va theo nhan xet cua toi thi ho van hanh phuc dam am hon rat nhieu nguoi khac trong dai gia dinh chung toi.

  Trả lời bởi langle1minhtoi_ducanh
  ăm trước
  0 0
 • Đúng vậy,sống thử về mặt pháp lý thì chưa có sự ràng buộc nên mọi suy nghĩ đều thông thoáng hơn ko có trách nhiệm.Nên có thể sẽ gây ra sự nhàm chán,ít người họ sống thử với nhau mà lấy nhau lắm.Nên tốt nhất là ko nên sồng thử cưới nhau đi rồi làm gì thì làm...hi...hi

  Trả lời bởi nhoc_ninhbinh
  ăm trước
  0 0
 • Chính xác :(...

  Trả lời bởi Stanedisc
  ăm trước
  0 0
 • chính xac là như thế ! vì khi có được rồi thì họ sẽ không còn quý trọng cái mà họ có .có người sống luôn trân trọng những thứ mình có thì chăng bao giờ đánh cắp đi cái quy giá của người khác đâu bạn ah .hãy cân nhắc thật kĩ nhé ! nhiều khi bướv àvo cuộc sống hôn nhân ma con làm chất tình yêu được hướng chi là ....

  hãy sông với quan đi6ẻm cua bạn va yêu thương bản thân bạn ,cái gì cũng có giới hạn

  Trả lời bởi h_a_t_only
  ăm trước
  0 0
 • "Sống thử" là 1 con dao 2 lưỡi.Mìh ko có quyền phán xét nó đúng hay sai, nhưng theo mìh thì nó đúng như bạn nói, sống thử chính là thủ phạm của t/y chết sớm, vì khi đã bjk wá rõ về nhau,thậm chí là đã sở hữu nhau, con người ta sẽ nhàm chán, ko còn mún tìm hỉu lẫn nhau,khi đó con người ta sẽ theo bản năng tìm kiếm 1 thứ mới mẻ hơn & tạo cho họ cảm giác mún khám phá hơn, mà bỏ wên người đã tin tưởng mà trao cho họ tất cả. Mặt khác, một số cặp khi lấy nhau rùi mới phát hiện ko hợp nhau dẫn đến tan vỡ thì cũng = ko--------------> Túm lại,trong tình yêu ko BAO GỒM tình dục, khi yêu ta phải bjk giữ gìn cho nhau thì tình yêu mới cho ta "hoa thơm trái ngọt" đc, nếu "cho đi" wá sớm tất cả những j` ta nhận đc chĩ là "trái đắng" mà thuj...

  Trả lời bởi quydaxoa_theky19
  ăm trước
  0 0
 • Cũng ko hẳn thế, nếu cả hai cùng xác định tới chuyện lập gd và mình biết cách thường xuyên hâm nóng t/c, làm mới mình và chăm sóc gđ thật tốt. Ko có lí do j` mà cả hai từ chối đối phương khi ng kia quá tốt cả. Đúng ko?

  Trả lời bởi freefor_all89
  ăm trước
  0 0
 • Chính xác ! đối với bạn gái không nên sống thử để rồi dẫn đến những điều hối hận muốn làm lại cũng khó mà làm được. Đếm trên đầu ngón tay có bao nhiêu cặp sống thử mà đến được với nhau đau nè!

  Trả lời bởi dominhtrang020984
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi hay, nếu em k muốn tình yêu chết sớm bằng cách k " sống thử" thì tương đối em là người rất thông minh.

  Trả lời bởi nhoc_ninhbinh
  ăm trước
  0 0
 • "Sống thử" phải là người có bản lãnh và ý thức rõ ràng việc mình làm, nhưng phải là người đã qua nhiều lần thất bại rồi, giờ đi làm một "cuộc trắc nghiệm" với một cuộc tình mới. Đây có thể nói là chuyện con chim đã bị ná giờ thấy cây cong cũng sợ nên cẩn thận bằng một "phép thử" xem có phải là cây lành để đậu không !

  "Sống thử" đối với những cô gái mới bắt đầu yêu thì chỉ có lợi cho các đấng nam nhi mà thôi...chuyện "hối hận" hay "tình yêu chết sớm" là điều có thể dự đoán được.

  Hơn nữa, nếu đó là "tình yêu"...thì chưa chi đã có ý tưởng "chân trong chân ngoài", mang tính nghi ngờ trước tiên rồi (thử mà !) thì đâu phải cái tình yêu thật (chân thành): "tình cho không biếu không!". Tình yêu là tin tưởng và "yêu rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu" không quan trọng. Ấy mới là tình yêu. Tình yêu mà đem ra trắc nghiệm thì chưa phải là tình yêu...nếu hiểu là tình yêu thật.

  Những người sống thử...họ nhắm đếm mục tiêu khác...ngoài tình yêu...chứ không phải tình yêu.

  Xin góp một ý nhỏ với bạn.

  Trả lời bởi Dagon
  ăm trước
  0 0
 • chính xác. " sống thử" làm cho tình yêu trong sáng ngày càng bị bào mòn theo thời gian đấy bạn, mình tin chắc sẽ chẳng có ai đồng tình với ý kiến này đâu, bạn cũng đừng nên dại dột " sống thử " nhé ! hì, chúc may mắn ^^

  Trả lời bởi ghetyeu09
  ăm trước
  0 0
 • Chính xác !

  Trả lời bởi ghetyeu09
  ăm trước
  0 0
 • Mình không tán thành sống thử nhưng với 1 số người khi yêu họ không thể ko sống thử,có thể để giữ tình yêu của họ. Cái đó giờ phổ biến quá, thấy mà sợ tránh được thì tốt hơn! Iu mà sống thử thấy đen tối lắm,lén lút nữa, đời có bao nhiêu mà sống vậy chi cho khổ.

  Trả lời bởi Dagon
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  "Sống thử" có phải là thủ phạm sẽ làm cho tình yêu "chết sớm"?

  Nói như vậy thì những người đã cưới nhau rồi họ đều "no xôi chán chè" và đã hết yêu nhau rồi sao? Vậy những cặp vợ chồng sống với nhau đến già chỉ vì nghĩa thôi chứ hoàn toàn không có tình yêu?

  Nói như vậy thì tình yêu chỉ có tình dục thôi sao?

  Yêu là yêu ở con người, không lẽ chỉ yêu lúc lên dường thôi sao?

  Và xã hội gán cho những cặp tình nhân sống chung 2 chữ "sống thử" là không hợp lý. Khi họ quyết định đến với nhau, trong tư tưởng của họ hoàn toàn không có 2 chữ "sống thử" mà phải nói là "sống thật". Sống thật với tình yêu của chính họ, sống thật vì họ khẳng định tương lai là của nhau, sống thật vì họ không bao giờ đem tình yêu ra thử như một món hàng được thì dùng, không được thì thôi, họ không bao giờ lựa chọn giữa 2 điều đó mà chỉ có một đó là "dùng". Chuyện tan vỡ là rủi ro, do sự thiếu chung thủy cánh mày râu đã đẩy các cô gái vào hoàn cảnh dở khóc dở cười, vậy là đáng thương lắm rồi, sao lại còn gán cho họ 2 chữ "sống thử"?

  Trả lời bởi p3tu_kut3_l0v3_nh0x_s0ck
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu