| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Oh!Câu hỏi của bạn hay quá trời.hihihihihihi....theo tớ thì không thể biết được ai mơ mộng hơn ai đâu.Vì tùy từng trường hợp, tùy từng người thì mơ mộng khi chưa iu hay mơ mộng khi đang iu có một sự chênh lệch nhất định.tớ lấy ví dụ nha.Một người rất hay mơ mộng khi chưa có người iu như bạn lấy ví dụ ở trên lỡ khi iu họ bị làm tổn thương thì khi đó là....đương nhiên mơ mộng khi chưa iu vẫn hơn đúng không nào.và ngược lại khi mà họ mơ mộng khi chưa iu mà khi đang iu lại nhận được nhiều hơn thế thì đương nhiên là mơ mộng khi đang iu hơn phải không.Thế nên tớ khẳng định một câu đó là tùy người và tùy trường hợp thì mơ mộng khi chưa iu hay mơ mộng khi đang iu sẽ hơn nhau.


  Nguồn:

  NeverSweet

  Yes

  Trả lời bởi giacmokhongcothat3
  ăm trước
  0 0
 • chua iu va dang iu deu mo mong nhu nhau

  vi deu nghi tuong lai mjh va ay se the nao ra sao

  co rat nhiu cau hoi de nguoi chua iu va nguoi dang iu tim cau tra loi

  khi ban iu ui thi ban se ro

  Trả lời bởi vquynhvn89
  ăm trước
  0 0
 • Những người chưa yêu mộng mơ hơn

  Trả lời bởi quydaxoa_theky19
  ăm trước
  0 0
 • Thực ra thì tình yêu đến bất ngờ,lúc ta ko ngờ tới đc.Đôi khi đang di trên đường gặp phải 1 anh nào đó kết mođen thì là ...A lê hấp.  Con zai thường yêu bằng mắt,khác với con gái nhiều khi tán hoài,bỏ nhỏ vào tai nàng hoài thì nàng sẽ xiêu lòng thôi ấy mà.Con zai con thì có yêu hay ko là từ cái nhìn đầu tiên,từ cái nhìn đầu tiên ko thik thì sẽ ko bao giờ thik,còn thik là sẽ thik,nên chỉ cần con gái ăn mặc sách sẽ,nhât là móng tay móng chân phải sạch,luôn cười khi nó zai nó chuyện như thế thì ok rồi,còn tóc thì tùy người thik thôi,nên mặc đầm hay váy gì ấy sẽ hấp dẫn con zai hơn nhé e,.

  Trả lời bởi nguyn.minhkhue
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn!

  Theo mình những người chưa yêu sẽ mơ mộng hơn, vì chưa yêu nên nhìn mọi thứ đều đẹp và lãng mạng hơn. Cảm giác này cũng đến với những người mới yêu, chắc ai cũng thấy cuộc sống đáng yêu và đẹp lắm. Nhưng thời gian qua đi, họ sẽ nhận ra bầu trời ngoài màu xanh còn có cả màu xám, sẽ có lúc giận hờn, hiểu lầm nhau. Quan trọng là cần cảm thông, chia sẻ và đôi khi có thể bạn sẽ phải để cái tôi của mình xuống.

  Nhưng cuộc sống là vậy, tình yêu có luôn bền vững thì cần cả hai người luôn chăm sóc và quan tâm nhau. Nói thì vậy, nhưng để làm được điều này có lẽ cần cố gắng không ngừng. Hihi.

  Chúc bạn sớm gặp được tình yêu của mình nhé!

  Trả lời bởi Culvanawd
  ăm trước
  0 0
 • 1 vote cho chưa iêu......

  Trả lời bởi Culvanawd
  ăm trước
  0 0
 • moi ca the deu co mo mong khac nhau

  Trả lời bởi boy_tu_lap1987
  ăm trước
  0 0
 • Đang yêu, chưa yêu. Người đang yêu mơ mộng hơn bình thường rất nhiều. Khi bạn chưa yêu, bạn chỉ mơ mộng có được những điều thật nhỏ bé nhưng ấm áp và hạnh phúc cho con tim của mình, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp. Thực ra đó là để phấn đấu vì tình yêu. Nhưng khi đã bắt đầu yêu, mọi thứ đều thay đổi, tất cả mọi thứ bạn làm chỉ dành cho người mình yêu mà thôi. Ngoài tình yêu, trong tâm trí bạn hầu như không còn chút gì nữa. Tình yêu khiến con người đắm chìm trong mộng mị mà dù cố gắng đến bao nhiêu cũng không thể tìm ra lối thoát. Nó khiến bạn cảm thấy như đang trong 1 giấc mộng mà bạn không muốn tỉnh dậy. Không còn mơ mộng nữa mà hoàn toàn bị tình yêu chi phối. Có những lúc làm những điều ngốc nghếc mà không hay, không biết.


  Nguồn:

  Hằng gia hạn thêm câu hỏi đi nhé. Ácquỷ 909 hoặc p3 hok iu sẽ giúp. Mình mất tâm trạng rồi. Sắp valentin.

  Bổ sung:

  Bạn conan trả lời hay lắm. Bạn là bạn của 909 àk?

  Trả lời bởi tkhoa94
  ăm trước
  0 0
 • Người đã mất đi tình yêu là người hay mơ mộng nhất vì họ hay uống rượu !

  Trả lời bởi buivananh_xg
  ăm trước
  0 0
 • chắc là chưa iu...mình cũg zậy nè

  Trả lời bởi sir_thanh.loveyou
  ăm trước
  0 0
 • theo như câu hỏi của bạn đưa ra thì mình có chút nhận định như thế này:

  1 người chưa yêu thì đúng như bạn nói mơ mộng rằng mình sẽ gặp người ấy ở đâu, hoàn cảnh như thế nào, có lãng mạng hay ko, người đó là người như thế nào, tốt hay xấu, ngoại hình ra sao, nếu trưởng thành hơn 1 chút thì quan tâm đến công việc người ấy như thế nào ..v.v..v..v còn nhiều dữ kiện liên quan lắm!!!

  2 là người đang yêu sẽ mơ mộng rằng: tình cảm của mình và người ấy diễn biến như thế nào? thuận lợi hay trắc trở? tình cảm sẽ phát triển rộng hơn hay chăng? mình và người ấy có đến được với nhau ko? nếu đến được với nhau thì cuộc sống sẽ ra sao? có hạnh phúc hay đau khổ? khinh tế làm ăn cho gia đình sẽ thế nào? mọi chuyện có thuận lợi theo ý muốn ko? còn phải lo đến chuyện đám cưới và còn nhiều thứ để lo khác nữa. .v..v..v

  đó là những trường hợp mơ mộng lo toan mà theo mình những người chưa yêu và đã yêu hay gặp phải. từ những dữ kiện trên thì ta có thể kết luận rõ là cho dù là người đã yêu và chưa yêu thì đều có những mơ mộng giống. cho dù là nhỏ hay lớn lập gia đình hay là mới yêu đều phải mơ mộng. mơ mộng khiến chúng ta cảm thấy cuộc đời này thú vị theo cách của riêng mình. đó là cách ngĩ của riêng mình! chúc bạn vui vẻ!

  Trả lời bởi hokha2001
  ăm trước
  0 0
 • Tình yêu là một điều gì đó khá lạ với những người muốn yêu ... sự cô đơn và một chút đố kị làm bạn mún có thứ dc gọi là ấm áp của tình yêu họ viễn tưởng tới những điều thật sự làm họ hạnh phúc nhưng rồi thì tình yêu đầu đời đó kết thúc bạn sẽ thấy đó không phải là t/y của mình và khi nào t/y THẬT SỰ đã đến bạn sẽ cảm nhận dc nó ... sống vui vẽ và h/p nhá .

  Trả lời bởi cat_tom
  ăm trước
  0 0
 • Rõ ràng là người chưa yêu mơ mộng hơn rồi.Đọc câu hỏi đã thấy ngay!

  Đừng yêu vội nhé,mơ bao giờ cũng hơn thực ,yêu rồi đau tim lém

  Trả lời bởi Parnell
  ăm trước
  0 0
 • Người chưa iu mơ mộng hơn nhìu

  Trả lời bởi dathanh_a3
  ăm trước
  0 0
 • um...Có lẽ mình ko trả lời được câu hỏi này rồi, bởi vì, cũng giống như ý kiến của một số bạn vậy. Bạn để ý nhé, "mơ mộng" có nghĩa là yêu đời yêu cuộc sống, và đấy là một trong những tính cách của con người đấy!

  Tùy vào hoàn cảnh sống con người có thể lạc quan hơn trong cuộc sống và cũng có thể ngược lại.

  Đối với những ai có một cuộc sống tốt, thường thì họ rất lạc quan, mơ mộng. Và đôi khi họ tạo ra những điều mới cho bản thân và cho mọi người nữa ^^

  Nhưng đối với những ai vốn sống một cuộc sống ko được êm ả, hạnh phúc thì rất khó để họ có lại sự mộng mơ yêu đời..

  Và thường thì cái có thể làm cho họ trở nên yêu đời, yêu cuộc sống chính là tình yêu. Nếu bạn nhận được tình yêu đủ lớn, bạn có thể trở lại một cuộc sống hạnh phúc như bạn mơ ước.

  Và cũng có những người ,họ sống trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng họ vẫn mơ , và nhờ đó để có thêm nghị lực mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn hiện tại, làm mụch đích để vượt wa những khó khăn trong cuộc sống, điều đó giúp họ lạc quan hơn trong cuộc đời.

  Tóm lại dù người đang yêu hay chưa yêu nếu bạn vẫn có thể mơ mộng nếu bạn đủ ý chí và nghị lực .Vì vậy ko thể bik được bên nào hơn đâu ^^

  um...mà ở đây có nhiều bạn nhận định hay wá! mình thix câu hỏi của bạn!

  hihi.... Chúc bạn may mắn!!

  Trả lời bởi Jennis
  ăm trước
  0 0
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời câu hỏi.
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu