| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Anh ta đã có gia đình có vợ có con ,có cuộc sống hạnh phúc ,khi vui thì về với vợ với con ,liệu đó có phải là tình yêu chân thật hay ko ,tình yêu chân thành là 1 tình yêu ko thể sẽ chia được đâu bạn a` ,Theo mình nghĩ đó ko phải là 1 tình yêu ,mà đó chỉ là sự tham lam ích kỉ ,một con ng` lừa vợ dối con ,qua mặt xã hội thì làm sao có thể yêu chân thật được chứ ,...

  Nếu như anh ta yêu cô gái này chân thành thì anh ta sẽ nhanh chóng kết thúc với ng` vợ kia thôi ,còn đằng này có lời còn đằng này thì không đó là tình yêu hay sao ,ko đâu bạn a` đó ko phải là tình yêu đâu ,chỉ là sự dối trá mà thôi .......

  Còn về phần cô gái kia mình ko dám đánh giá nhìu ,cũng có thể vì cô ấy quá ngu suẩn ,nên bị những lời đường mật của anh ta lừa gạt mà không hay ,Nhưng cũng ko thể trách cô ấy được ,vì con gái vốn có tính nhẹ dạ cả tinh mà ,rất dễ chết dưới những lời đường mật........

  Theo mình bạn nên cố gắng tiếp cận cô ấy ,Tình cách khuyên giải cho cố thấy những cái ko hay cái hại ,cái tương lai mịt mờ trong chuyện này ,Cố gắng chứng minh cho cô ta thấy nếu cứ tiếp tục như thế mãi cũng sẽ ko được j` ,chỉ càng đau khổ thêm mà thôi ,Vấn đề này nói thì rất dễ nhưng muốn làm được thì rất khó đấy ,đòi hỏi bạn phải có lòng kiên nhẫn thì mới được đấy ,Cố lên bạn nhé yêu thì phải chịu khổ thôi bạn a` ,Chúc bạn may mắn và thành công.............

  Trả lời bởi cat_tom
  ăm trước
  0 0
 • anh đã rất yêu vợ ! anh đã có một gia đình hạnh phúc , trong khi chờ vợ sinh nở , anh mới hiểu rằng đó là ngộ nhận tình yêu . nhưng biết làm sao đây ? anh yêu em chân thành ! chúng mình đã có với nhau những kỷ niệm đẹp , anh ước muốn đó là mãi mãi , em có thích thế không !

  để xứng đáng với tình yêu của em dành cho anh , anh không thể để mình trở thành người đàn ông đớn hèn , thế nên anh rất có trách nhiệm với vợ và con anh , em có hiểu không !

  những thiệt thòi em đang phải gánh chịu anh biết và sẽ luôn trân trọng

  trong suốt cuộc đời anh !

  sao anh yêu em thế không biết !


  Nguồn:

  gửi bạn tình

  Trả lời bởi vietnam
  ăm trước
  0 0
 • Các bạn ấy nói đều có phần nào đúng bạn ạ.

  Ở phía bạn 1 người đang yêu đánh giá đối thủ của mình có lẽ sẽ không được công minh 1 chút..

  Nhưng mình cam đoan rằng tình cảm trên chẳng phải là "tình yêu chân thành" đâu. Tình yêu chân thành là khi người ta dành hết tình yêu cho đối phương và mong người ấy được hạnh phúc. Chứ không phải thứ tình yêu "chia 5, xẻ 7" như thế. Dù không biết hoàn cảnh của 2 người họ ra sao, tình yêu họ dành cho nhau như thế nào...Quả thật anh ta đang lừa dối tình cảm của 2 người phụ nữ..

  Đó là sự "tham lam" của đàn ông mà mình ghét nhất đó>.<~. ==> Mình cũng ác cảm luôn. Chẳng biết anh ấy tốt ở chỗ nào khi đã yên bề gia thất mà lỡ chao "tình yêu chân thành" để làm cho 1 cô gái lỡ giở hạnh phúc cả đời của 1 cô gái.

  Thử hỏi nếu cô ấy có bầu. Anh ta sẻ hành động ra sao.

  1_bỏ đi--> hoàn toàn ích kỉ. Lúc đó cô bạn hối cũng đã muộn.

  2_ để cô ấy làm vợ bé--> đã sai càng sai thêm. Con cô ấy sẽ chịu khổ

  3_anh ấy lo giải quyết mối quan hệ tay 3 êm thấm--> còn 1 chút lương tâm(là ng tốt nhưng mà tớ ác cảm rùi nên không công nhận)

  Hãy nói với cô ấy chuyện đó bạn ạ. Giải thích tình cảm bạn là chân thật, điều bạn muốn chỉ mong cô ấy hạnh phúc. Chứ trong chuyện này bạn không dám nhu cầu jì hơn cho mình..

  Bảo cô ấy. Dù yêu anh ta, cũng cần thử lòng anh ấy 1 chút, để biết được người ấy sẽ cư sử ra sao?? Để biết đâu là hp của mình...

  Bạn ạ. Bạn yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy. Nhưng hãy cương quyết hơn làm nhữg điều tốt cho cô ấy dù có bị ghét bạn vẫn phải đấu tranh.. Chứ không để cuộc đời cô ấy bị lún xuống bùn xâu được

  ( mách nhỏ. Là tớ tớ sẽ làm chút mánh khóe, thủ thuật chơi xấu đối thủ. Hii Phải dành lấy tình yêu chứ ha. Vì bạn đảm bảo là người mang lại hp nhất cho cô ấy mà)

  P/s: sr nếu lời lẽ của tớ hơi vui tính. Vì thực sự tớ còn khá trẻ con mà. >_<

  Trả lời bởi Parnell
  ăm trước
  0 0
 • mình hiểu tâm trạng của bạn

  nhưng bạn ạ

  nếu bạn là cô ấy bạn sẽ hiểu đựoc nỗi lòng của cô ấy

  cô ấy sống trong tình yêu đó và với cô ây hiến dâng hy sinh chính là hạnh phúc

  nếu bạn yêu và thực sự hiểu cô ấy thì đừng nên khuyên lơn cô ấy mà hãy ở bên cô ấy những lúc cô ấy buồn

  hơi ngốc

  nhưng bạn sẽ rất đau đó

  những gì bạn làm sẽ làm cô ấy càng thần tượng ngừoi kia hơn và yêu người kia hơn.

  nghịch lý đúng không bạn

  đó là tình yêu mà, lý trí của bạn nếu đủ lớn sẽ đợi chờ được nhưng dù sao thì tình yêu mà cô ấy dành cho bạn sẽ không trọn ven." nếu cuộc tình kia tan vỡ và bạn đủ kiên trì, bao dung để đợi chờ" tình yêu mà cô ấy dành

  chỉ một nữa và một nữa là sự mang ơn, cảm động vì tình cảm của bạn.

  còn phán xét anh ta thì tớ không dám nhưng với cô ấy thì anh ta đúng là như thế

  có thể anh ta vẫn quan tâm cô ấy thật lòng, những phút bên cô ấy anh ta làm cho cô ấy thực sự hạnh phúc - hạnh phúc tội lỗi.

  mình không dám nói nhiều nhưng thực sự mình chứng kiến khá nhiều chuyện như thế này rồi và người thứ 3 như bạn dù sao cũng là thiệt thòi và bị dằn vặt nhiều nhất?

  thân ái

  Trả lời bởi quydaxoa_theky19
  ăm trước
  0 0
 • Có những người khi đã có vợ rồi lại cứ muốn tiếp tục đi dụ dỗ những người con gái nhẹ dạ, cả tin khác,thật đáng thương cho người bạn gái bạn yêu thương. Điều tốt nhất của bạn cần làm bây giờ là kiên nhẫn chờ đợi và âm thầm giúp đỡ người bạn gái ấy, tuyệt đối không được nói xấu người có vợ vì điều đó chỉ làm cô ấy nghĩ xấu về bạn, rồi một ngày không xa cô ấy sẽ biết được đâu là tình yêu đích thực của cuộc đời mình- đó chính là bạn. Chúc bạn thành công.

  Trả lời bởi trinh19922001
  ăm trước
  0 0
 • không phải là tình yêu cũng không phải tham lam bởi vì có cho thì có nhận mặc dù có một số người có cho mà không có nhận . ở đây nếu người kia không cho thì làm sao anh ta có thể tham lam . còn đàn ông tham lam không phải nói là biến chất tại vì nhu cầu của mõi người khác nhau người cần nhiều người cần ít bạn à !

  Trả lời bởi vquynhvn89
  ăm trước
  0 0
 • Tại sao bạn có thể yêu quý một lúc hai, ba hoặc nhiều đứa con? Tình yêu đó có chân thành ko vậy? Câu trả lời là tình yêu con như vậy là thật lòng và thực tế! Vậy thì một người đàn ông hoặc đàn bà vẫn có thể yêu thật lòng hai, ba người khá chứ! Điều buộc người ta phải giả dối ở đây là do dư luận xã hội, do luật pháp và do người mình yêu ko chấp nhận mà thôi! Còn nếu như ngươpì ta biết mình đang làm gì và tự nguiyện làm vậy thì theo mình có thể chấp nhận và hiểu được thôi!

  Trả lời bởi nguyn.minhkhue
  ăm trước
  0 0
 • Câu chuyện các bạn trao đổi là một thực tế không chỉ có trong xã hội này mà ngày xưa các cụ ông của chúng ta còn thường hơn. Bởi chế độ phong kiến cho phép năm thê bảy thiếp nên khi xưa không mấy ai bức xúc quá với chuyện này. Ngày nay văn hóa mới đề cập đến sự bình đẳng, bình quyền nam nữ và từ đó việc đàn ông, đàn bà ngoại tình trở thành vi phạm đạo đức và cả luật hôn nhân gia đình nữa.

  Nhưng nếu bàn thật khách quan thì mối quan hệ "chim chuột" kia (tạm gọi như thế) có thể bao gồm cả sự tham dục, sự lợi dụng lẫn nhau và cũng có cả cái điều gọi là tình yêu nữa đấy. Đáng thương ở đây không phải cô gái - người thứ ba nọ, cũng không phải là anh chồng. Bởi vì bản thân họ đã biết rất rõ về tình trạng của mình. Bạn tỏ ý thương cô gái nhân vật thứ ba nọ, vì bạn có cảm tình với cô ấy thôi, chứ thực ra cô ấy không đáng và cũng không cần sự thông cảm đó của bạn đâu. Cô ta cũng biết rõ hơn bạn về tình trạng hiện tại và tương lai của họ nữa chứ bộ.

  Vậy thì đáng thương là người vợ kia cơ. Cô ta bị mất mát, bị lừa dối. Nhưng mà cũng đáng giận nữa, vì cô ta đã mất cảnh giác và cũng lơi lỏng khiến tình yêu của mình nhạt nhòa, không còn giữ nổi ông chồng nữa. Điều này quả là khó thật, quá khó, khi thời gian có sức mạnh tàn phá ghê gớm. Bởi vậy người phụ nữ có chồng thường dùng biện pháp lạt mềm buộc chặt, dùng sự chịu thương, chịu khó và nghĩa vợ chồng để trói anh chồng ham của lạ kia thôi.

  Chẳng biết có đúng không, thôi thì cứ góp đôi ý kiến để mọi người cùng nhìn xuôi nhìn ngược cho hết nhẽ.

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • tình cảm chân thật ko có lỗi cái lỗi là ng` ấy có xem nó là tình cãm thật ko... có thể cô ấy chỉ là ng` thay thế, đàn ông nhìu lúc cũng tham lam có cái nì còn đòi cái kia..tro0ng cuộc sống mỗi ng` điều có cái khó, tâm tư riêng k0 thể chia sẽ bên gia đình nên họ chỉ bik chia sẽ bên ng` thứ 2 nhưng họ ko hjủ được làm như vậy có thể tổn thương đến ng` khac"...nju anh iu chi anh thit lòng thi` em nghj anh nen đễ cô ấy quyết định... va` hy vong ng ta hanh phuc.. 1 khj đó là sai lầm thì những lời anh đã khuyên nhũ tự động sẽ có hịu lực..^^!!..


  Nguồn:

  tình iu có sức mạnh khiến con ng` ta mê mụi... mình đừng làm vật can~ tro~ de? ng ta get" ma` hay~ chung toa? loi` minh noi la dung" = thời gian

  Trả lời bởi lynkxu_luvmubra
  ăm trước
  0 0
 • Khi Yêu luôn luôn mù quáng , mọi sự người yêu trong mắt mình là thiên thần Bạn cũng thông cảm cho tâm trạng người phụ nữ đó Phụ nữ dễ mềm lòng , Với anh chàng kia Tìm thấy khía cạnh hợp nhãn nào đó trong cô bạn gái mà Vợ mình thì không có , Anh ta có lòng tham và không trung thành với vợ Điều này không ai Khen cả Nhưng con người chúng ta có lúc biết mình đã lầm lỗi vẫn không chấp nhận chỉnh sửa Ngụy biện cho bản thân hầu như chẳng ai muốn mình mang tiếng xấu Chúng ta cũng không dc phép lấn sâu vào chuyện riêng tư của họ

  Chỉ có chính cô ấy tự nhìn ra sai lầm của mình mà thôi

  Trả lời bởi itzcat
  ăm trước
  0 0
 • Tới lúc vãn niên trường thọ, mình nghĩ rằng chắc sẽ chỉ riêng mỗi chúng ta mới tự có câu trả lời đích thực cho chính mình mà thôi, bạn à! Còn đối với thực tại thì...Người hạnh phúc là ta hạnh phúc rồi, còn ta ư? chắc là cũng có tí tham lam hay...manh nha, chẳng qua định mệnh cho ta dừng lại được ở chặng nào mà thôi, cho nên cứ xem như là cái đồ...không phải đạo luôn đi cho rồi, bàn đến để mà làm gì, cho nó đỡ...vấy bẩn diễn đàn của các Nhà đàm đạo tiết danh và sự ngây thơ trong sáng của ngôn từ.

  Còn câu trả lời riêng của mình dành cho câu hỏi của Bạn là: Tình yêu thương chân thật bao giờ cũng lớn hơn rất nhiều lần lòng tham, dẫu có lúc phải loay hoay loanh quanh tìm mọi cách...biện hộ!

  .............................................

  Bạn có tin...có những đôi lứa yêu nhau dẫn nhau vào nhà nghỉ, ôm nhau...khóc thỏa thuê, rồi...dứt áo ra về, và...mãi mãi...khuất bóng nhau. Vậy người đời nhìn nhận đó là tình yêu...chân chính hay...lòng tham?

  Trả lời bởi minhhoanganhminh
  ăm trước
  0 0
 • Phán xét thì không dám nhưng tôi chỉ xin có một vài ý kiến về chuyện này:

  - Khi người đàn ông ngoại tình ( Xin nói thẳng đó là ngoại tình ) thì đầu tiên ông ấy là kẻ nói dối ( Dối vợ con, dối người tình khi nói rằng đó là " Tình yêu chân thật ";) Bởi lẽ nếu đó là " Tình yêu chân thật" vậy thì cái tình yêu với vợ của ổng là tình yêu gì ? Và nếu nó chân thật như thế thì hà cớ gì mà vẫn duy trì tình yêu " Không được chân thật lắm" với bà vợ và đàn con của ổng ?

  - Thứ 2: Ông ấy là người hèn nhát và đạo đức giả : Bởi lẽ, Nếu đã tìm thấy cái " Tình yêu chân thật rồi" Thì hà cớ gì ổng lại không ba chân bốn cẳng mà giữ lấy cái tình yêu chân thật ấy đi ? Tại sao phải sống 2 mặt như thế ?

  - Thứ 3: Cô gái chấp nhận tình cảm kia hẳn là người nhẹ dạ, cẩu thả và đáng trách lắm lắm. Nếu cô ta và ông kia dám khẳng đinh việc họ đang làm là đúng đắn và không đáng xấu hổ. Thử hỏi họ xem có dám công khai cái mối quan hệ ấy hay không ?

  Mỗi người một quan điểm sống. Tôi không thể làm được như bạn. Bởi lẽ tôi sẽ chẳng thể nào yêu nổi một người như cô kia. Thật đấy !

  Trả lời bởi trangbeauty_103
  ăm trước
  0 0
 • Phán xét thì không dám nhưng tôi chỉ xin có một vài ý kiến về chuyện này:

  - Khi người đàn ông ngoại tình ( Xin nói thẳng đó là ngoại tình ) thì đầu tiên ông ấy là kẻ nói dối ( Dối vợ con, dối người tình khi nói rằng đó là " Tình yêu chân thật ";) Bởi lẽ nếu đó là " Tình yêu chân thật" vậy thì cái tình yêu với vợ của ổng là tình yêu gì ? Và nếu nó chân thật như thế thì hà cớ gì mà vẫn duy trì tình yêu " Không được chân thật lắm" với bà vợ và đàn con của ổng ?

  - Thứ 2: Ông ấy là người hèn nhát và đạo đức giả : Bởi lẽ, Nếu đã tìm thấy cái " Tình yêu chân thật rồi" Thì hà cớ gì ổng lại không ba chân bốn cẳng mà giữ lấy cái tình yêu chân thật ấy đi ? Tại sao phải sống 2 mặt như thế ?

  - Thứ 3: Cô gái chấp nhận tình cảm kia hẳn là người nhẹ dạ, cẩu thả và đáng trách lắm lắm. Nếu cô ta và ông kia dám khẳng đinh việc họ đang làm là đúng đắn và không đáng xấu hổ. Thử hỏi họ xem có dám công khai cái mối quan hệ ấy hay không ?

  Mỗi người một quan điểm sống. Tôi không thể làm được như bạn. Bởi lẽ tôi sẽ chẳng thể nào yêu nổi một người như cô kia. Thật đấy !

  Trả lời bởi heobuheobu_9999
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Người- ngợm nó lẫn lộn bạn ạ. Chỉ có ai ngộ nhận là thiệt thòi thôi.

  Bạn yêu cô ấy, góp ý nhưng cô ấy không nghe, đành vậy thôi. Bạn đã dành tình cảm chân thực cho cô ấy, điều đó là mãi mãi. và cái đó không phải là sự đố kỵ đâu, mà là xuất phát từ tình cảm chân tình của bạn với cô ấy.

  Có thể bạn sẽ mất đi cô ấy, nhưng cũng đừng lấy làm tiếc vì trốn u mê có chừa ai đâu? bạn đã làm điều cần làm, sau này cô ấy ngộ ra sẽ hiểu bạn.

  Còn người đàn ông kia, may mắn được như vậy, có thể do cái duyên phận anh ta được hưởng, nhưng cái đó có bền lâu?

  Tình yêu và lòng tham ở trong ai cũng có bạn ạ, nó không thể chia ra hai thái cực rõ tràng như hai lớp nước và dầu nặng- cách biệt rõ ràng trắng đen, mà nó lẫn lộn vào nhau, để một lúc nào đó cái nọ lấn át cái kia rồi tự chuyển về cân bằng...

  Người đàn ông được hưởng thụ đó, có thể làm ít nhất 3 con người cùng khổ, liệu có là không phải sự tham lam?

  (Gió ơi, buồn quá nhỉ, ước gì được tốt số như Cha đó!)

  Trả lời bởi hien_dung
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu