| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Bạn hãy hôn thật tình cảm, nhẹ nhàng, có thể chiều lòng "đối tác" nếu người ấy muốn "sáng tạo" thêm. Không hấp tấp và đặc biêt là không dùng bạo lực để cưỡng ép vì khi đó bạn cũng sẽ để lại một ấn tượng nhưng là ấn tượng tiêu cực.

  Trả lời bởi moitinhlx
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Nụ hôn, món ăn không thể thiếu của những đôi uyên ương. Nhưng hôn như thế nào không phải ai cũng biết. Để biểu lộ tình yêu và khơi dậy cảm xúc nơi bạn tình, bạn có biết nên đặt đôi môi mềm mại của mình vào đâu?

  Thường hôn vào môi, vào má, nhưng lại bỏ quên nơi mí mắt, thái dương, chân tóc hay vành tai. Những vùng tưởng như nhỏ bé tầm thường ấy lại ẩn chứa rất nhiều cảm xúc. Một nụ hôn êm đềm và dịu nhẹ nơi đây sẽ mang lại cho bạn những yêu thương thanh bình.

  Bao đời nay, những người yêu nhau vẫn hôn môi, khác biệt là ở chỗ bạn có biết "thưởng thức" đôi môi bạn tình hay không? Đừng gặm nhấm nó một cách thô bạo và lãnh đạm. Chiếc lưỡi của bạn là thứ vũ khí rất lợi hại và một hơi thở thơm tho cũng dễ khiến đối phương thổn thức.

  Cuối cùng, dù bạn hôn và được hôn ở đâu thì chân thành và nồng nàn vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Chính tình yêu sẽ giúp cho nụ hôn của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. SaGa

  Trả lời bởi Yai_blog
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu