| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Có cách nào đâu,tự mình bước thôi bạn ạ.Chảy máu cũng phải chấp nhận ,biết làm thế nào được,rồi sẽ ổn thôi mà.

  Trả lời bởi nguyen_khanhvy
  ăm trước
  0 0
 • như thế mới biết rằng có năm trong chăn mới biết chăn có rận là người trong cuộc mới hiểu hết nỗi lòng người ta

  nên sẽ chẳng có lời khuyên nào là hữu ích cho bạn cả

  vì chính bạn đang trải ngiệm lại những lời khuyên của bạn trước đây rồi

  Trả lời bởi hoak_gift
  ăm trước
  0 0
 • Khi đã yêu thường hay ... làm liều.

  Cho dù yêu chỉ để cầu siêu.

  Cho dù mơ bóng dáng yêu kiều.

  Ngày nào mơ bóng Dương Tiêu

  Khi yêu yêu thật là ... yêu.


  Nguồn:

  Cho dù giang hồ chê cười nhưng sinh ra con vẫn đặt tên Dương Bất Hối. Cho dù sai lối vẫn không hề hối !

  Trả lời bởi phalebietkhoc2003
  ăm trước
  0 0
 • Nghe @NgocThien nói, mình định đóng cửa tiệm phở, thế nhưng nghe @LT LơMơ bàn, mình đành lại phải để quán bán tiếp thôi, vì vẫn có người chán cơm, . . . Khó xử quá, làm sao, . . . làm sao đây.

  Khuyên thì . . bảo bạn đừng nên, dù trầy trụa cũng cắn răng mà bỏ, . . .nhưng nếu mình trong cuộc, thì chưa biết có cũng phạm sai lầm . . mà bất hối chăng.

  Trả lời bởi sorryilove_you
  ăm trước
  0 0
 • Không phải không có nguyên do mà người ta nói: Người trong cuộc lúc nào cũng mù quáng đâu. Thật sự khi yêu một ai đó mình lúc nào cũng nghĩ là người ta tốt hết. Vì người mình yêu là người mà có thể làm bất cứ chuyện gì. Nếu hỏi tôi cách nào để đi khỏi vườn yêu mà không nhuốm máu thì tôi sẽ nói là không có. Yêu là chết trong lòng một ích mà. Nếu không nặng nề tình cảm thì chỉ bị xây sát nhẹ, còn nặng hơn là bị sốc giống như ngộ độc vây đó. Đó điều là những chiến tích khi yêu mà không ai tránh được, có chăng là sau khi ra khỏi vườn yêu rồi thì vết thương đó mau lành hay là một vết thương mãi mãi không lành thôi. Nếu biết sống tích cực, sống lạc quan thì cho dù có bị thương nặng đến cỡ nào cũng sẽ được làm lành lại thôi, bạn ạ. Nhiều khi tôi cũng nghĩ cảm giác yêu hạnh phúc có, đau khổ có, nhưng cái nào có cảm giác "mạnh" hơn. Tùy. Cảm nhận mỗi người khác nhau mà. Chúc cho người bạn mới của tôi mau lành vết thưong để chuẩn bị đón nhận một vết thương khác chăng.....hì hì hì

  Trả lời bởi Berwynne
  ăm trước
  0 0
 • cach tot nhat la ban hay de tinh iun cua min h tu tu wen lang theo thoi gian .va ban muon rut khoi "vuon yeu "ban hay tu hoi lai ban than cua minh da iu nguoi ay chua va co nhiu k .va cau tra loi la co thi ban nben tiep tuc chu dung dung lai ,chuc ban hanh fuc

  Trả lời bởi Edmond
  ăm trước
  0 0
 • Nếu biết trước đường ra khỏi tình yêu sẽ chảy máu thì sao phải tìm cách gỡ nó ra?

  Con tim và lý trí đôi khi chẳng là bạn của nhau, nói chẳng ai nghe. Cứ theo Con tim đi bạn ơi nếu bạn cảm thấy tình yêu đó làm cho bạn hạnh phúc và vui vẻ. bạn có chắc rằng nếu thoát khỏi tình yêu thì bạn có vui?

  Trả lời bởi Dagon
  ăm trước
  0 0
 • Vào vườn yêu sẽ có nhiểu gai, khi lạc lối muốn quay trở ra thì truớc khi đi nên trang bị một tấm khăn choàng, có gì rút lui phủ lên mình thì ít bị vướn gai, chỉ xước ít thôi.

  Và hãy nhớ rằng, ra khỏi vườn này, chắc chắn sẽ có vườn yeu khác mở ra, hãy dũng cảm hơn, vì vết trầy xước giờ có phần liền rồi, da trở nên đề kháng với gai rồi,.... nên cứ vào vườn yêu khác nha!

  Trả lời bởi XE_XE
  ăm trước
  0 0
 • Mình không biết con đường tắt ấy nên không chỉ cho bạn được. Cũng vì vậy nên người ta nói yêu là khổ .

  Trả lời bởi moody_babe
  ăm trước
  0 0
 • http://hi5.com/friend/photos/displayMyPhoto.do?photoId=2952175372

  anh yêu em nên quyết tâm phải chờ

  nhưng sao gio lòng anh đầy trống trải

  làm sao đây? thôi dẹp ngay lo ngại

  hỏi một lần xem có phải yêu không

  đừng tin vào những ai ko nhắm mắt khi bạn hôn họ. Tình yêu là giai điệu tuyệt vời ...

  cuộc đời là dòng sông và tình yêu là chiếc lá

  rá rụng xuống nước biết trôi về đâu


  Nguồn:

  Chính tâm hồn tạo nên cái nhìn, mà tâm hồn lại không có nhiều, thành thử những cặp mắt đẹp rất hiếm..!!--->>. tâm hồn sẽ luôn có quan trọng là làm thế nào cho tình bạn đó thật tốt vậy thôi.

  Nếu ai hỏi tôi, hạnh phúc lớn nhất của bạn là gì, tôi sẽ trả lời rằng : kết thúc một ngày làm việc, về đến nhà, được nhìn thấy nụ cười của mẹ, là tôi hạnh phúc lắm rồi...!!

  Trả lời bởi wwwnicholas_comcanhnuoctuongvn
  ăm trước
  0 0
 • Cho dù bạn có bị rách da chảy máu thì cũng phải dừng lại và cương quyết quay ra.Bạn phải quay đầu lại nếu bạn không muốn càng ngày càng sa vào vũng lầy đó.Hãy dũng cảm lên,tôi tin bạn sẽ làm được.Chúc vui.

  Trả lời bởi vocongmoi_hoathanh
  ăm trước
  0 0
 • Nếu bí lối thì bạn bắt chước Tái Ông trong điển tích "Tái Ông thất mã" ấy,hạnh phúc hay đau khổ cũng đều là tình cảm xuất phát từ bản thân mỗi người.Chúc bạn sớm coi "dây oan" như là một "dây tơ hồng số phận" để sớm thanh thản vui sống.

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • Trái tim thì lúc nào nó cũng có lý lẽ riêng của nó cả ,nó không bao giờ nghe theo lời của lý trí và hành động ,vì vậy không tránh khỏi việc trái tim đi sai lối,khi tình yêu đến thì ko thể nào cưỡng lại được đâu bạn a`,chỉ còn bik chấp nhận nó mà thôi,cho dù vui hay buồn đau khổ hay hạnh phúc cũng phải chấp nhận,càng buồn càng đau khổ ,nếu ta bik cách vượt qua và bik cách gìn giữ ta sẽ có niềm vui và hạnh phúc thật sự thôi .Khi đã đã bước vào vườn yêu thì ko có cách nào bước ra được đâu bạn a` ,chỉ còn bik chấp nhận nó mà thôi bạn à , và cố gắng vượt nó bạn nhé,đừng nên cố vùng vẫy và đùa giỡn trong vườn yêu bạn nhé ,sẽ mang nhìu nỗi đau ko thể nào lành được đâu bạn nhé .............chúc bạn may mắn và vui vẻ........................

  Trả lời bởi Banning
  ăm trước
  0 0
 • Không biết các chàng trai như thế nào, nhưng riêng đối với phụ nữ, thì nên phòng xa...là tốt nhất !!.....

  Nếu ..bắt đầu "lâm trận"..thì tự nhủ :chỉ cần bước đến 1chút nữa..là địa ngục !Địa ngục cho mọi người và cho chính mình !!

  Mình thấy các chị em phụ nữ nhất là những chị đã có gia đình..khi lao vào..thường "tan cửa nát nhà"..đó bạn !!!...

  (Áp dụng cho trường hợp "con tim sai lối" đó nghe.).

  (Hì..hì[email protected]:Ngọc Thiện chưa bao giờ nói suông..Hai cứ thử rùi ..." chít ".,Ngọc Thiện sẽ đi viếng 1 vòng hoa...hì..hì..).

  Trả lời bởi Yai_blog
  ăm trước
  0 0
 • Có những chuyện tình ở thời xa xưa , người ta có thể chết để được yêu , còn bạn được yêu mà lại chối bỏ là sao ta ? Tình Yêu là thứ tình cảm rất thiêng liêng và đặt biệt , tại sao bạn lại nghĩ đó là 1 sai lầm nhỉ ? "vườn yêu" ko phải ai muốn bước vào là bước vào , bước ra là bước ra đâu nhé , đôi khi "chảy máu" người ta cũng cảm thấy hạnh phúc nữa đấy , cứ làm theo những gì trái tim bạn mách bảo , đừng cưỡng lại nữa , bạn ko có được sức mạnh thần kì đó đâu .Chúc bạn có được 1 tình yêu thật đẹp và hạnh phúc với Tình Yêu ấy nhé . Chào Thân Ái !

  Trả lời bởi cogai_dentuhomqua_nth
  ăm trước
  0 0
 • Thì bạn đừng cưỡng lại chữ "yêu" nữa. Sao lại gọi là "mắc sai lầm" ở đây? Hoặc là bạn cứ thản nhiên mà đi ra khỏi "vườn yêu" mà thôi, làm gì có máu ở đây mà sợ bị "chảy máu" nhiều hả bạn? Dừng ở đâu thì nó nên thơ ở đấy thôi mà, chỉ sợ rằng mai này nếu bạn có muốn ngược dòng thời gian để được quay trở lại chốn vườn yêu thơ mộng tội nghiệp khi xưa thì ước muốn muộn màng trăn trở ấy cũng chỉ là ngậm ngùi tái tê thẫn thờ tiếc nuối... mà thôi, bạn thân yêu ạ!

  Trả lời bởi baobinh_chocolat
  ăm trước
  0 0
 • Lại một người nữa giống như tôi !

  Trả lời bởi lynkxu_luvmubra
  ăm trước
  0 0
 • Anh hiểu...cố lên em gái bé nhỏ và mạnh mẽ của anh! những lúc mềm lòng rồi sẽ qua nhanh, anh tin , rất tin! vào một người như em sẽ vững vàng đối diện cuộc sống.

  Lâu lâu mềm yếu một tí sẽ làm em càng lay động hơn!

  Trả lời bởi hoak_gift
  ăm trước
  0 0
 • '' .....Khi đã yêu thì yêu thật nhiều ....''

  Bà 8 dễ thương có từng ê..a... câu hát này chưa nhỉ.

  Cứ yêu đi...khi mà nhịp đập trái tim đang dâng trào mãnh liệt..đừng để cho trái tim phải thổn thức mỏi mòn.... khi mà cả 2 con tim cùng 1 nhịp đập thì sao bảo là sai lối ...cứ mạnh dạn bước vào vườn yêu và hãy khám phá nó với tất cả tấm chân tình.

  Thế nhưng, hãy coi chừng... đừng để cho gai vô tình cào sướt làm nhỏ máu ...trái tim non nớt và như thế thì có 1 trái tim không cùng nhịp đập... vậy thì miễn cưỡng làm chi.

  Hãy nhẹ nhàng thoát ra...dù có bị gai đâm trầy sướt ... vết thương lâu ngày rồi cũng chóng lành thôi.

  Song.

  - Nếu cả 2 cùng nắm tay nhau đi vào vườn yêu thì '' cứ yêu nhau đi..........''

  - Nếu chỉ có 3 chân bước vào...còn 1 chân ngần ngại....thì hãy mau bước trở ra vì có thể tình yêu chưa đủ chín.

  - Nếu vì 1 lẽ gì đó mà ngăn trở không để 2 trái tim cùng 1 nhịp ...thì hãy vì nhau mà tìm cách vượt qua.

  Như vậy bạn nhé.

  Trả lời bởi nhocbin13579
  ăm trước
  0 0
 • yêu là trạng thái tình cảm tự nhiên của con người, là một phần của cuộc sống.vì vậy ,đừng bao giờ cưỡng lại chữ yêu.dù tình yêu có vỡ tan thì quãng thời gian mà bạn yêu cũng là quãng thời gian đẹp ,đúng không?như nhà thơ Xuân Diệu đã viết:

  "Yêu là chết ở trong lòng một chút

  vì mấy khi yêu mà chắc được yêu

  cho rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu

  người ta khổ vì yêu không phải chỗ

  trao sai duyên và mến chẳng nhằm người

  có kho vàng nhưng tặng chẳng tùy nơi...."(có lẽ mình nhớ không đúng lắm, bạn tự tìm mà đọc nhé^-^)

  Trả lời bởi buivananh_xg
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Nghe đây pà 8 :Yêu ko có đúng sai nhưng có mù quáng hay sáng suốt.Nếu tình yêu đẹp ko trái với luân thường đạo lý thì bạn sáng suốt ko chọn lầm người.Còn tình yêu mà làm cho những người xung quanh đau khổ,mà chính mình cũng hiểu đó là một sai lầm thì tình yêu ấy mù quáng,không đáng để mình dấn thân vào rồi hệ lụy kéo theo cũng sẽ làm cho tất cả đau khổ.Hãy nghĩ cho kỹ nha pà 8.

  Trả lời bởi h_a_t_only
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu