| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • spam

  Trả lời bởi Dagon
  ăm trước
  0 0
 • Thật là khổ ha .. Tình yêu trong tưởng tượng khổ vậy đó .

  Chuyện này không phải là ít người bị .. Rất nhiều

  Lý do: Vì ai cũng thích lời nói ngọt ngào .. Vì nó như mùi

  hương trong tâm thức mà ai ngửi phải đều phải ngẩn ngơ

  Chúc các bạn biết sống thật tự chủ cho mình không nên

  để cái mùi hương kia làm mờ lý trí ..

  Thân chào bạn.. Chúc thật vui và hồn nhiên nha

  ----------------------------------------------------------------

  Trả lời bởi d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
  ăm trước
  0 0
 • Có tin.

  Ảo hay thực. Thực hay ảo cũng do con người ta mà ra cả.

  Trả lời bởi trangbeauty_103
  ăm trước
  0 0
 • Tình yêu thì nó bao la vô bờ bến ,Chỉ cần nơi nào có sự hiện diện của con ng` thì nơi đó có tình yêu thôi bạn a` ,Ko ngoại lệ đó là trên mạng hay ngoài đời .Mạng tuy nó là ảo nhưng nếu ta sống như ở đời thật thì nó là tình yêu chân thật,Tình yêu trên mạng đòi hỏi phải có lòng tin thì mới được .Còn tình yêu đó có bền vững hay ko,có thật lòng hay ko là còn tùy thuộc vào 2 người họ có yêu nhau hay ko kìa,có thật lòng muốn gắn kết và sống bên nhau trọn đời hay ko kìa ,chứ nó ko phải lệ thuộc vào trên mạng hay ngoài đời đâu bạn nhé ,..........

  Trả lời bởi tieuthu_lovely_96
  ăm trước
  0 0
 • Vì cô ta là trẻ con . Rồi thời gian sẽ giúp cô ta trưởng thành hơn. Bạn đang ghen đấy à ?

  Trả lời bởi gau2dau
  ăm trước
  0 0
 • Có mình tin là có! nhưng có lẽ đúng là có thể nó chỉ là 1 chút mộng mơ làm cho trái tim ta có những phút xao động mà thôi. nếu như nó phát triển thành sự thật thì tốt quá nhưng nếu nó lại lụy vì cái tình cảm chẳng biết thật giả thế nào như bạn gái đó thì chỉ làm cho trái tim chính bạn gái đó tổn thương mà thôi. hãy giúp bạn đó nhận ra rằng tình cảm cho 1 người ko biết mặt mũi ko biết tên tuổi nơi ở ko biết tốt hay xấu sẽ mau giết chết tình yêu trong lòng cô ấy mà thôi. chúc bạn có thể giúp cô ấy trở về với thực tế.

  Trả lời bởi Courtnay
  ăm trước
  0 0
 • Mạng cũng chỉ là một phương tiện như bao phương tiện khác để con người có thể giao tiếp với nhau, như thế từ mạng có phát sinh tình cảm thì có gì đâu mà lạ.Trước đây không có mạng chắc bạn cũng biết phong trào tìm bạn bốn phương đăng rất nhiều trên các tờ báo phổ thông mà, và từ đó qua cánh thư cũng có nhiều đôi lứa thành vợ chồng có ai cười chê gì đâu... thì tình yêu trên mạng là điều có thật chứ!

  Thế nhưng muốn tình cảm đó trở nên một tình yêu đích thực, thì hai đối tượng cần phải bước ra đời thực để giao tiếp và tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh nữa, mạng chỉ là ông mai bà nguyệt se duyên thôi!

  Vì thế , cô bạn của bạn có tuyên bố rời khỏi YHĐ vì người yêu trên mạng của mình cũng là một điều không khó hiểu lắm đâu, cô ta đang yêu và muốn bảo vệ tình yêu của mình đó thôi!

  Trả lời bởi ghetyeu09
  ăm trước
  0 0
 • Tình yêu trên mạng vẫn còn đang là 1 nghi vấn với rất nhiều người...với bản thân tôi cũng vậy, trươc kia tôi cũng cho rằng mạng là nơi giải trí và tình cảm trên mang thì ko nên hi vọng, nhưng qua nhiều lần chứng kiến những đôi lứa đến với nhau bằng trái tim chân thật mà nơi họ gặp nhau chính là thế giới mà chúng ta coi là ảo này.thì tôi đã có cái nhìn tích cực hơn. Có lẽ những câu chuyện tình trên mạng các bạn cũng đã nghe khá nhiều nhưng có 1 điều ko thể phủ nhận là thành công ít hơn thất bại...nhưng như vậy ko có nghĩa là ko thể tin...mình nghĩ ko chỉ trên mạng mà trong cuộc sống thực người ta vẫn lừa dối nhau...tình yêu là xuất phát từ 2 phía từ sự rung động và đồng diệu giữa 2 trái tim, nếu tin tưởng nhau thì mạng ảo cũng sẽ thành thật, còn nếu ko chân thật thì ngoài đời cũng đâu hơn gì. 2 người cảm thấy đồng cảm với nhau và cảm thấy mến nhau thì đó cũng chỉ là những cảm xúc ban đầu, nếu muốn có 1 tình yêu thât sự và chín chắn thì cần gặp rỡ, tiếp xúc và tìm hiểu...đó mới là nến tảng của 1 tình yêu bền vững.

  Trả lời bởi jojoolio121
  ăm trước
  0 0
 • co cau noi trong phat giao rat hay :

  sac tuc la khong

  khong tuc la sac

  ban hieu y khong

  Trả lời bởi wwwnicholas_comcanhnuoctuongvn
  ăm trước
  0 0
 • Cuộc chiến đấu có vẻ không cân sức lắm nhỉ ?

  Tình yêu xuất phát từ trái tim, và sẽ đi đến trái tim, bất kể nó ở đâu, kể cả trong thế giới ảo này !

  Trả lời bởi giang_mafia198
  ăm trước
  0 0
 • Nếu đúng là cặp đôi bạn nói đi đến tình yêu , Y.H&Đ đã hoàn thành thêm một chức năng mới nữa là ông tơ bà nguyệt .

  Trước đây khi mới tham gia diễn đàn này , tôi suy nghĩ rất đơn giản , đây chỉ là nơi hỏi và đáp , thế thôi .

  Nhưng qua thời gian và với biến cố khóa nick của Huy vừa rồi , tôi hiểu được tình yêu trên H&Đ thực sự tiến triển rất mạnh , áp đảo so với các trang web kết bạn khác . Y.H&Đ là chếc cầu nối tuyệt vời để các thành viên biết được tính cách của nhau một cách rõ ràng nhất .

  Từ sự tìm hiểu nhau trên diễn đàn này dẫn đến tình yêu trong đời thực còn phải qua những chặng đường gian nan nữa , nhưng chúng ta không thể phủ nhận công lao của Y.H&Đ trong việc kết nối xe duyên . Y.H&Đ là điểm hội tụ của những tâm hồn đồng điệu , những con tim cùng chung nhịp đập và điều tất nhiên tôi tin rằng sẽ có nhiều gia đình được hình thành thông qua chiếc cầu nối này .

  Trả lời bởi p3tu_kut3_l0v3_nh0x_s0ck
  ăm trước
  0 0
 • tren the gioi nay bat cu chuyen gi cung co the xay ra nhung no co the ton tai trong bao lau thi con tuy o moi chung ta,cung co nhung nguoi luc dau moi gap nhau tren mang to ra rat thich nhau nhung thoi gian co the bao mon tat ca.cung co nhung cap den duoc voi nhau va xin noi voi ban rang bat cu chuyen gi cung deu la do duyen so,neu co ay khong vo tinh gap duoc anh chang nay thi cuoc doi co ay lai se chuyen sang 1 huong khac thoi.nhung hanh phuc ao thi cung se chong quen hon hanh phuc that nen khong sao dau,tru khi co ban cua ban bi tau hoa nhap ma qua nang

  Trả lời bởi langle1minhtoi_ducanh
  ăm trước
  0 0
 • @ Duy Phương àh. Ali biết "cô ấy" và "hắn ta" bạn nói là ai rùi. Hii..

  Đáng ra mình lên trả lời cho câu hỏi của bạn. Nhưng mình xin hỏi bạn lại 1 câu nha.. Qua Y-HĐ này bạn có yêu cô ấy chân thành không? bạn trả lời được câu này mình tin bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

  Còn cô bạn hiền lành ấy yêu mến anh bạn đến mức độ nào mình nghĩ chúng ta không nên can thiệt hay phán đoán( nói "yêu điên cuồng" là hơi thái quá bạn ạ.)mà chỉ có thể góp ý khi cô ấy cần thôi. Đừng thiên vị ai và cũng đừng ghét bỏ ai vì ghen tị. Điều đó chỉ làm bạn xấu xí trong mắt cô ấy(hãy cạnh tranh công bằng để cô bạn đó quý mến bạn thì hơn)

  Ali góp ý chân thành mong bạn hiểu..Thân!

  Trả lời bởi vietnam
  ăm trước
  0 0
 • Ngọc Thiện đã tiếp xúc trên mạng bắt đầu từ YHĐ,sau đó có tiếp xúc bên ngoài (.tuy mới chỉ là cảm mến và không có ý gì khác).Đến khi,khi gặp gỡ bên ngoài tớ thấy họ rất đàng hoàng,dễ thương và sinh động hơn khi tiếp xúc trên mạng. Chúng tớ rất vui vẻ với nhau..Hiện giờ có những dịp tết lễ vẫn hỏi thăm nhau..vẫn rất tôn trọng nhau bạn à..

  Trả lời bởi trangbeauty_103
  ăm trước
  0 0
 • Tình cảm xuất phát từ con người, net là cầu nối, tôi cũng vừa mới biết.... sự ra đi đáng tiếc của 1 cô bạn. Có điều yêu mù quáng,.... điên cuồng.... hay không thì tôi chưa biết, chỉ thấy.... yêu mà chưa gặp mặt, mới hình dung thì hơi bị.... viễn tưởng.

  Trả lời bởi ga_oanh
  ăm trước
  0 0
 • HI HI HI tin chứ mình tin, nhưng không phải là tất cả, mình cũng giống kô gái đó, mình đã........iu một người trên mạng, nhưng mình tin người ấy, nhiều khi bạn là người ngoài cuộc nên bạn không hiểu, chuyện đó khó nói như yêu thật ở ngoài vậy..£ëë

  Trả lời bởi lehuy0141
  ăm trước
  0 0
 • Theo tôi thì nếu chỉ có gặp gỡ trên mạng và thấy nói chyện có vẻ hợp thôi thì vẫn chưa đủ để có tình yêu được. Có thể khi nói chuyện trên mạng thì thấy thế nhưng khi gặp nhau lại khác thì sao. Cho nên chỉ có tiếp xúc thực tế thì hai người mới hiểu hết được về nhau thôi. Một con người rất phực tạp, ko thể chỉ trò truyện gián tiếp qua mạng mà hiểu được cặn kẽ đâu.

  Trả lời bởi gifts_for_nemo
  ăm trước
  0 0
 • Với bạn thân mình thì mình hoàn toàn khôgn tin vào tình yêu trên mạng.Nhưng không có nghĩa là nó không có, nhưng nói thật là hiếm lắm, toàn là lừa gạt, lợi dụng nhau không à.

  Trả lời bởi nguyn.minhkhue
  ăm trước
  0 0
 • Có TYêu nảy sinh từ trên computer chứ , Nếu như nó nồng nàn chân thật nó sẽ lộ diện thực tế , Ảo tưởng cũng có nét đẹp của nó , Yêu rất mạnh mẽ làm cho con người chấp nhận hy sinh vì vậy cô bé kia sẳn sàng làm hài lòng người Yêu dù chỉ là ảo tưởng

  Ở đâu có TYêu ở đó có sự sống

  Trả lời bởi lynkxu_luvmubra
  ăm trước
  0 0
 • tin chứ đâu phải ai củng xấu và dối trá

  Trả lời bởi dathanh_a3
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Trước hết cho mắt kính xin lỗi anh Duy Phương vì đã chặn nick của anh một thời gian dài như thế! Mắt kính hiểu anh muốn nói gì và mắt kính rất trân trọng cảm tình của anh dành cho ai đó! Nhưng một lần nữa em vẫn muốn khuyên anh là làm gì có tình yêu trên mạng hở anh! Gần nhau kẻ chỉ đường tơ, sáng chiều chạm mặt, cùng nhau vượt bao nguy nan gian khó còn có thể dễ dàng nói lời phụ rẫy thì vài phút mây gió trăng mưa trên thế giới vô hình nào có ý nghĩa chi đâu! Anh nói cô gái ấy yêu cuồng yêu vội hay chính anh cũng đang yêu bằng một tình yêu tương tự? Anh đã gặp cô gái ấy bao giờ mà đã vội si mê! Mà chỉ qua vài dòng chữ vô giác vô tri trên mạng yahoo làm sao anh có thể khẳng định cô ấy si mê người con trai lạ! Đôi khi quá tin tương vaò suy luận của mình sẽ đưa anh đến những suy nghĩ sai lầm, duy ý chí!

  Một lần nữa em hi vọng anh có thể xác định kỉ lại tình cảm của mình, chắc gì đã là yêu hả anh? Tiếng yêu nó thiêng liêng và cao cả lắm, không đơn thuần như anh nghĩ đâu!

  Chúc anh sớm chạm ngỏ hai chữ thành công!

  Trả lời bởi moitinhlx
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu