| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • có chứ, người đồng tính chung thủy lắm, cho nên nếu người mà người đó yêu ko phải bạn thì bạn hoàn toàn có thể làm bạn với họ

  Trả lời bởi nhoc_ninhbinh
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Điều đó có thể đúng.

  Nhưng ở đây khi ta dùng từ tình bạn thì rất có thể xảy ra chứ...nhưng nếu là tình bạn thuần túy thì thật sự...là không thể nào.

  Vì đôi khi người đồng tính nam đó nghĩ giữa anh ta và người kia chỉ là tình bạn nhưng đôi khi nó dần trở thành một tình cảm khác mà anh ta không nhận ra thôi...

  Nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp những người đông tính nam có những người bạn trai (bạn bè) của họ...

  Nhưng có lẽ đó chỉ là suy nghĩ của riêng tôi thôi...

  Trả lời bởi congchuadatinh842000
  ăm trước
  0 0
 • có, ví dụ như 1 người đt nam có khoảng 10 ng bạn bt > ko yêu nổi 10 người > chắc chắn phải có tình bạn thuần túy, ít nhất đối với 1 người!

  Trả lời bởi itzcat
  ăm trước
  0 0
 • Đồng tính cũng là con người , vì vậy không có gì khác giữa những người bình thường cả. kể cả đôi khi có có những người bạn là đàn ông thực thụ, đẹp trai, mạnh mẽ và tràn đầy nam tính

  Trả lời bởi guardian_angel0209
  ăm trước
  0 0
 • có chứ! cũng giống như tình bạn giữa hai người khác giới thui!..

  Trả lời bởi nguyn.minhkhue
  ăm trước
  0 0
 • Ban be la thu tinh cam thieng lieng va ben chat nhat, tinh ban thieng lieng luon gan lien voi su dong cam, quan tam, chia se va ton trong lan nhau! Khong ai ko co ban be ca, nguoi xau cung co nhung nguoi ban rat than, rat tot voi ho (vi chi can doi tac cua ho co cung tinh cach, quan diem cung nhu lap truong voi chinh ho). Vay nen viec ban hoi "Co hay ko su ton tai thu tinh ban thuan tuy giua mot nguoi dong tinh nam va mot nguoi dan ong", nhu mot su khang dinh lai trong suy nghi cua ban roi, trong cuoc song co ko it nhung truong hop ton tai loai tinh ban thuan tuy, ben chat giua 02 doi tac nhu ban de cap.

  Trả lời bởi nhoc_ninhbinh
  ăm trước
  0 0
 • Theo mình tình bạn cần có thời gian để vun xới như một vườn hoa muốn tươi tốt thì cần được chăm bón.vun trồng.Một tình bạn giữa một người nam đồng tính và một nam nhân bình thường là hoàn toàn có thể.Các mối quan hệ trong xã hội ngày nay là không hạn chế,tùy theo sở thích,tính cách mà tìm bạn.Nếu như một tinh bạn như vậy được xây dưng thì đó sẽ là điều tuyệt vời.Trong xã hội những người đồng tính sẽ có sự hòa nhập,không kì thị phân biệt đối xử.

  Trả lời bởi Courtnay
  ăm trước
  0 0
 • 1 nam và 1 nữ vẫn có thể làm bạn thân suốt đời chứ ko yêu. Và người đồng tính cung có thể giống như người con gái đó.

  Trả lời bởi red_pumpkin_90
  ăm trước
  0 0
 • Đối với 1 người bình thường thì trong đời ít nhất là có 2 người thân nhất là 1 người là người yêu và 1 người là người bạn thân của mình. Nhưng mà đối với người đồng tính thì chuyện để có chỉ 1 người thôi cũng là đã rất khó khăn rồi. Vì vậy nó làm cho cái khoảng cách không rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu đó ngày càng mờ nhạt đi. Và có 1 lúc nào đó nó sẽ hòa lẫn với nhau.

  Còn nếu như người đồng tính đó có 2 người đó đi nữa. Một người kia là tình bạn thì lòng tôn trọng sẽ mách bảo người đó là đừng nên tiến sâu vào trong nữa nếu còn muốn giữ cái sự trong sáng của tình bạn đó. Nhưng mà điều đó khó lắm, nó sẽ quay là cái trường hợp đầu tiên. Rồi sẽ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Khi phải chọn 1 bên là tình yêu hay tình bạn.

  Rất khó khăn vì không thể biết được chính xác, người đồng tính sống đa sầu đa cảm, người dễ bị tổn thương nên có 1 cái gì đó tác động vào là mềm lòng ngay thôi. Nên còn đó là còn tùy ở mỗi con người có biết tự kiềm chế bản thân tốt hay là không thôi.

  Trả lời bởi Parnell
  ăm trước
  0 0
 • Tôi không hiểu biết sâu sắc về người đồng tính nam. Nhưng nếu coi người đồng tính nam giống như 1 cô gái thực thụ thì câu trả lời của tôi là:

  Có thể tồn tại tình bạn này. Nhưng nó sẽ ngừng diễn ra khi 2 người cùng tìm thấy sự đồng cảm trên chiếc giường.

  Trả lời bởi hoak_gift
  ăm trước
  0 0
 • Tình bạn thuần túy giữa một người đồng tính nam và một người đàn ông vẫn có khả năng tồn tại nếu giữa họ không có quan hệ tình dục.

  Trả lời bởi Edmond
  ăm trước
  0 0
 • điều đó là rất khó bạn ơi. cũng như tình bạn trong sáng của một người nam và một người nữ vậy. thậm chí nó còn khó hơn nữa kia.

  bạn có nằm trong trường hợp này không ta ? hay đó chính là điều bạn muốn ?

  Trả lời bởi Yai_blog
  ăm trước
  0 0
 • đồng tính hay ghen lắm, mà có 1 phần là nam nên ghen sẽ rất dữ dội, hổng chừng giết nhau. Cũng từng đọc trên báo vụ đồng tính giết nhau. Mà thường đồng tính thường kiếm hội nhóm để chia sẻ đủ thứ, nên không chỉ tiếp xúc với người mình yêu mà còn nhiều người khác nữa, vì vậy chuyện ghen tương vô lý rất dễ xảy ra.

  Mà thường là cảm giác thích chứ yêu đương thì không thể, họ thấy ai tốt với mình là có cảm giác như là yêu, chứ thật sự chẳng phải là yêu. Nếu gọi đó là tình yêu thì không bền vững

  Trả lời bởi Stanedisc
  ăm trước
  0 0
 • theo tôi cũng tùy.còn coi có cùng hệ và hợp ru.chứ đâu đụng ai cũng iêu vậy ai dám làm bạn với nhửng người ĐT NỮA

  Trả lời bởi tocngan1986
  ăm trước
  0 0
 • Sao lại không thể chứ ?!

  Tình bạn không phân biệt cũng không đòi hỏi nhiều như tình yêu.

  Không nhất thiết 2 người phải hợp nhau, chỉ cần chơi lâu rồi sẽ hiểu nhau.

  Tình bạn giữa người đồng tính nam và 1 người đàn ông ũng giống như tình bạn gữa nam và nữ thôi

  chỉ khác là tâm hồn của người đồng tính nam đó là tâm hồn nữ giới ngự trị trong 1nam giới ...

  NÊn có tồn tại tình bạn thuần túy giữa 1 người đàn ông đồng tính và 1 người không.:)

  Trả lời bởi jenny.baovan
  ăm trước
  0 0
 • Chào Anh Thái Hòa! em rất vui được trả lời câu hỏi của anh và trước khi trả lời em chúc anh vui ,khỏe và có nhiều vai diễn hay xuất sắc .

  Sau đây em trả lời câu hỏi của anh giữa một người đồng tính nam và một người đàn ông có tồn tại hay không thì tùy thuộc vào sự quan hệ của 2 người có giữ được tình bạn trong sáng hay không ?nếu giữ được thì vẫn tồn tại không có chuyện gì xảy ra nhưng nếu lỡ biến thành tình yêu rồi thì cũng tùy 2 người có chập nhận sống chung tình cảm như trai với gái không ? nếu chấp nhận thì vẫn tồn tại còn giữa hai người mà một người không chấp nhận thì tình bạn coi như chấm dứt chia tay đường ai nấy đi.

  Trả lời bởi langlegapanh_roilaiyeuanh
  ăm trước
  0 0
 • Co

  Trả lời bởi tieuthu_lovely_96
  ăm trước
  0 0
 • Thật đáng nghi,không lấy gì làm chắc chắn cả.

  Trả lời bởi nhattungsm
  ăm trước
  0 0
 • có chứ! thậm chí còn sâu sắc hơn n~ ng` bt

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • Thường thì tình yêu trai gái cũng có khi bắt nguồn từ tình bạn rồi dần dần mới thành tình yêu, ở khía cạnh này tôi nghĩ chắc cũng vậy. khi từ tình bạn chuyển sang tình yêu thì đương nhiên nó luôn tồn tại một tình bạn rồi.

  THÂN

  Trả lời bởi Banning
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Tâm lý, tình yêu