| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Theo toi duoc biet thi can tay co chat giup tang qua trinh trao doi chat trong co the giup giam can va giam luong mo trong co the,con bap cai thi chua nghe ai noi the bao gio ca

  Trả lời bởi Ebenezeer
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Theo vài cuộc nghiên cứu gần đây thì uống nước bắp cải và rau cần tây có tác dụng giảm cân, chống béo phì. Vì trong bắp cải có tác dụng ngăn glucid chuyển hóa thành lipid, một trong những nguyên nhân gây béo phì. Còn cần tây có chứa hợp chất có tác dụng lợi tiểu tự nhiên giúp giảm nước trong cơ thể nên được biết đến từ lâu với tác dụng giảm cân và giảm béo.

  Ngoài ra thì cần tây còn có tác dụng ngừa chứng huyết áp cao, chữa suy nhược cơ thể, tiêu hoá kém, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích, ho lao, thấp khớp thống phong, sỏi thận, bệnh về phổi, vàng da, thừa máu. Và trong cải bắp cung cấp cho cơ thể nhiều calo, canxi, photpho, kali, sắt. Bắp cải có tác dụng hoạt huyết, lợi tiểu, thanh nhiệt, trừ đàm thấp, giải độc, bổ tỳ vị và chữa bệnh loét dạ dày, tá tràng. Cần chú ý người táo bón, tiểu ít, không ăn bắp cải sống hoặc dưa bắp cải muối, mà phải nấu chín.

  Trả lời bởi deptraicuto
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Ẩm thực