| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Con cá khô và nắm cơm nguội khi đói lòng ngoài rẫy là cái hồn ban sơ của cội nguồn nghệ thuật ẩm thực.

  Trả lời bởi nhimlun_hacker
  ăm trước
  0 0
 • day la mon an dan gian ma ban, thuoc ve truyen thong tu bao doi muh ,tat nhien co ten trong nghe thuat am thuc roi ban ,than men ,

  cau hoi ban co y nghia ,tang ban 1* day !

  Trả lời bởi deptraicuto
  ăm trước
  0 0
 • Nghệ thuật ẩm thực là sự tinh tế trong ăn uống ,thế cho nên để cảm nhận được nó người ăn cần phải có một cái............bao tử rỗng(điều kiện tiên quyết).Lúc đó ta sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của miếng cơm,vị mặn mòi của miếng cá khô.Bạn hãy thử mà xem bảo đảm bạn sẽ viết được một cuốn sách hay về nghệ thuật ẩm thực.Giống như Trạng Quỳnh cho vua ăn mầm đá ấy,ui chao là ngon.............,chính vì vậy bây giờ rau muống mới trở thành đặc sản.Bạn thử vào nhà hàng kêu dĩa rau muống xào tỏi xem, bảo đảm vợ bạn về cằn nhằn phải biết:Với từng đó tiền em mua cho anh cả rổ rau muống...hì hì.....

  Trả lời bởi white_blue_sky_712
  ăm trước
  0 0
 • Cai bay không nam trong nghe thuật Am thực duoc.Neu Ban co y tuong dua no vao Am thuc thi Ban hay chon 1 noi co ray lam noi du lich sinh thai va phai co tieu chi "Khach den du lich phai nhin it nhat la 5h moi duoc vao khu du lich"sau do Ban cho ho thuong thuc mon ca kho com nam.Bao dam voi Ban la dat hang lam day,Minh se la nguoi dau tien dang ky voi Ban.

  Trả lời bởi [email protected]
  ăm trước
  0 0
 • đã gọi là nghệ thuật thì phải tương đối một chút: hoặc là đẹp, hoặc là ngon, hay ấn tượng, ... chớ quá đơn giản như cá khô cơm nguội theo tôi thì chắc khg thể là nghệ thuật được đâu.

  Trả lời bởi khiham_hetthuocchua
  ăm trước
  0 0
 • Cá khô,cơm nguội..kể cũng ngon

  Còn hơn để dạ..ngậm bù hòn

  Đói meo cả ruột,kêu rột rột

  Hể đói cái gì..ăn cũng ngon

  Trả lời bởi Eoforwic
  ăm trước
  0 0
 • Người đầu bếp giỏi nhất mà trong tay chỉ có nguyên liệu như thế này thì cũng không thể nâng nó lên thành món đặc sản được, chỉ có thể là một món ăn dân dã mà thôi.Con cá khô và nắm cơm nguội là biểu tượng cho tinh thần vượt khó.Ăn để mà sống.

  Người ta "thưởng" trà bằng cách đưa ly ngang qua mũi để cảm nhận mùi hương, nếm trà để biết được vị, nhìn trà để biết cách sao...Trà đạo được coi là một nghệ thuật thanh tao, quí phái.

  Nghệ thuật ẩm thực không chỉ là cách thức chế biến mà còn là cách thưởng thức món ăn.Nhưng khi không đủ ăn nào ai có bụng dạ thưởng thức trà?

  Khi ấy con cá khô và nắm cơm nguội của bạn quan trọng gấp vạn lần cái gọi là nghệ thuật ẩm thực.

  Trả lời bởi phuc_cd
  ăm trước
  0 0
 • Tất cả các món ăn đều có cái ngon của nó,chỉ có điều ăn lúc nào là ngon ?ăn với ai là ngon ?Nếu một người thường xuyên đi dự tiệc, họ sẽ thèm bữa cơm bình thường chỉ có rau muống luộc chấm mắm nêm ...Và giờ đây, khi bếp gaz đã trở thành phương tiện nấu ăn bình thường, nhiều người ước ao được trở lại trước kia, được ăn khoai lang nướng đã vùi tro ?Ước ao được ăn miếng cơm cháy..mà chỉ có được khi nấu bằng than, củi ??Ngọc Thiện cũng vậy,giờ đây nghĩ đến tô cơm nguội ăn cùng với cá khô nướng thơm nức mũi là thèm rõ dãi rùi !! Thèm thật đó..

  (đặc biệt cá khô nướng ăn với cơm nguội lúc nào cũng ngon hơn ăn cơm nóng,ngồi dưới bóng cây..thì thật là tuyệt..)

  Trả lời bởi sesslanhlung
  ăm trước
  0 0
 • Đã là ẩm thực tất là nghệ thuật rồi.

  Trả lời bởi want_you
  ăm trước
  0 0
 • Tôi nghĩ là có.Món đó thật tuyệt,nếu ai chưa được ăn thì quả là đáng tiếc cho họ.Món đó cũng giống như món Mầm đá ngày xưa Trạnng Quỳnh mời Chúa Trịnh xơi đấy bạn ạ.

  Trả lời bởi glasspainting16
  ăm trước
  0 0
 • bạn kquoc_ph khó tánh quá, nghệ thuật phải chăng không được có nét giản đơn, bình dị. Trong nghệ thuât ẫm thực, sự phối hợp giửa không gian, thời gian, vị giác, xúc giác luôn đa dạng không bao giờ khô cứng. Đang ngồi thư giản trong một khu du lich cao cấp, có lúc nào ta không thèm nhớ muốn ăn một mẩu khoai mì nóng chấm muối vừng, một lát cơm vắt nhấm nháp với con cá khô nướng thơm phức của ngày nào? Con cá rô kho trong cái tô của dân nghèo, con cá kèo, món mấm kho, món sườn ươp muối xã nướng đã là món đặc sản đưa ta về ẩm thực cội nguồn không quên được.

  Trả lời bởi nguyen_thuy_minh87
  ăm trước
  0 0
 • Miếng khi đói bằng gói khi no.

  Trả lời bởi hieu_bop
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  "Anh đi anh nhớ quê nhà,

  Nhớ canh rau muống nhờ cà dầm tương."

  Đồng ý với bạn Ngocthien ;d. Chỉ cần được về quê nhà, cho dù là canh rau muống hay cà dầm tương cũng đều là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực hết! :d

  Trả lời bởi meo_con_co_don_94
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Ẩm thực