| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Nước cam uống tốt nhất là vào buổi sáng bạn ạ vì buổi sáng cơ thể sẽ hấp thụ vitamin C, A tốt nhất ( vàng) với điều kiện có ăn sáng rồi vì nếu bạn chưa ăn gì mà đã uống nước cam thì dễ bị đau dạ dày. Ăn vào lúc 1 giờ trưa ( bạc )sẽ giúp hỗ trợ tiêu hoá .Nước cam không nên uống vào lúc tối ( chì ) lúc trước đi ngủ vì sẽ làm cho đầu óc tỉnh táo hoặc với trẻ nhỏ thì có thể "tè bậy".

  Trả lời bởi nhimlun_hacker
  ăm trước
  0 0
 • chì và KIM CƯƠNG cùng từ cacbon đấy bạn

  Trả lời bởi tianangmongmanh_dh2000
  ăm trước
  0 0
 • Đồng ý như Trung Hiếu đã trả lời theo nghĩa của Vàng, Bạc, Chì.

  Thực ra ăn Cam tốt nhưng nên cách xa bữa ăn thì tốt hơn ăn ngay sau bữa ăn tác dụng bị hạn chế về tiêu hóa và duy trì đủ chất bổ của Cam

  Trả lời bởi longcula
  ăm trước
  0 0
 • Câu nói trên có nghĩa là: Ăn cam vào buổi sáng thì rất tốt (như Vàng), ăn vào buổi trưa thí cũng tốt nhưng không bằng buổi sáng (như Bạc), Còn thì KHÔNG nên ăn vào buổi tối vì khi đó cái bụng của ta nó sẽ nặng như Chì (tức là đau bụng ấy mà! Xin bạn góp ý thêm nhé! cám ơn! Chúc bạn luôn vui vẻ!

  Trả lời bởi chau_la_meoma
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bạn thân mến!

  Nước cam là một thức uống tốt, bổ dưỡng, cung cấp nhiều Vitamin C và là bí quyết giữ dáng của nhiều quý cô. Tuy nhiên, không phải nước cam uống bao nhiêu và vào thời điểm nào cũng tốt.

  Câu so sánh trên cũng ngầm ngụ ý sự giảm dần tác dụng của nước cam trong từng thời điểm trong ngày. Nước cam uống tốt nhất là vào buổi sáng vì lúc đó cơ thể hấp thu Vitamin C một cách tốt nhất. Càng về trưa và tối thì khả năng hấp thu của cơ thể càng hạn chế, nhất là với thức uống giàu Vitamin C như nước cam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể uống thêm nước cam vào giữa buổi ăn trưa vì nó có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Uống nước cam vào buổi tối sẽ làm bạn có cảm giác “nặng bụng” vì khó tiêu. Hơn nữa, nước cam cũng có khả năng kích thích, khiến đầu óc tỉnh táo, gây mất ngủ. Tuyệt đối không nên uống nước cam khi đói vì có hại cho dạ dày cho lượng axit có chứa trong cam

  Trả lời bởi yuumi_yuumiko
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Ẩm thực