| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
  • Tắt chức năng đó thì mình ko biết: nhưng mình có ý tưởng là: delete bỏ số điện thoại đã đăng ký --> đăng ký lại, bỏ phần chọn tự động đặng nhập vào điện thoại khi out nick yahoo (khi đăng ký

    có lựa chọn này)

    Cách delete:

    vào messenger->preferences -> general -> edit mobile phone. nó sẽ tự mở ra một trang web. trong trang web này bạn click vào delete

    goodluck

    Trả lời bởi pro_m150
    ăm trước
    0 0
  • Câu trả lời được chấp nhận

    bạn đăng nhập vào yahoo messenger (ở đây mình dùng bản ym10). Vào Messenger --> Tùy chỉnh, một hộp thoại mở ra. trong thẻ chung bạn bỏ dấu chọn ở ô Luôn đăng nhập vào ĐTDĐ khi tôi thoát Messenger. --> OK.

    Trả lời bởi thienhavodoi_999974
    ăm trước
    0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Internet