| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Bạn hát hay thiệt hả?
  Theo ý mình thì việc trở thành ca sỹ trước tiên cần xuất phát từ 2 điều: Tình yêu nghệ thuật nói chung và ca hát nói riêng, và phải có khả năng nghệ thuật thực sự, thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Bạn hãy xem mình có hội tụ đủ không?

  Mình không ủng hộ nếu bạn chỉ thích hát, và chỉ hát hay những bài hát "thị trường". Nếu muốn đi theo con đường âm nhạc, bạn cần sẵn sàng theo đuổi điến cùng và phải học tập thanh nhạc 1 cách nghiêm túc.

  Còn về việc thuyết phục ba me bạn để bạn làm ca sỹ, hãy chứng tỏ với mọi người thấy năng lực thực sự của bạn khi hát. Chứ lời nói không thì chưa được.
  Lên cấp 3 hãy tham gia nhiều hoạt động đoàn thể, văn nghệ. Và đừng bao giờ suy nghĩ bạn muốn làm ca sỹ thì sẽ không cần những thứ khác. Bằng chứng là nhiều nghệ sĩ hiện nay họ đâu chỉ làm mỗi ca sĩ. Vì vậy hãy học tập và phải có nghề tay trái tay phải?

  Cuối cùng mình xin gợi ý: nếu thực sự có khả năng hãy theo học ngành âm nhạc khi lên đại học. Bên cạnh đó có thể học thêm ngoại ngữ, hoặc 1 ngành khác nếu có thể: như kinh tế chẳng hạn.

  Lúc đó sẽ chẳng ai phản đối bạn vì bạn quá tuyệt

  Trả lời bởi tctuvan
  ăm trước
  0 0
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời câu hỏi.
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Âm nhạc