| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Theo anh Tctuvan thì em mới lớp 9, "yêu" là hơi sớm đó, "thích" thôi nhé :)

  Nghe em tường thuật thì hơi giống phim Hàn Quốc, vậy thì ai "tấn công phủ đầu" thì sẽ có lợi thế thôi. Hãy lựa chọn vũ khí và sớm tấn công.

  Quick and snow

  Trả lời bởi tctuvan
  ăm trước
  0 0
 • em cảm ơn, nhưng trước đây có thể nói là em thích nhưng giờ em lớn rồi và em chắc chắn 100% là yêu đó."tấn công phủ đầu"lam2 sao được, người kia là bạn thân của em, bạn ấy dễ thương hơn em nhiều.giờ em phải sao đây,người bạn tốt nhất của em lại thích người em thích? à nếu ko ngại thì anh tự giới thiệu về mình cho em bik nhak?

  Trả lời bởi ALLALDALT
  ăm trước
  0 0
 • Dễ thương hơn nhiều thì e mới phải tấn công trước, thì mới có nhiều cơ hội chứ. Nếu thành công thì hãy là cái tem dính chặt vào bì thư ấy. Còn không thì nên dành cơ hội cho bạn thân em ấy.
  Yêu chưa hẳn là phải luôn ở bên người đó đúng không!

  Giới thiệu anh á. anh đang học đại học. tên là tctuvan! một trong những biên tập viên trang Ketnooi. Luôn lắng nghe

  Trả lời bởi tctuvan
  ăm trước
  0 0
 • không, em muốn anh giới thiệu kỹ về mình được không? em muốn có một người bạn chia sẻ thật sự, khiến em cảm thấy tin tưởng và em phải biết rõ về người đó. em muốn chia sẻ tình cảm của mình với người bạn thân thiết nhất, nhưng giờ thì ko dc rồi. ah! em ở đà lạt còn anh ở đâu zday

  Trả lời bởi ALLALDALT
  ăm trước
  0 0
 • Làm sao mà không chia sẻ được. Đã là bạn thân thì ngay cả cãi nhau cũng có thể dễ dàng làm lành mà. Mà đã cãi nhau đâu! Làm gì mà e đã nản nhanh thế.
  Trong việc này có 2 thứ em cần đạt được ít nhất 1 trong 2 đó là :
  quen được với người mình yêu và giữ được người bạn thân.
  nếu được cả 2 thì càng tốt.
  Nhưng anh không nghĩ mọi chuyên trầm trọng đến mức thế đâu. Hãy cứ thoải mãi cuộc sống học trò, tinh nghịc vui vẻ, tuổi học trò bạn bè là quan trọng nhất! Vì theo kinh nghiệm thì rất nhiều người đã có tình yêu học trò, và đều là kỷ niệm rất đẹp, nhưng mọi người cũng đều công nhận trong tình yêu đó còn chứa những suy nghĩ chưa chín chắn nên khiến mối tình đầu khó bền lâu!
  Ngược lai tình bạn từ thủa nhỏ không phải ai cũng giữ được đâu, sau này e có thể có rất nhiều bạn nhưng tìm được người bạn thực sự thân thiết không dễ.

  Sau những trò chuyện với a, em hãy tự cân nhắc quyết định! Nhưng nếu có cơ hội nào thì hãy biết nắm nếu không lại tiếc :) . Lớp 9 rồi chuẩn bị lo học cho tốt để mà lên cấp 3, rồi ta lại tính tiếp. Nếu vẫn muốn là con tem dính vào bì thư thì phải kiên trì, học để mà thi được vào trường cùng người ta.

  Học tốt nhé. Chúc thành công!

  Tctuvan - anh Hai Hà Nôi! :)

  Trả lời bởi tctuvan
  ăm trước
  0 0
 • em cảm ơn!

  Trả lời bởi ALLALDALT
  ăm trước
  0 0
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời câu hỏi.
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thời trang, Làm đẹp