| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Lưu ý: Thông tin của bạn mô tả từ 2005 đã quá cũ những đường link đều hủy bỏ. Do vậy, bạn hãy tham khảo các cách về Driver như sau:

  Giải pháp tổng thể về Driver http://xahoithongtin.com.vn/home/90/15187/xa-hoi-thong-tin.html

  - Sao lưu Driver của hệ thống: Mỗi lần cài lại hệ điều hành là chúng ta phải tìm kiếm các driver [trình điều khiển] cho tất cả các thành phần thiết bị trong hệ thống. Việc này không những mất nhiều thời gian mà đôi khi không thể thực hiện được do bạn đã đánh mẩt các driver này. Tuy nhiên, ta có thể tạo một chương trình thực thi [file.exe] tự động cài đặt tất cả driver cho các phần cứng trong máy chỉ trong vài phút. Để làm chuyện đó, ta có thể dùng phần mềm Driver Genius tải tại http://www.tucows.com/preview/335348 Tại giao diện chính trong chương trình, ta nhấn vào mục Backup Driver trên thanh chức năng bên trái. Chương trình sẽ tự động tìm tất cả các driver có trong máy tính . Sau đó, chọn những driver mà mình muốn sao lưu bằng cách đánh dẩu chọn ở các mục tương ứng ở ô bên phải rồi nhấn Next. Trong các cửa sổ kế tiếp, bạn chọn một trong 4 kiểu file backup sẽ tạo ra trong mục Select the backup type: Default [các driver sẽ được copy ra mọt thư mục], ZIP A rchive [các driver sẽ được nén lại thành một file nén], Auto-Installer Archive[tạo ra một file chương trình tự động cài đặt các driver]. Chúng ta nên chọn kiểu Auto-Installer Archive vì rất tiện lợi trong quá trình phục hồi. Trong mục Choose a place to save your drivers backup files, ta chọn thư mục lưu file tạo thành rồi nhấn Next để tiến hành sao lưu.

  - Có nhiều phần mềm chuyên dùng dò tìm và sao lưu toàn bộ các driver đang có trong Windows để người dùng có thể phục hồi lại khi phải cài lại HĐH. Trong đó, có phần mềm miễn phí như :

  DriverMax http://tinyurl.com/gvnej

  WinDrive Expert http://tinyurl.com/3epg2w

  WinDriversBackup http://tinyurl.com/42cn7c

  Double Driver http://boozet.org/dd.htm

  DriverGrabber http://tinyurl.com/3nyqzl

  Trả lời bởi chuvananqt_12b6
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Máy tính, phần mềm