| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • chứng khoán nữa nè

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
 • Doanh thu quảng cáo của Google đang giảm dần  Ảnh: Usnews.

  Cỗ máy tìm kiếm số một thế giới với nguồn thu chủ yếu từ quảng cáo trực tuyến vừa mất 33% giá trị thị trường tương đương 70 tỷ USD trong những tuần đầu tiên của năm 2008, theo đà giảm chung của nền kinh tế Mỹ.

  Các thống kê cho thấy ít người nhấn vào các quảng cáo trên mạng hơn trước. Hãng nghiên cứu Internet comScore cho biết Google có sự khởi đầu khó khăn với 532 triệu click vào quảng cáo trong tháng 1/2008, giảm 1 triệu so với cùng thời gian này năm ngoái. Đây là lần đầu tiên số click này giảm. Chỉ 5 tháng trước đó, lượng nhấp chuột tăng trưởng đều 12-60% mỗi tháng.

  Quảng cáo tương tác thế hệ mới đi theo mô hình chơi game

  Nữ nhân viên mát xa Google đổi đời nhờ cổ phiếu

  Microsoft đề nghị chi 44,6 tỷ USD mua Yahoo

  Mỹ 2008 - kịch bản kinh tế xuống dốc hiện rõ

  Tháng 11/2007, cổ phiếu của hãng đạt tới đỉnh cao là 747,24 USD mỗi cổ phần nhưng sang năm mới con số này xuống mức 700 USD và hôm 26/2 chỉ còn 464,19 USD. Đợt giảm này cũng diễn ra cùng lúc có tin Microsoft muốn mua Yahoo với giá 44,6 tỷ USD vì các nhà đầu tư lo ngại sức mạnh khổng lồ này sẽ đè bẹp Google.

  "Chúng tôi không thấy lý do hấp dẫn gì để mua cổ phiếu của họ ngay bây giờ vì những tháng tới sẽ rất khó khăn với Google", nhà phân tích Clayton Moran của Stanford Group nói.

  Dù vậy, các chuyên gia khác vẫn tin tưởng hãng này đạt doanh thu lớn trong năm nay và đây chỉ là một ảnh hưởng nhẹ khi vấn đề Microsoft - Yahoo chưa rõ ràng. Google vừa cùng với 5 công ty viễn thông khác đầu tư xây dựng tuyến cáp quang biển dài 10.000 km nối Mỹ với châu Á để độc lập về băng thông, tránh tình trạng "nghẽn cổ chai" khi người dùng gõ lệnh tìm kiếm.

  Việt Toàn (theo AP)

  Tớ nghĩ là do việc sắp đặt thứ tự các trang search, trang nào muốn ngồi trên cùng thì phải tốn cho google nhiều nhất .... ngoài ra ko phải là google ko quảng cáo, bên cạnh các kết quả search về phía tay phải thường có recommended website. Các websites này thường có tên hoặc nội dung liên quan đến từ khóa vừa đc search. Google hiển nhiên có thu lợi từ việc cho đặt link đến các website này.


  Nguồn:

  http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2008/02/3B9FFA7F/

  http://www9.ttvnol.com/forum/itvn/Nguon-thu-cua-Google-den-tu-dau/951475.ttvn?v=o0ffsjsnppuguhgygbv0

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
 • Bạn egal chính xác rồi, Nhưng cho tôi thêm ý:

  ví dụ bạn có trang web riêng về xe cộ, máy móc thiết bị....

  1. Bạn đăng ký

  2. Chọn từ mà người tìm kiếm trên mạng cần:

  (tiếng anh: car, bus, excavator, Forklift...hoặc engine.... / Tiếng việt: xe hơi, xe đào, xe nâng....) => Họ có thể tìm kiếm đến trang web của bạn. hoặc giá bán, tiêu chuẩn kĩ thuật.....

  3. Sau đó, Bạn đăng nhập tài khoản paypal hoặc visa...

  OK

  Khách hàng có thể tìm kiếm đến trang web của bạn

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
 • Thật ngại quá, mình ko thể trả lời gì cho câu hỏi này. Chỉ muốn cám ơn người đặt câu hỏi và nhưng người trả lời. Qua câu hỏi này, mình có thêm kiến thức về ngành quảng cáo. Chắc là nó sẽ hữu ích cho công viêc quảng cáo của mình. Xin cảm ơn

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
 • Các bạn bên trên đã trả lời câu hỏi của bạn rất đầy đủ. Còn ở VN thì tôi có biết một công ty tương tự như Google. Công ty này nhắm vào khách hàng VN (cả ngoài và trong nước) nhưng lại có cơ sở ở nước ngoài. Vì vậy gây nhiều tranh cải và bị chỉ trích gay gắt. Chỉ vì có quá nhiều dữ kiện rất giống với Google. Các bạn có thể vào đường link này:

  http://www.vinaseek.com/search.cgi?charset=utf-8&form=sf

  Tôi nhớ chắc chắn VN cũng có một dịch vụ tương tự Google. Nhưng không chắc chắn có phải là công ty này hay không?

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Google [1] là một công ty Internet tầm cỡ thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

  Phần lớn thu nhập của Google đến từ các chương trình Quảng cáo trực tuyến. Google AdWords cho phép các đối tượng có nhu cầu Quảng cáo đăng Quảng cáo của mình trên kết quả tìm kiếm của Google và trên Google Content Network qua phương thức cost-per-click (trả tiền qua số lần click vào Quảng cáo) hoặc cost-per-view (trả tiền qua số lần xem Quảng cáo). Chủ các trang web Google AdSense cũng có thể hiển thị quảng cáo trên trang của họ và kiếm tiển mỗi lần banner quảng cáo được Click.

  Năm 2007, Google giới thiệu Google Apps Premium Edition, một phần mềm phù hợp cho việc kinh doanh, cung cấp dịch vụ email, tin nhắn, lịch…như một chương trình bảng tính. Sản phẩm này chủ yếu nhắm tới người sử dụng là doanh nhân, dùng để cạnh tranh trực tiếp với bộ phần mềm Microsoft office, với giá chỉ 50USD một năm cho một người sử dụng, so với giá 500USD cho môt người sử dụng của Microsoft Office. Google có một số lượng lớn người sử dụng Google App với 38.000 người ở Đại học Lakehead tại Thunder Bay, Ontario, Canada.

  Nguồn: Wikipedia

  Ở Việt Nam các trang web điện tử đang kinh doanh theo hình thức này

  Trả lời bởi tranduyanhlaai
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Máy tính, phần mềm