| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • có nhiều nguyên nhân lắm bạn à. Có thể là bị virus, bạn thử quét virus đi. Không được thì có thể là bạn cài nhiều chương trình nặng. Còn không được nữa thì đem ra tiệm đi. Còn hok thik thì lấy búa đập cũng được.

  Trả lời bởi Tiis
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Chậm là do:

  1 - Trong quá trình sử dụng, máy tính của bạn (win) sẽ phát sinh ra các file tạm, và can thiệp và làm xáo trộn hệ thống, là hệ thống ko còn chạy trơn tru như mới nữa.

  2 - Bạn cài nhiều chương trình, và có chương trình sẽ chạy ngầm cùng win trong khi Ram bạn chỉ có 512. Win đã chiếm gần 200-300 mb rồi.

  3 - Máy bạn bị virus nên chạy chậm, nên diệt hết.

  4 - Các quạt tản nhiệt, và các khe cắm Ram, Cpu trong máy bị bụi bám nên làm nhiệt độ tăng, chậm máy.

  Trả lời bởi Tiis
  ăm trước
  0 0
 • Bỏ bớt những chương trình không cần khỏi máy, kiểm tra lại Autotstart, bạn thử tải chương trình sau xuống dùng thử xem sao : http://www.ccleaner.com/

  Trả lời bởi Tiis
  ăm trước
  0 0
 • Bạn sử dụng USB copy thường xuyên hoặc nối mạng là máy tính của bạn sẽ bị lây nhiễm virus, nó làm chậm máy của bạn do virus là các chương trình, khi chạy nó chiếm bộ nhớ, thêm nữa nhiều loại virus còn tự động sao chép các tệp và làm hỏng các trình điều khiển của bạn nên máy của bạn bị chậm. Hãy diệt virus thường xuyên.

  Cũng có thể là do bạn đã cài đặt quá nhiều chương trình ứng dụng trên máy, nhất là các chương trình đồ họa, game mới cũng chiếm rất nhiều bộ nhớ và làm cho máy của bạn bị chậm.

  Nhiều chương trình diệt virus cũng làm chậm máy của bạn như Bitdefender, Kaspersky hay Norton vì các chương trình này kiểm soát tất cả các thao tác của bạn với các file bạn chuẩn bị mở ra để làm việc.

  Lâu lâu, khoảng 1 tháng hoặc hơn một chút bạn nên chạy chương trình chống phân mảnh ổ đĩa (Defragement) cũng sẽ giúp cải thiện tốc độ máy của bạn, lí do là quá trình sử dụng bạn sao chép, xóa bỏ, cài đặt và gỡ bỏ các chương trình nhiều lần, ổ C của bạn không được xắp xếp tốt nên tốc độ truy xuất các chương trình bị chậm.

  Chúc thành công!

  Trả lời bởi Tiis
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Máy tính, phần mềm