| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • chẳng có % nào đâu bạn ạ. Như thế thì bị lừa hết. Nếu là gilr thì mắc bẫy. Còn nếu là boy thì bị tình lừa. Tốt nhất là nên cảnh giác.................

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Số người tự dối lòng mình rất nhiều, nhất là khi đề cập tới những vấn đề nhạy cảm.

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • minh thì 100% là thật. vì ở cuộc sống đời thường khi đối mặt nhiều lúc không thể nói thật được bạn à, nên khi online là lúc tôi có thể được nói thật, khi nói thật lòng mình , mình sẽ cảm thấy rất thoải mái

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • hê hê , hên xui , đối với tui thì nên là 70%

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Theo mình nghĩ, cuộc sống ảo cũng như cuộc sống thực. Khi online mà bạn không thể hiện đúng bản thân của mình và bạn lại dành khá nhiều thời gian cho cuộc sống ảo đó thì tự nhiên con người bạn sẽ bị cuốn theo cái phong cách ảo mà bạn tự tạo ra. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng trong cuộc sống thực. Và dần dần bạn sẽ mất hẳn phong cách của mình.

  Vì vậy mình nghĩ đừng làm mất đi phong cách cá nhân của mình cho dù ở đâu. Các cụ nhà ta đã dạy rồi: ĐI KHÔNG ĐỔI HỌ, ĐỨNG KHÔNG ĐỔI TÊN!

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  hi!

  tớ nói chắc cậu cũg k tin đâu,nhưg tớ luôn thể hiện con ng` thật của tớ khi chat với 1 ai đó.

  có ng` cho rằng k quen k việc gì fải nói thật,còn tớ ngc lại ,k quen k việc gì fải nói dối

  hơn nữa,cố tạo cho mìh 1 cái vỏ bọc rồi cũg chẳg để làm gì,vừa mệt mỏi,vừa gượng ép,rùi cũg có ích chi??

  k đc sống với chính con ng` mìh ngay cả khi online,ngay cả khi nói ch với nhữg ng` xa lạ thì bn` lem.hãy là chính mìh bất cứ khi nào,như thế chẳg fải sẽ tốt hơn sao?

  online đối với tớ k fải chỉ để tán dóc,tớ online để học hỏi,vì thế k cần nói dối,có nhữg ng` tớ tình cờ quen trên mạng và họ chỉ bảo cho tớ khá nh` về tin học.có thể quen họ là 1 sự may mắn đối với tớ

  tớ có ngưỡng mộ 1 số bạn trên YH hỏi đáp này,dù k gặp mặt nhưg tham khảo nhữg câu trrả lời của họ thấy ổn lem,như huyền tâm,phanvangiau nè... và tớ tin là họ hiểu biết về tin học,dù k dám chắc là nh` nhưg khá hơn tớ rất nh`,như Z là đáng để tớ ngưỡng mộ rùi,để mìh cố gắng nữa,,

  cậu hỏi là thật bao nhiêu % ah?thật khó,vì tớ k bao giờ so sánh điều đó,nhưg tin rằng thật nh` hơn giả,tớ k có năg khiếu viết ch mừ.hiii

  chúc vui nhé,hi vọng có cơ hội nói ch với cậu,để đoán thử xem ng` đặt câu hỏi này thật đc ? %.

  [email protected]

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • vậy hả?

  vậy tớ nói tính xấu của tớ nè:

  Đanh đá ( nhưng ko chua ngoa đâu)

  Láo phết đấy ( luôn tự hào về điều đó, ko ân hận)

  Hay bốc phét nữa( hay còn goi là ngoa dụ ^_^)

  Trông ko xinh , nhưng chắc chăn ko xấu^_^

  hết rùi ( mắt chớp chớp)

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • hờ hờ !!!

  Phản kháng mạnh với những bài entry hay comment ko hợp ý ==> bộc lộ tình cách (bản chất) của mình ...

  Không bao giờ nói lên tính xấu của bản thân mình ==> kiêu ngạo, sợ người khác xem thường, tự trọng ===> dối trá

  Nói tốt về mình, nói xạo và tâng bốc bản thân, khoe sự giàu có trong khi mình trắng tay ===> Bộc lộ ước muốn đạt đến cái mà mình ko có ===> tham vọng.

  Đôi lúc mình nghĩ chính những lúc online mình mới thể hiên được chính ản thân mình ... Mình cố che giấu bản chất của mình khi thật sự đối diện với ai đó nhưng khi Chat hay online thì không. Có thể thêm một chút tâng bốc hay một chút khoe khoan bản thân nhưng tất cả những điều đó ko phải là bản chất mà chỉ là sự dối trá tạm thời nhằm làm mình đẹp hơn trong mắt người khác mà thôi.


  Bản chất chính là sự thật về tính cách trong con người mình chứ không phải là bề ngoài mà mình cố tạo ra.....

  Mình đã thể hiện bản chất của mình 100% khi online.

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Thường thì tôi nói thật với suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, một số vấn đề liên quan tới cá nhân (tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, thu nhập,...) thì không phải lúc nào tôi cũng nói thật, dù đa số là vậy.

  Tóm lại là với ai càng thân thiết thì độ tin cậy càng cao. :)

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Tôi thì nghĩ là mình chỉ bộc lộ 50% con người thật của mình thôi, còn đâu là hư cấu.

  Bởi lẽ qua các công cụ hiện đại tôi có thể xây dựng hình ảnh của tôi đẹp hơn bản chất nhiều lần. Có nhiều điều ngoài đời tôi đã không làm được nhưng vào đây thì thể hiện được.

  Còn về cái xấu, tôi sẽ chỉ ra là mình rất sành sỏi về cái xấu và vì vậy tôi biết mà tránh xa, không dại gì nhận đâu!

  Và vì đây là cuộc sống ảo nên điều gì cũng có thể xảy ra.

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • -Kiến thức 100 %

  -Quan điểm chính trị 80 %, 20 % để lại vì không muốn bài mình bị xóa.

  -Thông tin cá nhân hạn chế nói vì chẳng ai quan tâm làm gì.

  -Cái hay của mình 50 %, bởi 50 % còn lại đến ngay bản thân tôi còn chưa biết có đúng hay không.

  -Tật xấu của mình 80 %, 20 % còn lại nếu nói sẽ vi phạm nguyên tắc bảo vệ trẻ em của YHD

  -Nhận xét người khác thì tùy, bởi thông tin ở đây không thể đủ để làm việc này, chỉ là cảm nhận nói ra...

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Chúng ta không còn lạ gì 2 từ sống ảo, đúng là như vậy. Nhưng chúng ta cũng không còn lạ gì những điều mà bạn nói ra như giả dối, lừa lọc.....bạn có thấy như thế không? Tất nhiên là còn rất nhiều cô cậu gà mờ, 1 số là ngốc thật, 1 só lại sống đúng với bản thân họ. Với những người sống đúng với bản thân thì không sao, nhưng những ai là gà thật chắc hẳn có người kinh, shock, này nọ( nếu họ chiếm phần lớn thì sẽ là tai họa đấy, vì " nhiệt tình + ngu dốt = thoái hóa> Phá hoại", như tôi đã dính cái hậu quả này trong cuộc sống).

  Bản thân tôi, trước đây tôi đâu có lạ gì chân lý này, nhưng tôi là người sống thật với chính mình, tôi không giả dối và lừa lọc. Vì tôi thấy cái tôi sẽ nhận được từ dối trá chẳng bằng 1 góc khi thể hiện cá tính của mình( vì tôi đâu có gà, đúng không, nên cá tính của tôi hoàn toàn không có chữ "gà";). Hơn nữa, cái chính là giả dối nó nhọc lắm.

  Giờ đây, tôi đã thoái hóa, nhưng tôi vẫn cố gắng sống thực với chính mình trong thời điểm hiện tại. Bạn hiểu thế nào nếu so với quá khứ rùi đấy, tôi thì không rõ đâu là con người thật của mình( quá khứ nhàn nhã hay hiện tại bon chen). Những gì tôi nói với bạn hoàn toàn là 100% con người thật của tôi.

  Thank u all, YHD for letting me share this.

  [email protected] rose girl: yêu thế nhỉ. Kakaka.( nhưng đừng yêu mình nhé)

  [email protected]: chuyện của em tất cả là như thế anh ạ.


  Nguồn:

  http://vn.answers.yahoo.com/question/index;_ylt=AnewuCOCHLREILCyz_hCLyFAVAx.;_ylv=3?qid=20080527080638AA45ofJ

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • tui 99% chỉ còn cái tênt hật là chưa nói ra,và né 1 chút những gì nếu bà xã biết được là nguy to nên ....99%

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • ban nen boc lo con nguoi that cua minh 1% thoi, nhu the co ve tot hon day bye bye

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi của bạn hay thật đó!Mình xin trả lời thât thế này: thật ra thì tùy theo từng đối tượng mà ta làm wen thôi bạn ạ!Với bản thân mình thì mình cũng có lúc thể hiên hết con người thật sự nhưng đôi khi cũng cần giấu bớt đi.Khi chat với những người thân wen thì thể hiện hết còn với những người mà mình wen trên mạng thì hok nên thể hiện hết-dễ bị lừa lém(cẩn tắc vô áy náy mà).Đối với trường hợp đó thì mình chỉ thể hiện khoảng 60% thui!

  Còn hai từ sống ảo à? theo mình thì chi nên "sống ảo" một nũa thôi , nếu như bạn giấu kĩ wá có thể sẽ đánh mất con người thực sự của mình đó.Cuộc sống là vậy đó đôi khi cũng cần để cho mình một chút bí mật nha!hy vọng ý kiến của mình sẽ giúp ích cho bạn!Cảm ơn bạn đã đăng câu hỏi này để mình có cơ họi bôc lộ! bye nha!

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn 50cent!

  Vừa qua tôi rất ấn tượng với bạn về một seri câu hỏi dành cho một bạn có đóng góp hàng đầu trong phần "văn hóa xã hội khác".

  Quay trở lại với câu hỏi của bạn. Chúng ta có bao nhiêu phần thực khi sống trong thế giới ảo?? Tôi không biết vì cái đó không thể mang ra cân đo đong đếm được. Nhưng tôi chắc chắn là diễn đàn này có nhiều bổ ích cho mọi người. Vì thực tế đã chứng minh là nó có ích thì mọi người mới tham gia. Qua diễn đàn tôi cũng quen thêm được nhiều bạn mới. Những người bạn tôi chưa bao giờ biết mặt nhưng mỗi ngày bật máy tôi lại được nhận thêm nhiều tin nhắn, nhiều lời chia sẻ, cái đó làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc.

  Nói như vậy không phải là diễn đàn còn có những vấn đề tồn tại. Mỗi người phải tự nhận thức để sân chơi và góc học tập của chúng ta đẹp hơn, thân thiện hơn.

  Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!!!


  Nguồn:

  Bạn thân mến: Như bạn thấy đấy, tôi rất ít khi trả lời các câu hỏi khác ngoài chuyên ngành của mình. Vì cảm thấy câu hỏi của bạn có nhiều thú vị nên mới chia sẻ. Còn bạn cho tôi là "củ lạc" hay củ gì cũng được, vì tôi vẫn là tôi.. Cái đó như tỗiđa nói ở trên, không thể mang ra cân đo đong đếm được nên tôi không biết là bao nhiêu %. Nhưng có điều tôi biết tôi là ai. "ở đời phải biết mình là ai" híc híc. híc

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi hay đấy anh bạn ....

  Với mình lúc online là thật nhất _ Thật 99%

  1% còn lại: ko cần thiết hay người đối diện quên hỏi...Nên mình chưa có cơ hội để nói...^^ chứ ko hề chê đậy..Vì ở trên đây có mấy ai biết mình nào, Nên chê chi cho mỗi tay....

  @ J.Na hiểu "cái ẩn ý" của bạn ^^ .

  J,Na ko sợ bị "đen" vốn dĩ nó (mặt) chẳng trắng gì. Dù có "đen" thêm cũng chẳng si nhê ===> "có ẩn ý đấy nhé" ^_*

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • tùy vào mỗi người,mỗi tính cách khác nhau,nhưng nói thật khi trò chuyện với nhau,thì dù là ai tài giỏi cỡ nào cũng phải bộc lộ con người thật của mình từ 30% trở lên,không ai có thể toàn là ngừo7i ảo đâu bạn à

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Thời gian trôi qua đã 2 tháng ..., bạn tham khảo và nhận xét nhé !

  http://vn.answers.yahoo.com/question/index;_ylt=AoN9vWvlffxll0R2Hogck1RBVAx.;_ylv=3?qid=20080313213642AAoQXDa

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Với mình thì đó là 100% hiểu biết của mình được đưa ra để trả lời!!!còn với người khác thì ko biết!!!

  Cuộc sống ảo thực sự là giúp mình mạnh giạn lên nhiều hơn so với trước kia!!!hầu như mình sống kép mình///

  Nhờ những câu trả lời của nhiều bạn mà tớ đã thay đổi rất nhiều so với cuộc sống trước kia !!!Nhờ có diễn đàn này đã làm tớ nghĩ mình có ích rất nhiều cho gia đình và xã hội!!!

  Mình ko wan tâm đến chuyện mọi người có nói thật hay ko những gì họ trả lời mà minh chỉ wan tâm đến những câu trả lới đó giúp cho mình được những gì mà thôi!!!

  Mình cũng wen rất nhiều người bạn ảo ở trên mạng nhưng nói chuyện với họ mình cảm thấy chỉ 1 số ít người nói thật còn đa số là "ảo" đúng với ý nghĩa của nó bới nếu nói thật sẽ cùng 1 cung bậc và ko bao giờ để hở ra cả!!! còn nếu nói ko đúng thì " cái kim trong bọc rối cũng có ngày phải lòi ra thôi"

  Chẳng ai là ko có điểm yếu điểm mạnh mà ai lại vạch áo cho người xem lưng bao giờ .Muốn tìm hiểu 1 con người cũng vậy sao có thể hỏi họ là bạn có phải là người tốt ko? phải ko? mà bạn phải tìm hiểu wa thời gian qua lời nói công việc và qua ca người bạn xung quanh của họ nữa phải ko?!!!

  tớ nhớ có 1 người đã nói rằng "CÓ THỂ VỚI THẾ GIỚI BẠN LÀ 1 NGƯỜI NHƯNG VỚI 1 SỐ NGƯỜI BẠN LÀ CẢ 1 THẾ GIỚI"

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
 • Quả thật là cuộc sống ảo, nhưng đôi khi nó làm cho mình tin tưởng, tin tưởng ở bản thân mình, tin tưởng ở những ng mà mình làm wen, vì tin rằng mình có sự lực chọn đúng. Nhưng con ng ai hok mắc sai lầm, có đôi khi sự lựa chọn của mình cũng lệch đi. Khắc phục, nhưng vẫn phải tin. " Sống ở đời cần có 1 niềm tin" mà đúng hok?

  Đối với mình, khi mình mới biết đến net, mình thjk online 8 với nglạ, vì mún làm wen bạn mới. Nhưng thời gian sơ khai đó, công cụ ảo là 1 thứ mà con ng ta có thể tha hồ bốc phét mà chẳng bị ai lật tẩy. Thất vọng về họ, vì mình đã bộc lộ thật con ng mình, họ thì hok!

  Khi net đã trở nên wen thuộc với cộng đồng ng Việt, mình hok còn cái hứng thú lên mạng tìm bạn. Chỉ muốn lên 8 với những đứa bạn thân, những đứa bạn đi xa...đôi khi ngồi hok giáp mặt chúng nó, nói mới hết nỗi lòng mình, vì ngoài đời ngượng miệng lắm dù muốn nói!!!

  Đến tận bây h, mình mới tham gia trở lại cái thế giới ảo, tìm những ng bạn mới, những ng mà mình hok wen hok bít, có thể giải toả nỗi lòng 1 cách nhẹ nhàng, để tìm 1 lời khuyên, 1 lời an ủi khi cô đơn dù là giả tạo.

  Nhưng theo mình, các bạn sống trong cái thế giới ảo hiện nay, đa phần đều sống đúng bản chất của mình, có những bạn hok nói tên họ, đia chỉ, số đt vì sợ bị phá rối, họ chỉ muốn cho khi họ đã thực sự tin tưởng ở ng kia. Có những ng nói dối chỉ vì tham vọng quá lớn, muốn tự tăng bốc mình lên, hơn nữa hok ai lại đi khoe tính xấu của mình cho mọi ng, trên mạng hok wen bít thì thôi, sau này lỡ off gặp nhau thì wê chết.

  Tóm lại khi sống trong thế giới ảo ng ta đã bộc lộ bản chất của mình rồi: thành thật, giả dối, ngạo mạn, kiêu đời,.... chỉ có điều họ khéo che đậy nó để ng ngoài khó nhận ra thôi!!!^^

  Trả lời bởi tuananh_866
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Máy tính, phần mềm