| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Tôi cũng là 1 kế toán nên tôi biết.kế toán đòi hỏi phải có tính cận thận là rất quan trọng và cần phải tập trung. bạn cần phải thuộc rất nhiều tài khoản và phải biết linh hoạt trong các nghiệp vụ.bạn có việc làm chưa nếu chưa hãy liên lạc với tôi.ĐT số 0979637896 (Tú Kế toán UBND P4 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang).tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.nếu chưa có việc làm thì tôi sẽ giúp bạn


  Nguồn:

  kinh nghiệm

  Trả lời bởi Jerry
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  1/ Kiến thức cơ bản : Học thật kỹ phần nguyên lý kế toán. Tôi đã từng phỏng vấn các ứng viên kế toán nhưng có 1 số câu hỏi đơn giản mà các ứng viên không trả lời được do không chú ý phần cơ bản này, đơn cử như : tính thanh khoản là gì? Vì sao tài khoản lại sắp xếp từ 111 đến 911? Có mấy hình thức sổ kế toán?

  2/ Các kỹ năng: Mình nêu 1 số kỹ năng như :

  - Kỹ năng thực hành chế độ kế toán, hạch toán, ghi sổ kế toán (sổ kế toán chi tiết và sổ kế toán tổng hợp), lập báo cáo kế toán, báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

  - Lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán, tổ chức lập và quản lý hệ thống chứng từ, tổ chức hệ thống tài khoản kế toán, tổ chức nhân sự kế toán cho phù hợp với loại hình, quy mô, ngành nghề của doanh nghiệp.

  - Thực hành thông thạo các phần mềm kế toán, chủ yếu các ngôn ngữ : excel, visual fox, access.

  - Thực hành soạn thảo các văn bản văn bản, hợp đồng, công văn.

  - Kỹ năng giao dịch qua ngân hàng, kho bạc

  - Các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu

  - Kỹ năng sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng

  Kỹ năng khai thác thông tin và sử dụng các tiện ích Internet ....

  Trả lời bởi Mathieu
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thuế & Kế toán