| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Chào bạn

  Qua cách bạn hỏi tôi đoán là bạn mới bước vào kinh doanh và không có biết nhiều về các nghiệp vụ liên quan đến kế toán phải không?

  Thật ra khi bước vào lĩnh vực kinh doanh thì bạn cần thiết phải hiểu biết một số vấn đề cơ bản về kế toán, vì sự thiếu hiểu biết nó có khi vô tình bạn kiểm soát tiền, hàng, nợ bị lỏng lẻo hay có thể vi phạm đến các chế độ kế toán thống kê hay các luật thuế thì sẽ tác động không tốt đến kết quả kinh doanh của bạn.

  Bạn lập công ty thì bắt buộc phải thuê hoặc tuyển kế toán trưởng, theo tôi bạn nên chọn ngay người có khả năng rành rẽ về nghiệp vụ, có bằng cấp theo quy định giúp bạn ngay từ lúc đầu.

  Bạn có thể vảo webside của cục thuế TP.HCH hoặc vào wedketoan.com để tải về quyết định 48/2006/QĐ-BTC về ban hành chế độ kế toán vừa và nhỏ , in ra giấy và xem vì trong đó có rất nhiều điều bạn đang cần biết.

  Riêng mẩu sổ kế toán bạn có thể mua tại Nhà cung ứng cục thống kê thành phố HCM góc đường Paster với công viên trước dinh Thống Nhất

  Chúc bạn kinh doanh thắng lợi

  tdlinh2006

  Trả lời bởi Hugh
  ăm trước
  0 0
 • Đến các cty dịch vụ Đăng ký thành lập cty, lập báo cáo thuế, tài chính, dkkd, sữa đổi giấy phép,... sẽ ĐK giúp bạn, tốn vài trăm ngàn thôi, mà ko cần chạy tới chạy lui.

  Trả lời bởi huy_da_phan_22101987
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  ban ko can dang ky dau, gio cu doanh nghiep vua va nho ban lam theo so sach va mau bieu cua qd 48/qd-btc con doanh nghiep lon ban lam theo qd 15/qd-btc.(DN co von dieu le nho hon 10ty la doanh nghiep nho va vua).ban mua mot quyet sach ke toan thue cua doanh nghiep vua va nho cua nha xuat ban bo tai chinh ve ma tham khao.

  cuoi nam khi ban lam bao cao tai chinh thi chon hinh thuc ke toan va cach hach toan vao to thuyet minh bao cao tai chinh la ok.

  Trả lời bởi thienthan_muadong10
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thuế & Kế toán