| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Bạn ơi! Dn của phải phải tự in hóa đơn và đăng kí với Chi cục thuế nơi bạn quyết toán thuế. Riêng hóa đơn GTGT bạn mua năm 2010 phải trả lại cho cơ quan thuế; trước khi trả bạn phải kiểm tra xem có ký tên và những yêu cầu bắt buột trên hóa đơn đúng chưa để tránh phiền phức bạn nhé. Chào

  Trả lời bởi long_pham982
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Như bạn ntđ488 nói:" Trong văn bản của BTC HD phân biệt loại DN siêu nhỏ chỉ nêu tiêu chí "lao động dưới 10 người"; không có tiêu chí nào khác (vd: vốn, doanh số...). Cho nên DN của bạn thuộc loại được tiếp tục sử dụng HĐ mua của CQ thuế đến hết tháng 12/2011. hi!.

  Doanh nghiệp này được gọi doanh nghiệp siêu nhỏ nếu muốn sử dụng tiếp hóa đơn thì đến hết quý 3 mà hóa đơn của bạn là hóa đơn năm 2010 chưa sử dụng hết nếu bạn muốn sử dụng hóa đơn thì bạn liên hệ trực tiếp với phòng QL ấn chỉ làm đơn xin sử dụng tiếp hóa đơn nhưng Phòng sẽ cấp cho bạn loại hóa đơn mới sau khi cắt góc hủy hóa đơn năm 2010 . Doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng hóa đơn đến hết tháng 12/2011, qua đầu năm của năm 2012 thì tất cả các DN không phân biệt DN đều phải in hóa đơn để sử dụng. Thủ tục cũng đơn giản . Chúc bạn thành công .

  Trả lời bởi mela_chan
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Thuế & Kế toán