| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Để tạo được ấn tượng tốt cho người phỏng vấn trước hết bạn phải ăn mặc thật gọn gàng, đừng quá cầu kỳ ( ăn mặc sao cho nhìn vào bạn người ta cảm thấy tin tưởng, bạn có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát...) vì "cái răng cái tóc là gốc con người" ^^. Tiếp theo bạn nên đi sớm hơn giờ được phỏng vấn để ta có thời gian để chuẩn bị những gì sẽ trả lời với người phỏng vấn, nhớ đừng đi muộn nhé. Bạn chỉ trả lời những gì được hỏi và nói những gì người ta yêu cầu bạn, nhiều nhà tuyển dụng ko thích nhân viên của mình nói nhiều quá đâu nên bạn nên nói thật ngắn gọn, dễ hiểu và đầy đủ nhé. Nên tìm hiểu kỹ về công việc và công ty bạn dự định xin vào làm để có hiểu biết đầy đủ về công việc nhé. Chúc bạn thành công ^^.

  Trả lời bởi Gregson
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Chào Myrabbit,

  Được mời tham dự phỏng vấn, chắc hẳn hồ sơ của bạn đã vượt trội các ứng viên khác. Vòng phỏng vấn là cơ hội để bạn chứng tỏ với nhà tuyển dụng bạn là người phù hợp nhất cho vị trí đó. Vậy làm sao để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn? Một số mẹo sau sẽ giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn cam go và để lại ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng:

  - Trước buổi phỏng vấn: tìm hiểu kỹ về công ty cũng như vị trí ứng tuyển, chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng. Bước này sẽ giúp bạn không lúng túng và thể hiện sự quan tâm của bạn tới vị trí trên. (Bạn có thể tham khảo câu trả lời của VietnamWorks về những câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn: http://vn.answers.yahoo.com/question/index;_ylt=AkaoSfZeKxMFZznAgdL8iBpBVAx.;_ylv=3?qid=20081203184429AARQrVG&show=7#profile-info-wO3Izogcaa)

  - Trong buổi phỏng vấn: bạn nên đến sớm ít nhất 10 phút và ăn mặc thật chuyên nghiệp. Trước những câu phỏng vấn hóc búa, hãy cố gắng bình tĩnh để tìm câu trả lời phù hợp nhất (bạn có thể tham khảo bí quyết hóa giải những câu hỏi tại http://advice.vietnamworks.com.vn/vi/career/bi-quyet-phong-van.html)

  - Sau buổi phỏng vấn: hãy viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian cho bạn. Bức thư này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn sớm biết được kết quả cuộc phỏng vấn nếu nhà tuyển dụng hồi âm.

  Chúc bạn thật tự tin cho buổi phỏng vấn sắp tới!

  VietnamWorks Team


  Nguồn:

  http://advice.vietnamworks.com.vn

  Trả lời bởi Colin
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm