| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
  • Những giấy tờ bắt buộc fải có mà các cty hay yêu cầu:

    1.Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

    2.Bằng TN ĐH bản sao công chứng

    3.Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng

    Ngoài ra tùy theo từng cty yêu cầu, có thể bạn fải có những giấy tờ như: Đơn xin việc, hồ sơ ứng viên theo mẫu của cty, bảng điểm công chứng, các chứng chỉ công chứng (tiếng anh, tin học...), chứng minh thư công chứng, giấy khai sinh bản sao, thậm chí là cả hộ khẩu bản sao.

    Các giấy tờ hầu như bạn có thể làm tại VN, trong trường hợp du học như bạn chắc chỉ cần đừng quên bằng đại học là được rùi :D

    Trả lời bởi phaply_k19
    ăm trước
    0 0
  • ho khau hoac giay to tam tru

    ho so ly lich

    hinh the

    bang cap co lien quan den cong viec

    Trả lời bởi peheo_078
    ăm trước
    0 0
  • Xin chào bạn!

    Bạn đang học nghành gì?

    Có ba mảng về hồ sơ bạn cần quan tâm!

    1) Cá nhân: (chứng minh mình là ai?)

    - CMND

    - Hộ chiếu

    - Hộ khẩu

    - Khai sinh

    - Sơ yếu lý lịch

    2) Bằng cấp chứng chỉ học:

    - Bằng tốt nghiệp các loại

    - Chứng chi nghề các loại

    - Các chứng chỉ khác nếu có chứng chỉ lặn có bình khí nén, chứng chỉ của các tổ chức ngành nghề, tổ chức nhân đạo nếu có nếu được yêu cầu hoặc ưu tiên

    3) Kinh nghiệm và khả năng bản thân, chứng minh qua quá trình làm việc và kinh nghiệm ở các công ty khác:

    - Xác nhận quá trình công tác ở các công ty hoặc cơ sở kinh doanh

    ........

    Em cố gắng chứng minh mình là người có kinh nghiệm trong công việc và kinh nghiệm sống, thì tạo điều kiện để chúng tuyển!

    Tienpro - chuyên viên tư vấn tài chính!

    sandaunguoi.net

    Trả lời bởi sasiwimonvietnam
    ăm trước
    0 0
  • Các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị xin việc là:

    1. Đơn xin việc

    2. Sơ yếu lý lịch

    3. Giấy khám sức khỏe

    4. Bằng tốt nghiệp

    5. Chứng minh nhân dân

    6. Sổ hộ khẩu có công chứng

    7. Các chứng chỉ anh văn, tin học

    8. Ảnh 3x4

    Chúc bạn thành công nhé!

    Salamon

    Trả lời bởi tranmanh8x18
    ăm trước
    0 0
  • Câu trả lời được chấp nhận

    Mình đã từng làm công tác tuyển dụng nhân sự và vừa qua mình lại tham gia thi tuyển công chức (5.2009) hồ sơ gồm

    1. CV (tự giới thiệu về mình)

    2. SYLL theo qui định của nhà nước (có dán ảnh và chụp dấu giáp lai)

    3. Bản sao giấy khai sinh

    4. Bản giấy chứng nhận sức khỏe (của Bệnh viện tương đương cấp huyện trở lên)

    5. Bằng cấp, bảng điểm (có công chứng và liên quan đến công việc)

    6. Chứng chỉ tin học (có công chứng)

    7. Chứng chỉ ngoại ngữ (có công chứng)

    8. 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 cm

    9. 02 bì thư dán tem và ghi sẵn địa chỉ nơi nhận

    Ngoài ra, có một vài cơ quan họ yêu cầu thêm một hoặc một số giấy tờ sau (có 1 số nơi sử dụng đến)

    - Giấy chứng nhận của Công an địa phương (phường, xã) về việc chưa có tiền án, tiền sự

    - Cam kết làm việc lâu dài tại cơ quan nếu trúng tuyển (một số trường hợp thì họ yêu cầu cha, mẹ ký bảo lãnh)

    - Bản phô tô Giấy CMND

    - Bản phô tô hộ khẩu

    Chúc bạn thành công

    Trả lời bởi may_chui_tao
    ăm trước
    0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm