| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Mình là học viên của Acca.Mình không biết bạn tốt nghiệp trường nào và trình độ ra sao nhưng nếu bạn muốn hoàn ACCA trong 2-2,5 năm thi bạn hãy suy nghĩ lại đi.Người ta gọi ACCA là nấc thang cuối cùng của nghề kế toán kiểm toán.Theo mình thì chưa hẳn là như vậy,nhưng ACCA cũng thuộc dạng top đấy bạn ạ!Trung bình thì một chương trình ACCA được hoàn thành là 4 năm.Thời gian cho phép là từ 2-10 năm.Nếu bạn muốn hoàn thành trong 2-2,5 năm thì bạn thuộc dạng đỉnh của ACCA đấy.Đó là điều đầu tiên tôi muốn lập entry điều chỉnh bạn chút xíu.

  Thứ hai,điều này tùy thuộc vào ý chí của bạn.Bạn muốn tốt nghiệp ra trường xin một công việc bình thường với mức lương vừa đủ thì tôi chấm dứt ý kiến của mình ở đây.Ngựoc lại nếu bạn có khát vọng phát triển sự nghiệp thì ACCA là sự lựa chọn tốt cho bạn.

  Theo tôi thì bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi nhưng cần tham khảo ý kiếncho chắc ăn.Tôi đã trả lời bạn.

  Hiện nay có các trung tâm dạy ACCA ở Việt Nam như FTMS (tôi hiện đang học ở trung tâm này),Vietsourcing,KBtraining,ĐH Hoa Sen...

  Cần lưu ý với bạn là 70 triệu không đủ đâu.Hai môn đầu tiên tôi học nộp sơ sơ cũng mười mấy triệu.

  Tự học cũng hay,nhưng có người hương dẫn thì tốt hơn nhiều,cần nhấn mạnh là hơn nhiều.Vì thi ACCA có mẹo để làm bài thi.Chỉ có những người kinh nghiệm thì mới biết được.

  Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể liên lạc qua email của tôi [email protected] .Tận tình giúp đỡ bạn.Chào bạn

  Trả lời bởi vivannguyen26
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm