| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Chuyên nghiệp, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là chuyên tâm vào ngành nghề của mình. Ai chuyên tâm làm việc đều đã có thể gọi là chuyên nghiệp. Khi chuyên tâm và dốc toàn lực vào đó thì thường họ sẽ rất giỏi trong phạm vi ngành nghề của họ. Khả năng sắp xếp và quản lý tiến độ & chất lượng công việc.

  Với những người đang đi học, cách đơn giản nhất để làm việc chuyên nghiệp là… học, để biết mình muốn gì và sẽ trở nên chủ động hơn trong công việc, cũng dễ dàng tiếp cận công việc hơn.

  Với những người đi làm, thì cần phải học ở mọi người xung quanh, học ở các đồng nghiệp và học ở những người mà bạn được tiếp cận.


  Nguồn:

  (Tiền Phong)

  Trả lời bởi xu_nhok_9x
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bạn nên nói cho người hỏi biết rằng: bạn tin rằng phong cách làm việc chuyên nghiệp là phong cách xuất phát từ tinh thần của 1 con người làm việc có ý thức cao về nghĩa vụ và trách nhiệm với công ty/ tổ chức, với các bạn đồng nghiệp và với chính bản thân người làm việc . Bên cạnh đó, đó cũng là phong cách của 1 con người có tinh thần làm việc cống hiến, biết đánh giá, biết nhận định và đóng góp mang tính xây dựng vì lợi ích chung. Đó còn là phong cách của 1 người làm việc có kết quả và thật sự có hiệu quả.

  Bãn nên dằn mặt họ 1 chi tiết là : sẽ là rất thiển cận nếu như hiểu giản lược phong cách chuyên nghiệp chỉ là thể hiện bên ngoài qua phong thái, thái độ và dáng vẻ làm việc. Đềiu đó chỉ là 1 phần thể hiện mình là người có trách nhiệm với bản thân thôi, mà như thế thì chưa đủ. ( vdụ : nếu xét chỉ thiêng về ngoại hình, tôi làm việc bên máy vi tính nhưng không cận thị, tôi là kỹ sư giàn khoan - quần áo lem dầu, tôi là họa sĩ nhiều rau tóc... tôi vẫn chuyên nghiệp. Cái quan trọng là tôi tự tin trong môi trường làm việc của mình và tôi không khác so với những người xung quanh là được. Nhưng tôi chỉ như vậy thì tôi làm việc có hiệu quả ko, ai mà biết !?)

  Bạn đừng để bị người ra hù dọa mà ngán nhé. Chúc bạn bình tâm.

  Trả lời bởi cobe_kobitnoi
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm