| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • bạn o mãi sài gòn thi ai ma bít

  Trả lời bởi nguyenthunhuan
  ăm trước
  0 0
 • Là thành phố lớn nhất nước , bạn có thể tìm thấy hàng ngàn công ty như vậy! , thực tập tốt thì nên chọn những cty tư nhân lớn hoặc cty nước ngoài lớn, nhưng phải quen biết thì người ta giới thiệu vô và thường có lương thực tập. Còn cty nhỏ nhu cầu thực tế của họ không cần nên bạn chỉ có thể thực tập không lương ở đây thôi.

  ---Nhưng theo mình nghĩ đã đi thực tập thì không nên đòi hỏi lương lậu, vì cái quý nhất người ta cho bạn đó không phải là tiền, mà là KINH NGHIỆM. Kinh nghiệm trong công việc , và kinh nghiệm được sống trong môi trường làm việc (dù khi thực tập , cv của bạn cũng chỉ là bưng bê ,lau chùi quét dọn,...photcopy tài liệu..). thôi chúc bạn vui!

  Trả lời bởi crocodile_9x
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  - Bạn đúng là học QTKD thật rồi, nhưng từ trước đến nay chưa có sinh viên nào dám đặt vấn đề trên mà chỉ thấy ĐI XIN được thự tập bạn ạ, vì mình cần họ giúp, chứ họ chưa chắc đã muốn cho mình vào cả cơ quan lẫn DN, chỉ nơi nào họ đang quá bí người giúp việc, có thể họ cần để 1 công được 2, 3 việc bạn ạ, nhưng nếu có thế tốt nhất là bạn đừng đặt vấn đề trên, mà để họ tự ứng xử theo cách " Gái có công thì chồng không phụ " sẽ hay hơn.

  - Về chọn nơi thực tập bạn nên xem điều kiên như: Cự ly, nhu cầu, trình độ của bạn kết hợp với khoa học ứng xử ngoại giao của bạn để bạn chọn sẽ tốt hơn, bọn mình không chọn cụ thể giúp bạn được. Nhưng QTKD tốt nhất tìm DN có uy tín thuận lợi hơn.

  * Chúc bạn thực tập và viết BC thực tập đạt điểm cao. T.A.V.H.B.

  Trả lời bởi qht_148
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm