| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Nếu là mình, mình sẽ trả lời: "Tôi muốn thử thách mình ở môi trường khác, và nếu được tôi sẽ làm việc thật tốt và hy vọng cống hiến được nhiều hơn cho công ty của bạn" .

  Trả lời bởi jadelysebastien_camlyhoang
  ăm trước
  0 0
 • Nếu trả lới xạo dù hay và hợp lý cở nào => họ phát hiện ngay=> họ có thể nhận nhưng không tin cậy.

  Vậy nên trả lới thậtt lòng lý do nghĩ việc công ty củ. Ly do chung chung nhưng thật lòng nhất là : đả đến lúc phải thay đổi công việc và chổ làm, qui luật cuộc sống là vậy làm 1 chố hoài củng chán, có thể tốt hơn hoặc xấu hơn chổ củ nhưng quan trọng là phải có sự thay đổi cv cho bản thân, ông bà tuyển hay không tuyển tôi không thành vần đề, sẽ có 1 công ty khác tuyển tôi thôi ( phải chảnh hàng 1 chúc chứ cần họ quá họ hạ mức lương đấy)>

  Trả lời bởi win_ha
  ăm trước
  0 0
 • Muốn xin được việc mình nghĩ là phải nói những điều họ thích nghe.

  Mình phải soạn ra một nội dung đảm bảo sao cho người phỏng vấn thấy ngắn gọn, thẳng, chân thành, tích cực, phát triển ( phải soạn, và mình tập trình bày cho tự nhiên, cho thuộc)

  Bởi vì luân chuyển lao động đang là một xu thế tất yếu của thế giới.

  Luyện một câu, dùng cả đời bạn ạ.

  Chúc bạn sớm thành công trong đợt này

  ------

  Tia chop V, Nam P nói đúng quá

  Bạn Phamthuyduongchick sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, mình cũng có thêm nhiều kinh nghiệm khi thay đổi công việc.

  Trả lời bởi romeo_juliets
  ăm trước
  0 0
 • Theo Tôi, Tôi sẽ trả lời nếu Tôi không rời bỏ cơ quan, đơn vị công tác cũ thì bây giờ hẳn Tôi sẽ không nghe được câu hỏi này từ phía các vị:-) (->nói cho vui một chút).

  Tôi sẽ trả lời là Tôi muốn được thử thách ở môi trường mới và môi trường của các vị là nơi thử thách tốt nhất mà Tôi có thể chọn..

  Trả lời bởi me_myself_i_q
  ăm trước
  0 0
 • hi hi mính cũng đi phỏng vấn và cũng có câu hỏi này thật ra cũng đơn giản thôi ..... đó là một cãi bãy bạn à đại loại cảm thấy môi trường làm việc tốt với một khả năng mình có thể đảm nhiệm tốt và một mức lương hậu hĩnh sẽ rất tốt vì cuộc sống mà ai cũng cần thêm thu nhập

  Trả lời bởi nguyendai_tk3
  ăm trước
  0 0
 • Tất cả các câu trả lời đều bổ ích.

  @Tia chop là khôn khéo và thuyết phục nhất!

  Trả lời bởi Afi
  ăm trước
  0 0
 • Xin lỗi ông tôi mới tốt nghiệp đại hoc ^^!

  Trả lời bởi khoinguyen_langtu_timbangai
  ăm trước
  0 0
 • Vì cơ quan của tôi k đủ chổ để phát huy năng lực của tôi.òn công ty này thì tôi thấy tôi có thể phát huy được.

  Trả lời bởi barbie_luv_9x
  ăm trước
  0 0
 • " Cty em có 2 điều cấm:

  - Thứ 1: không táy máy quỹ cty.

  - Thứ 2: không táy máy con gái cty.

  Thành thử ...... "

  Tui nghĩ như thế là đủ thật thà.

  P/s: Lẽ ra mình đâm thọt chick, nhưng thui.

  Trả lời bởi sinhvien_kt
  ăm trước
  0 0
 • Thực ra, hỏi câu này là một cái bẫy, nếu người xin việc mà trả lời do lương thấp hay do lý do gì đó mà người xin việc muốn nói xấu cơ quan cũ.

  Vì một Công ty muốn tuyển người luôn đòi hỏi sự chân thật, và trung thành.Họ cũng lo ngại bạn sẽ nhảy việc khi Công ty họ không đáp ứng được bạn.

  Với câu hỏi này người dự tuyển chỉ cần trả lời(theo tôi):Dự án tôi đang làm cùng cơ quan cũ đã hoàn tất, tôi muốn thử sức của mình ở một môi trường mới.

  Trả lời bởi Jordi
  ăm trước
  0 0
 • Rất khó đây?

  Nếu lơ mơ là họ cho ra rìa ngay, mình cũng đã gặp trường hợp này rồi, vì được hướng đẫn trước nên mình không lúng túng chứ nếu không chắc mình tiêu rồi, Bạn phải trả lời sao cho có lợi cho cả 02 bên bạn mới thành công.

  Bnj không nên nói "thử sức" với công việc mới mà phải nói công việc ở công ty này rất phù hợp với khả năng và trình độ của bạn, bạn muốn làm việc hết khả năng của mình để cống hiến và cũng cho họ biết những khả năng tốt nhất của bạn trong công việc mà bạn định xin. Lúc ấy họ "chắc chắn " sẽ đặt câu hỏi tình huống trong công việc mà bạn dự định xin. Phần này ... là do bạn đấy.

  Trả lời bởi nguyet10a7
  ăm trước
  0 0
 • Vì theo tôi được biết quý công ty có một môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến cao. ĐÓ là một điều kiện hấp dẫn mọi nhân viên , nếu công ty ko có một môi trường làm việc tốt và cơ hội làm việc ko có thì sẽ khó mà giữ nhân viên của họ lại đc

  Trả lời bởi Rickie
  ăm trước
  0 0
 • "vì tôi muốn làm ở đây hơn"

  Trả lời bởi jadelysebastien_camlyhoang
  ăm trước
  0 0
 • Tôi sẽ trả lời cho bạn nghe thử nha :

  - Chú ruột của tôi làm giám đốc tôi không muốn làm ông ta khó xử trong điều hành .

  - Tôi muốn thử sức mình ở vị trí do tôi lựa chọn .

  - Tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển bền vững của công ty , tôi muốn làm việc và trưởng thành ở đây .

  - Công ty mới sẽ thuận tiện cho tôi đi làm . Công ty cũ quá xa tôi phải đi từ sáng sớm và trở về nhà quá trễ , trong khi tôi học thêm tiéng Ả rập và tiếng Nhật vào buổi tối .

  - Công việc ở đây phù hợp với trình độ và kinh nghiệm củ tôi hơn .

  ........................................................................................................ nhiều lắm !

  Trả lời bởi sinhvien_kt
  ăm trước
  0 0
 • "Bởi vì tôi muốn thay đổi bản thân, công việc mới này sẽ giúp tôi hoàn thiện các kỹ năng mà tôi đã được học nhưng chưa được sử dụng. Công ty mà tôi làm trước đó rất tốt, nhưng quả thực không đúng với ngành mà tôi được học. Tôi hy vọng sẽ phát huy hết được khả năng của mình tại đây. Chân thành cảm ơn ông".

  Kinh nghiệm của tôi đó^^

  Trả lời bởi peogar_oba
  ăm trước
  0 0
 • Nói dối không qua mặt họ được đâu . Tốt nhất hãy nói thật sao cho toát lên ý tôn trọng và hy vọng được phát huy hết khả năng của mình ở cương vị mới .Tránh đừng để người ta hiểu nhầm .

  Trả lời bởi sinhvien_kt
  ăm trước
  0 0
 • tùy bạn.nếu là mình thì mình sẽ nói:vì ở công ty cũ ko có điều kiện tốt để em phát triển công việc của mình,em tin vơi điều kiện ở công ty mình em có thể làm tốt hơn công viễc mà ở công ty cũ em đang làm.

  Trả lời bởi cherub1707
  ăm trước
  0 0
 • Nếu tôi trong trường hợp này, tôi chỉ trả lời ngắn, gọn:

  -Cơ quan (công ty) tôi đang làm đã không bố trí công việc phù hợp khả năng chuyên môn của tôi, dù tôi đã đề nghị xin được chuyển công việc nhiều lần. Hy vọng khi tôi được vào làm việc nơi này, tôi có điều kiện phát huy sở trường của tôi và có điều kiện góp sức cho quý công ty.

  Trả lời bởi xichum_tidieu2k8
  ăm trước
  0 0
 • Có thể trả lời :

  " Vì công ty mình đang làm không đủ công việc cho mình, mình muốn phát huy khả năng của mình tối đa "

  Nói như vậy là họ sẽ mướn mình ngay, vì họ muốn xem mình sẽ phát huy khả năng tối đa của mình đến đâu, dĩ nhiên là nếu mình không làm được thf họ sẽ có thể đuổi mình vì mình nói gạt.

  Trả lời bởi me_myself_i_q
  ăm trước
  0 0
 • Hầu hết khi đi phóng vẫn đều được hỏi câu này. Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn có được nhận hay không. Nếu bạn trả lời là vì đánh nhau, hoặc vì ăn cắp, hoặc là vì lương thấp thì bạn cũng khó có cơ hội được nhận.

  Nếu bạn nghĩ vì 1 lý do không chính đáng thì mình khuyên bạn nên bịa ra 1 câu trả lời hợp lý cho câu hỏi này.

  Ví dụ: Công ty cũ chuyển đi nơi khác.

  Trả lời bởi Colin
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Đây là câu hỏi thường gặp và theo tôi (tôi đã gặp và trả lời như vậy):

  Thứ nhất không trả lời ngay vào vấn đề mà nói qua luôn về công ty cũ kia, đừng bao giờ nói xấu công ty cũ. Hãy nói tốt, hãy nói bạn được đồng nghiệp quý mến và bạn rất vinh dữ đã được làm ở đó. Và sau đó bạn nói rằng vì lý do hiện tại gia đình bạn chuyển nhà (hoặc công ty đó cử bạn làm đại diện ở một tỉnh xa chẳng hạn) đó là lý do bạn phải chuyển di. Hãy cho họ biết sự tiếc nuối của bạn khi phải rời bỏ một công việc. Đó là kinh nghiệm của tôi.

  Chúc bạn thành công!

  Trả lời bởi Dayne
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm