| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • không hài lòng lắm nhưng nếu được bắt đầu lại thì mình sẽ không làm việc ấy . Bây giờ thì phải cố gắng học thêm để nâng cao trình độ thôi. Tât nhiên là mình sẽ theo đuổi lĩnh vực mình ưa thích

  Trả lời bởi barbie_luv_9x
  ăm trước
  0 0
 • um minh ko hieu ban hoi nhu vay co y gi nhung minh cung tra loi la minh rat hai long voi cong viec hien tai cua minh, boi vi cong viec nay do chinh ban than minh luc chon

  neu bat dau lai minh cung van lam cong viec nay

  minh lam viec nay ko phai vi dong luong hang thang

  minh lam viec nay vi minh yeu thich no


  Nguồn:

  tu lam

  Trả lời bởi xuanle84
  ăm trước
  0 0
 • Điều này còn phải tùy thuộc vào hoàn cảnh , điều kiện , công việc của từng người. Người có công việc phù hợp nhẹ nhàng, lương bổng cao, lại có vai vế trong ngành nghề đó...thì hài lòng. Còn những người khác không được như thế thì không hài lòng. Riêng tui thì tui cũng tạm hài lòng vì nghề nghiệp không quá nặng nhọc, có điều kiện trau chuốt ăn diện, lại được mọi người yêu mến kính trọng, lương không cao nhưng khá ổn định, vậy là được rùi.

  híc !

  Nếu được làm lại từ đầu thì chắc tui sẽ bỏ ngề này mà chọn nghề...Công an giao thông, vì đây là nghề rất oai, có điều kiện để hoạnh họe người ta, bắt người ta đưa tiền mãi lộ nên giàu có...và có thể làm cho tới lúc...về hiu .

  Híc !

  Trả lời bởi ji_yool_93
  ăm trước
  0 0
 • Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại của tôi. Bởi vì trước đây tôi đã có tới 3 cái bắt đầu lại từ đầu rồi.

  Trả lời bởi xichum_tidieu2k8
  ăm trước
  0 0
 • câu này giống như tự bạch trước bàn dân thiên hạ, mà thôi, mình sẽ nói thật lòng vì đây cũng là tâm sự trong những ngày gần đây của mình.

  Nghề nghiệp hiện tại là do duyên số, mình không chọn nó ngay từ đầu mà do thi hoài không đậu nên đành phải thi trường không thuộc sở trường của mình.Càng làm mình lại cảm thấy thương người hơn. sống nhân hậu hơn... nhưng nếu được chọn lại mình sẽ không chọn nghề này.

  Công việc hiện tại là một quyết định sai lầm khi chuyển nơi làm việc. Mình đã thất vọng, chán nãn và cố gắng vượt qua,mỗi ngày càng luyện thêm cho mình ý chí, cố gắng hóa giải hiện tại. Mình đã thực sự năng động hơn trong các kế hoạch cuộc đời và càng thấm nỗi buồn thất bại, càng phải cố lên. Có những lúc tưởng chừng muốn buông trôi, rơi vào stress. chế ngự nỗi buồn bằng cách đi học bơi, lại lên mạng, lại đi học chuyên môn thêm....

  Nhiều khi mình nghĩ có lẽ phải cám ơn thất bại để mình có dịp tự nhìn lại mình, biết mình đang ở đâu và phải đi tiếp như thế nào...

  Dù cố gắng thế nào cũng phãng phất nỗi buồn vì đã chọn sai nhiệm sở

  Nếu bắt đầu lại từ đầu mình sẽ chọn nghề cô giáo.

  Đôi dòng tự bạch về mình, chia sẽ cùng các bạn.

  Trả lời bởi huroleodaydien_2918
  ăm trước
  0 0
 • Chào bạn. câu hỏi của bạn rất tế nhị, Và tôi có câu trả lời thế này.( Muốn làm Ông chủ, bạn hãy làm Ông đầy tớ trước đã )...

  Trả lời bởi tron_hoc
  ăm trước
  0 0
 • Nếu được là lại từ đầu, tôi vẫn là tôi ....

  Trả lời bởi jadelysebastien_camlyhoang
  ăm trước
  0 0
 • duong nhien la minh rat hai long voi cong viec minh chu,vi no la dam me va so thich cua minh nua chu,vi minh xem no la giai tri,va hoc hoi,khi lam viec minh dung nen xem do la cong viec ma hay xem no la ban cua minh va cung ho tro chia se,neu bat lai tu dau minh cung phai chiu chu,vi lam lai tu dau de minh xem lai thoi gian qua minh lam dieu nao dung dieu nao sai,va luc do minh nhan ra minh sai cho nao va dung cho nao de minh rat ra kinh nghiem,nhung ban hay nho nen hoc ca dung va sai,de sao nay ban biet de van dung.

  Trả lời bởi dung2420
  ăm trước
  0 0
 • Ý tôi giống Thạch Thảo.Nếu được chọn, tôi sẽ không chọn tôi.

  Trả lời bởi peheo_078
  ăm trước
  0 0
 • Ước mơ từ nhỏ đến lớn và trước ngưỡng cửa vào đời của mình chỉ có một : Đó là được trở thành BÁC SĨ. Ngày còn nhỏ , nhìn những cô bác sĩ trong màu áo trắng dịu dàng, làm cho người chết có thể sống lại được mình thấy thật tuyệt vời và họ giống như những cô tiên trong chuyện cổ tích vậy... Và mình ước mơ... ước mơ đến cháy bỏng...

  Ngày nhận được giấy gọi của trường Y mình sung sướng đến phát dại, vậy mà... mình lại đột ngột rẽ ngang vào một con đường ko định trước , trước sự ngạc nhiên của bạn bè, trước sự hài lòng có pha chút áy náy của bố mẹ,...

  Bây giờ, thì mình đã có một công việc ổn định và mọi người đều cho rằng nó rất phù hợp với mình, nhưng không biết , nếu được bắt đầu lại từ đầu,mình có chọn nó không? Mình thực sự ko biết...

  Trả lời bởi nhoc_ninhbinh
  ăm trước
  0 0
 • Câu hỏi này của bạn..lại là một chữ nếu. Tuy nhiên là một chữ "nếu" hơi quái. Bạn giống như là đang "điều tra" tôi một cách quá thiện nghệ..Tôi có nên chui vào bẫy của bạn không? Bởi vì nếu tôi mà thành thật khai báo thì bạn sẽ hiểu tôi từ đầu tới chân và từ trong ra ngoài luôn..hì..hì..Có đúng không? Vậy bạn hãy coi chừng..đừng tin những gì tôi nói nghen..Tôi vẫn thường tự hài lòng với đời sống của mình. Có đôi chút đóng góp cho xã hội, đôi chút đóng góp cho đất nước và đã sống thật thà với tình yêu..và một chút đóng góp cho đời..Nhưng tôi vẫn chưa bao giờ hài lòng với chính tôi.

  Tôi vẫn trên con đường cố hoàn thiện chính mình..Và có lẻ tôi sẽ không bao giờ hài lòng với chính mình. Thành ra, nếu bắt đầu lại từ đầu, tôi cũng không biết tôi sẽ chọn cái gì..Hình như nó đã là định mệnh..Tôi chỉ cố làm sao để tìm một điều tốt lành nào đó mà không cần biết tôi đang xuôi theo số mạng hay đang vùng vẫy để thóat ra khỏi nó..Bạn đã bằng lòng với câu trả lời này chưa..?

  Trả lời bởi ayyocan_nang
  ăm trước
  0 0
 • ko, ko hai long chut nao. Hien tai toi chua di lam ma van con dang di hoc. But toi thay lua chon cua minh co 1 chut sao lam. Neu duoc lua chon lai....... dieu do ko bao jo xay ra nen toi cung ko muon nghi den lam j

  Trả lời bởi p3mi_003
  ăm trước
  0 0
 • Những bạn khác tôi chưa hiểu tại sao, nhưng riêng tôi, công việc là do đưa đẩy của số mệnh. Tôi tốt nghiệp Kỹ sư điện, nhưng hiện nay lại là một anh chuyên viên kinh tế, và tạm hài lòng với công việc của mình.

  Sự hài lòng ở đây là do sự an phận, do có một đồng lương tốt, có một môi trường làm việc, có bạn bè thân quen và hơn nữa là sự ổn địnhcủa cuộc sống.

  Nhưng trong sâu thẳm của lòng tôi, tôi thích công việc của báo chí hoặc công việc nghiên cứu nhiều hơn.

  Nếu được chọn lại, liệu tôi có còn thời gian nữa không. Các bạn trẻ thì nên chọn lại vì còn nhiều thời gian

  Trả lời bởi win_ha
  ăm trước
  0 0
 • ''trẻ thì nghĩ tới tương lai, già nghĩ về quá khứ, trung niên chỉ sống cho hiện tại'', khi ánh sáng thời gian rọi qua tuổi tác thì cá tính cũng thay đổi, có lẽ tùy vào giai đoạn tuổi tác mà trong mỗi người mới có thể có hướng lựa chọn đúng !

  Trả lời bởi Baothghalach
  ăm trước
  0 0
 • Vào câu hỏi này, mình chỉ thích ngồi coi tamtit và DangPhuong đối chấp thôi.

  Mình chẳng thích nói về mình nữa, nhưng nếu (lại nếu) được quyền chọn lựa thì mình xin chọn làm sao đó để đừng có mình trên cõi đời này.

  Trả lời bởi nanalv_08
  ăm trước
  0 0
 • Tôi nhận thấy việc tôi làm bây giờ cũng là do duyên số và tôi cũng yêu nó nữa.Tôi không thể từ bỏ nó vì nết tôi từ bỏ nó giống như tôi đánh mất cái gì đó trong đời

  Trả lời bởi win_ha
  ăm trước
  0 0
 • Cong viec hien tai cua minh cuc ky lam minh hai long vi no thoa man duoc nhung yeu cau minh muon va mang lai cho minh 1 niem vui ma trong cuoc doi kho co the nao toi trai wa 2lan.Va neu ban co y dinh muon thay doi cong viec cua minh ban nen xem lai ban nhe',toi biet vi sao ban hoi cau hoi nay vi co chut it gi do ban muon thay doi cong viec cua ban phai khong?nhu toi noi o tren co the ban chan nan cong viec cua ban hien tai nhung no mang lai cho ban cam giac ma kho trai wa lan thu 2 trong doi,hay suy nghi lai ban nhe'.''Cuoc doi thay doi khi chung ta thay doi ''ma`,Neu ban yeu viec va dam me no at han ban se co suc bat roi co ngay no se mang lai cho ban nhung thanh cong,toi khong pai noi ban phai dam chan tai cho ma hay ''cai tao'' nhung cai gi quanh minh tu nhung dieu don gian,ban nhe'!!!!!!!Hay cau tien va chuc ban vung buoc trong moi linh vuc.

  Va neu bat dau lai tu dau toi van chon nghe giao' vien the duc.Do la nghe cua toi va toi tran trong no,du so voi mat bang xa hoi no la nghe kiem it tien nhung da la nha giao hay phat trien the chat va tri tue con nguoi hon la lam ra tien that nhieu.

  Trả lời bởi cherub1707
  ăm trước
  0 0
 • Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại của tôi, tại sao bạn lại hỏi như vậy ? Đối với bạn, tôi có một lời khuyên : Bạn nên dành cho mình một ít thời gian để suy nghĩ lại những việc bạn đã làm và sắp sẽ làm, nhữn công việc ấy bạn có làm tốt hay không ? Hay do bạn đứng núi này trông núi nọ ? Bất cứ một công việc gì cũng có cái hay của nó, chắc có lẽ bạn chưa phát huy được. Huy vọng rằng, sau này cuộc sống và công việc của bạn diễn ra tốt đẹp hơn.

  Nếu được bắt đầu lại từ đầu bạn có chọn nó không? Hoàn toàn không, vì không bao giờ xảy ra đối với tôi.

  Trả lời bởi hiepsythuonghai2020
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Bạn mến,

  Có vẻ đây giống như một " lý lịch trích ngang", phải không bạn?

  Lại kể chuyện ngày xửa ngày xưa, khi tôi còn bé, vì ba tôi là nhà giáo, ông ngoại và các bác tôi cũng là nhà giáo, nên lúc nào tôi cũng ấp ủ một điều là ráng học để mai sau làm " cô giáo ", từ bé, tôi vẫn hay gần gũi với ba, lúc ông chấm bài ở nhà, tôi hay đứng bên cạnh tò mò và hỏi han tại sao chấm học trò này điểm cao, học trò kia điểm thấp..

  Nhưng rồi cuộc đời có nhiều thay đổi, tôi lại theo học ngành khác hẳn, lúc đó, chỉ đơn giản là theo bạn theo bè.

  Dĩ nhiên học một ngành mà mình không đặt hết đam mê vào đấy, thì cũng chẳng ra gì...

  Sau đó, tôi phát hiện ra hình như tính cách mình gần gũi với lãnh vực nghệ thuật hơn, thế là tôi lại chuyển hướng.

  Hiện tại, tôi vẫn theo đuổi công việc này, có liên quan tới mỹ thuật và tô điểm cho nét đẹp của người phụ nữ, với niềm say mê và nhiều hứng khởi để sáng tạo, tôi thật hạnh phúc khi mình sống được bằng chính cái nghề mình có nhiều sở trường và yêu thích này.

  Dĩ nhiên, dù có bắt đầu lại, tôi cũng chẳng muốn thay đổi chút nào.

  Còn bạn thì sao ? Khi câu hỏi khép lại, " yêu cầu" bạn phải trả lời về câu hỏi của chính bạn đưa ra đấy nhé !

  Trả lời bởi nguyendai_tk3
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Việc làm