| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Thẩm định tài sản của các công ty trước khi sát nhập như : Theo đấu giá (định giá) của các cty khác hay của thị trường .Nếu như cty của bạn được đánh giá % cao thì bạn được nắm quyền điều hành của Tổng cty (Tổng Giám Đốc chẳng hạn) .

  Về Ưu điểm ;

  1/Thì bạn được Tiếng với mọi người nhất là trong thương trường Kinh Doanh.

  2/ Bạn không phải lo lắng nhiều về sự thua lỗ . Vì hướng giải quyết đó có đến mấy ông chủ khác cùng mỗ xẻ và bàn bạc với bạn.

  3/ Tiền bạn được hưởng theo % cổ phần khi cty bạn sát nhập với cty Chủ (Chính , Mẹ tùy cách người gọi ).Đều đặn hơn .

  Nhược điểm :

  1/Nếu phần trăm (%) khi bạn sát nhập mà ít thì nhiều khi bạn sẽ mất tiếng Ông Chủ.

  2/ Bạn không tự ý sửa đổi Nội Quy hay những Quyết Định của Cty được . Nếu muốn thay đổi phải họp các Cổ Phần lại (các ông Chủ nhỏ lại ) bàn bạc nếu như số phiếu Chống nhiều hơn thì bạn không thể thay đổi được .

  3/ Bạn không được quyền điều động Ai hay bất cứ nhân viên của cty . Vì Việc của ai người ấy làm .Nếu như bạn không có thẩm quyền hay chức năng của ngành nghề hay công việc đó .

  4/ Thì ít khi xảy ra nhưng nói nhược điểm thì phải nói vì nó vẫn xảy ra . Đó là Cha chung Không ai khóc .

  Thân ái,

  Xin nói riêng với bạn : tôi không chấp nhứt vấn đề hình thức nhưng với câu hỏi này của bạn làm cho người nào đọc cũng cảm thấy như bị Xúc Phạm .Mai mốt nếu muốn hỏi nhất là những vấn đề này . Thì bạn cũng hiểu là chỉ có những người am hiểu như thầy giáo hay những nhà đầu tư thì họ mới hiểu các cách như thế nào thôi.Bạn là 1 học viên mà nói chuyện không biết khiêm tốn 1 chút nào thì bạn sẽ rất khó mà trở thành ông chủ hay là 1 người lãnh đạo giỏi .

  Bạn cần người giúp mà bạn lại nói như ra lệnh "hãy trả lời nhanh cho Tôi " .Bạn có hiểu là 1 câu trả lời chỉ có 10 điểm không nếu như câu đó được Chọn . Còn không chỉ có 2 Điểm thôi ? Nếu như câu nói của bạn là : Xin các bạn hãy giúp cho mình ... thì chắc chắn bạn sẽ được nhiều cái góp ý hổ trợ cho đề án của bạn hơn đấy !

  Trả lời bởi hoanghahoanghacb
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Đầu tư