| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • cụ thể chút đi. bạn muốn biết diều gì về TMDT

  Trả lời bởi theend19862000
  ăm trước
  0 0
 • Thân chào!

  Nói sơ lược như vầy!

  KDTM điện tử là mua bán hàng qua mạng. Bạn định KDTMĐT, bạn phải mở 1 trang web trên đó bạn giới thiệu các mặt hàng hoặc dịch vụ bạn muốn bán, cung cấp, mô tả chi tiết tính năng, quy cách sản phẩm, có hình ảnh minh họa, giá cả, phương thức thanh toán, giao hàng...,

  Bạn phải thiết lập các công cụ thanh toán, lúc đầu có thể chưa có các phương tiện thanh toán hiện đại thì bạn có thể quy định : giao hàng tận nơi, nhận tiền khi giao hàng ( còn thủ công). Khi có các phương tiện thanh toán rồi có thể thiết lập các mối quan hệ với NH cho thanh toán trực tuyến, lúc này người mua phải có thẻ thanh toán / tín dụng, khi chấp nhận mua hàng người mua phải khai tên, mã số của thẻ, password để chấp nhận trả tiền, khi đó NH sẽ kểm tra tài khoản thẻ của người mua, nếu đủ số dư trích tiền từ tài khoản người mua trả cho Cty bạn, khi nhận được tiền bạn tiến hành giao hàng cho người mua theo địa chỉ chỉ định, như vậy là hoàn thành một quy trình.

  Bạn có trang web rồi phải quảng bá cho trang web đó để mọi người biết để còn vào thăm xem hàng, và quyết định mua hàng. Ban đầu bạn phải thuê chỗ (site) đặt quảng cáo, đường link ở các trang web có lượng người truy cập nhiều để mọi người có thể dể dàng tiếp cận được web của bạn, hoặc đăng ký ở các công cụ tìm kiếm để người mua tìm và truy cập vào!

  Chúc bạn kinh doanh hiệu quả!

  Trả lời bởi allway_in_my_heart
  ăm trước
  0 0
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Tại VN, khó nhất của Kinh doanh TM điện tử là vấn đề Thanh toán


  Nguồn:

  www.thuongnhansaigon.com

  Trả lời bởi Ephrem
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Đầu tư