| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
 • Câu trả lời được chấp nhận

  Đó là các thẻ tín dụng với việc chấp nhận thanh toán tại nhiều quốc gia thông qua hệ thống ngân hàng (không dùng tiền mặt). Ở Việt nam xuất hiện các thẻ AMEX (American Express), Visa hay Master Card .. là các thẻ đồng thương hiệu của rất nhiều ngân hàng thương mại làm đại lý, ví dụ như Vietcombank (có Amex, Visa, Master), Ngân hàng Công thương (Visa, Master) hay Techcombank (Visa).

  Các thẻ này đều có hạn mưc tín dụng mà người chủ thẻ (đứng tên thẻ) không được phép chi tiêu vượt quá!

  Thẻ này là sự tiến bộ vượt bậc trong các khâu thanh toán. Ví dụ nếu đi nước ngoài mua một máy tính xách tay loại xịn khoảng 2.700 USD thì bạn mang khá nhiều tiền mặt và phải chuẩn bị tiền USD tại việt nam và mang đi. Sử dụng thẻ này thì chỉ cần đến shop (lưu ý phải có chấp nhận thanh toán Visa, Master hay Amex, Dinner Club..), quẹt thẻ rồi ký hóa đơn và mang hàng về. Khi về việt nam vác tiền ra ngân hàng làm đại lý mà thanh toán (ví dụ thẻ Visa của Techcombank thì mang tiền đến chi nhanh Techcombank thanh toán hoặc chuyển khoản số tiền từ một ngân hàng khác đến tài khoản của Techcombank, nơi phát hành thẻ và tài khoản cá nhân đi kèm thẻ)

  Gọi là thẻ tín dụng là cho vay dựa trên nguyên tắc tín chấp (nôm na là lấy uy tín làm vật thế chấp, không dùng tài sản hoặc tiền thế chấp): ví dụ như cơ quan bảo lãnh bằng lương hàng tháng ...Bạn là sinh viên chưa đi làm, hay đi làm bán thời gian chưa có hợp đồng lao động mà muốn làm thẻ này thì phải thế chấp bằng tiền hoặc tài sản (sổ đỏ nhà, sổ tiết kiệm..)

  Xem đường dẫn này để thanh toán qua Paypay (tiếng việt):http://lkiemp1.googlepages.com/dangkitkpaypal

  yêu cầu: phải có thẻ tín dung, đăng ký số thẻ số tài khoản thì mới mua hàng được, điều kiện đủ là hạn mức tín dụng phải đủ lớn trả tiền cho món đồ!

  Theo mình bạn nên gọi đến ngân hàng để được hướng dẫn thêm, vì tùy chính sách ngân hàng sẽ có hạn mức, loại thẻ tín dụng rất khác nhau (Visa, Master..), hạn mức tín dụng phù hợp với bạn.

  Chúc thành công

  Trả lời bởi yeulamanh_nty
  ăm trước
  0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Kinh tế, Thị trường